“ดาวเกี้ยวเดือน” ผลงานละครเรื่องล่าสุดของ “บริษัท บรอดคาชท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด” โดยผู้จัดคุณภาพ “หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธ์” ที่ได้จับพระนาง “อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์” และ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ให้มาคู่กันอีกครั้ง หลังจากที่เมื่อ 7 ปีก่อน ทั้งคู่เคยร่วมงานกันมาแล้วจากเรื่อง “เลดี้เยาวราช” บทประพันธ์โดย “รอมแพง” เขียนบทโทรทัศน์โดย “ปณธี” กำกับการแสดงโดย “ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์” “เมื่อสาวสวยวัยใกล้ขึ้นคาน นึกอยากมีลูกแต่ไม่อยากมีสามี ปฏิบัติการตามล่าหาสเปิร์มจึง เริ่มต้นขึ้น” ความคิดประหลาดๆ เช่นนี้เป็นของใครไปไม่ได้นอกจาก “ประกายดาว” (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ) ช่างภาพสาวสวยวัย 32 ปี ผู้มีความมั่นใจในตัวเอง รักเด็กมากกว่านางงามทุกเวที แต่มีอาการเบื่อหน่ายผู้ชายสุดๆ หลังจากเคยผ่านประสบการณ์ความรักมาแล้วถึง 3 ครั้ง ตั้งแต่อยู่ในวัยสาวแรกแย้มจนถึงวัยสาวระยะสุดท้าย แต่เธอก็ยังสามารถรักษา “ความจิ้น” เอาไว้ได้สมกับเป็นหญิงไทย และเธอก็ยืนหยัดที่จะรักษามันเอาไว้ต่อไป พร้อมกับโบกมือลาผู้ชายทั้งโลก ซึ่งปณิธานนี้คงจะไม่มีปั+ญหาอะไร ถ้าเธอไม่นึกเกิดอยากมีลูกเป็นของตัวเองขึ้นมา ประกายดาวลองพิมพ์คำว่า “หล่อ การศึกษาดี ใจบุญ” ลงในกูเกิ้ล ไม่นานหน้าจอก็ปรากฏภาพของ “คุณชายจันทร์” (อธิชาติ ชุมนานนท์) เต็มพรืดไปหมด ทำเอาประกายดาวอึ้งไปเลย หญิงสาวลองหาชื่ออื่นๆ ดูอีก ก็พบชื่อของ “พงศ์จันทร พิพิธมงคล” (กรุณ ซอโสตถิกุล) เจ้าของออร์กาไนเซอร์รูปหล่อ และเจ้าชู้ระดับคาสโนว่าเรียกพ่อ ประกายดาวไม่อยากให้ลูกติดเชื้อเจ้าชู้ จึงตัดสินใจเลือกคุณชายจันทร์เป็นเป้าหมายอันดับหนึ่ง และให้พงศ์จันทรเป็นเป้าหมายอันดับสองของปฏิบัติการตามล่าหาสเปิร์ม ติดตามความสนุกเข้มข้น และตามลุ้นกันว่า “ประกายดาว” จะสามารถปฏิบัติการตามล่าสเปิร์มได้สำเร็จหรือไม่ ในละคร “ดาวเกี้ยวเดือน” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ดาวเกี้ยวเดือน


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: รอมแพง
ISSN: -
DATE: 7 กันยายน 2013
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 74  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

     “ดาวเกี้ยวเดือน” ผลงานละครเรื่องล่าสุดของ “บริษัท บรอดคาชท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด” โดยผู้จัดคุณภาพ “หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธ์” ที่ได้จับพระนาง “อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์” และ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ให้มาคู่กันอีกครั้ง หลังจากที่เมื่อ 7 ปีก่อน ทั้งคู่เคยร่วมงานกันมาแล้วจากเรื่อง “เลดี้เยาวราช” บทประพันธ์โดย “รอมแพง” เขียนบทโทรทัศน์โดย “ปณธี” กำกับการแสดงโดย “ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์”

     “เมื่อสาวสวยวัยใกล้ขึ้นคาน นึกอยากมีลูกแต่ไม่อยากมีสามี ปฏิบัติการตามล่าหาสเปิร์มจึง เริ่มต้นขึ้น”

      ความคิดประหลาดๆ เช่นนี้เป็นของใครไปไม่ได้นอกจาก “ประกายดาว” (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ) ช่างภาพสาวสวยวัย 32 ปี ผู้มีความมั่นใจในตัวเอง รักเด็กมากกว่านางงามทุกเวที แต่มีอาการเบื่อหน่ายผู้ชายสุดๆ หลังจากเคยผ่านประสบการณ์ความรักมาแล้วถึง 3 ครั้ง ตั้งแต่อยู่ในวัยสาวแรกแย้มจนถึงวัยสาวระยะสุดท้าย แต่เธอก็ยังสามารถรักษา “ความจิ้น” เอาไว้ได้สมกับเป็นหญิงไทย และเธอก็ยืนหยัดที่จะรักษามันเอาไว้ต่อไป พร้อมกับโบกมือลาผู้ชายทั้งโลก ซึ่งปณิธานนี้คงจะไม่มีปั+ญหาอะไร ถ้าเธอไม่นึกเกิดอยากมีลูกเป็นของตัวเองขึ้นมา ประกายดาวลองพิมพ์คำว่า “หล่อ การศึกษาดี ใจบุญ” ลงในกูเกิ้ล ไม่นานหน้าจอก็ปรากฏภาพของ “คุณชายจันทร์” (อธิชาติ ชุมนานนท์) เต็มพรืดไปหมด ทำเอาประกายดาวอึ้งไปเลย หญิงสาวลองหาชื่ออื่นๆ ดูอีก ก็พบชื่อของ “พงศ์จันทร พิพิธมงคล” (กรุณ ซอโสตถิกุล) เจ้าของออร์กาไนเซอร์รูปหล่อ และเจ้าชู้ระดับคาสโนว่าเรียกพ่อ ประกายดาวไม่อยากให้ลูกติดเชื้อเจ้าชู้ จึงตัดสินใจเลือกคุณชายจันทร์เป็นเป้าหมายอันดับหนึ่ง และให้พงศ์จันทรเป็นเป้าหมายอันดับสองของปฏิบัติการตามล่าหาสเปิร์ม

      ติดตามความสนุกเข้มข้น และตามลุ้นกันว่า “ประกายดาว” จะสามารถปฏิบัติการตามล่าสเปิร์มได้สำเร็จหรือไม่ ในละคร “ดาวเกี้ยวเดือน” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 

จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ


Share

 Date: [ 2014-12-01 11:40:26 ]  View : [ 1692 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.