“The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ Season 2” เป็นชุดนวนิยายประเภทรักโรแมนติก คอเมดี้ แฟนตาซี ที่ทาง “บริษัท ชลลัมพี” นำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์ ซึ่งเป็นภาคต่อมาจาก “The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ Season 1” บทประพันธ์โดย “ณารา” “ร่มแก้ว” “ซ่อนกลิ่น” “เก้าแต้ม” และ “แพรณัฐ” โดยนิยายชุด “The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ” ประกอบด้วยหนังสือทั้งหมด 5 เล่มคือ “ญาณสื่อรัก” “กับดักรักลวง” “เล่ห์บ่วงมนตรา” “มายาร้อยใจ” และ “เปลวไฟในสายลม” โดยทางผู้สร้างได้นำเสนอเป็น 2 ซีซั่น ซึ่งในซีซั่นแรกนั้นได้เริ่มด้วย “ญาณสื่อรัก” “เล่ห์บ่วงมนตรา” และ “เปลวไฟในสายลม” โดยได้ออกอากาศไปเมื่อเดือนกันยายน ปี พ.ศ.2555 ครั้งนั้นถือเป็นการสร้างปรากฏการณ์ “The Sixth Sense” ไปทั้งเมืองและเป็นการแจ้งเกิดให้กับนักแสดงนำสาวทั้ง 5 คนอีกด้วย เดือนกันยายน พ.ศ.2556 ผู้จัดหนุ่ม “ณฐนนท์ ชลลัมพี” ก็ได้นำเสนออีก 2 เรื่องที่เหลืออยู่คือ “มายาร้อยใจ” และ “กับดักรักลวง” โดยจะมีการเล่าเรื่องขนานไปกับ 3 เรื่อง ที่ได้ออกอากาศไปแล้วด้วย ย้อนกลับไปเมื่อ 6 ปีก่อน “ญาณิน” (จิตตาภา แจ่มปฐม) “กรรณา” (ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด) “กรรัมภา” (ตฤณญา มอร์สัน) “สุคนธรส” (กมลเนตร เรืองศรี) “เนตรสิตางศุ์” (กฤษณ์สิริ สุขสวัสดิ์)ได้ช่วยเหลือรุ่นพี่ที่กำลังจมน้ำ ทำให้ทั้ง 5 คน รู้ว่าพวกเธอมีสัมผัสพิเศษสื่อวิญญาณ “ญาณิน” สาวเซอร์ร่างเล็กพี่ใหญ่ของกลุ่มที่มีญาณสมาธิติดต่อดวงวิญญาณได้ด้วยการถอดจิต “สุคนธรส” สาวห้าวมีอาคม จมูกได้กลิ่นวิญญาณ “เนตรสิตางศุ์” สาวใสไร้เดียงสา มีดวงตาเห็นผี “กรรณา” สาวสู้ชีวิตหูได้ยินเสียงผีต้องเอาหูฟังปิดกลบเสียง และ “กรรัมภา” สาวไฮโซบ้านักร้องเกาหลี มีมือสัมผัสสิ่งใดจะเห็นอดีต พลังพิเศษนำพาให้ “ญาณิณ” พบรักกับ “ติณห์” (หลุยส์ สก๊อต) “เนตรสิตางศุ์” พบรักกับ “หมอวรวรรธ” (ธกฤต ตวันพงค์) “สุคนธรส” แต่งงานกับ “ไตรรัตน์” (วรินทร ปัญหกาญจน์) ขณะที่ “กรรัมภา” ได้รับหน้าที่ให้ช่วยเหลือ “ปาร์ค จุนจี” (รัฐภูมิ โตคงทรัพย์) ซุปเปอร์ สตาร์ ลูกครึ่งไทยเกาหลีที่เธอคลั่งไคล้ ซึ่งเค้าถูกวิญญาณของผู้เป็นย่า ที่เสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำตามหลอกหลอน “ปาร์ค จุนจี” มองว่า “กรรัมภา” เป็นแค่แฟนคลับโรคจิตคนนึง ที่บ้าของแบรนด์เนมแต่งตัวเว่อร์ แต่เมื่อเค้าได้ใกล้ชิดเธอความรู้สึกเหล่านั้นก็เปลี่ยนไป ด้าน “กรรณา” สาวผู้สามารถได้ยินเสียงวิญญาณ ก็ได้รับการว่าจ้างจาก “ดร.แผนยุทธ” (อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์) นักธุรกิจจอมเจ้าชู้ที่ถูกผีสาวขี้หึงส่งเสียงกรีดร้องด่าทอตามหลอกหลอน “กรรณา” เชื่อว่าเสียงนั้นเป็นของ “พิมอร” (นิโคล เทริโอ) ภรรยาที่ตายไปของเค้า ระหว่างนี้เธอก็ได้พบกับ “พงอินทร์” (จรณ โสรัตน์) น้องชายของ “พิมอร” ที่สงสัยว่าเธอเป็นเมียน้อยของพี่เขย ติดตามชมเรื่องราวของเค้าและเธอ กับพลังพิเศษสื่อรักที่จะมาสัมผัสหัวใจแฟนละครช่อง 3 ใน “The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ Season 2” กำกับการแสดงโดย “ตระกูล อรุณสวัสดิ์” ออกอากาศทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ Season 2


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: ณารา
ISSN: -
DATE: 7 ตุลาคม 2013
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 68  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

     “The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ Season 2” เป็นชุดนวนิยายประเภทรักโรแมนติก คอเมดี้ แฟนตาซี ที่ทาง “บริษัท ชลลัมพี” นำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์ ซึ่งเป็นภาคต่อมาจาก “The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ Season 1” บทประพันธ์โดย “ณารา” “ร่มแก้ว” “ซ่อนกลิ่น” “เก้าแต้ม” และ “แพรณัฐ” โดยนิยายชุด “The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ” ประกอบด้วยหนังสือทั้งหมด 5 เล่มคือ “ญาณสื่อรัก” “กับดักรักลวง” “เล่ห์บ่วงมนตรา” “มายาร้อยใจ”  และ “เปลวไฟในสายลม” โดยทางผู้สร้างได้นำเสนอเป็น 2 ซีซั่น ซึ่งในซีซั่นแรกนั้นได้เริ่มด้วย  “ญาณสื่อรัก” “เล่ห์บ่วงมนตรา” และ “เปลวไฟในสายลม” โดยได้ออกอากาศไปเมื่อเดือนกันยายน ปี พ.ศ.2555 ครั้งนั้นถือเป็นการสร้างปรากฏการณ์ “The Sixth Sense” ไปทั้งเมืองและเป็นการแจ้งเกิดให้กับนักแสดงนำสาวทั้ง 5 คนอีกด้วย เดือนกันยายน พ.ศ.2556 ผู้จัดหนุ่ม “ณฐนนท์ ชลลัมพี” ก็ได้นำเสนออีก 2 เรื่องที่เหลืออยู่คือ “มายาร้อยใจ” และ “กับดักรักลวง” โดยจะมีการเล่าเรื่องขนานไปกับ 3 เรื่อง ที่ได้ออกอากาศไปแล้วด้วย   

      ย้อนกลับไปเมื่อ 6 ปีก่อน “ญาณิน” (จิตตาภา แจ่มปฐม) “กรรณา” (ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด) “กรรัมภา” (ตฤณญา มอร์สัน) “สุคนธรส” (กมลเนตร เรืองศรี) “เนตรสิตางศุ์” (กฤษณ์สิริ สุขสวัสดิ์)ได้ช่วยเหลือรุ่นพี่ที่กำลังจมน้ำ ทำให้ทั้ง 5 คน รู้ว่าพวกเธอมีสัมผัสพิเศษสื่อวิญญาณ “ญาณิน” สาวเซอร์ร่างเล็กพี่ใหญ่ของกลุ่มที่มีญาณสมาธิติดต่อดวงวิญญาณได้ด้วยการถอดจิต “สุคนธรส” สาวห้าวมีอาคม จมูกได้กลิ่นวิญญาณ “เนตรสิตางศุ์” สาวใสไร้เดียงสา มีดวงตาเห็นผี “กรรณา”  สาวสู้ชีวิตหูได้ยินเสียงผีต้องเอาหูฟังปิดกลบเสียง และ “กรรัมภา” สาวไฮโซบ้านักร้องเกาหลี มีมือสัมผัสสิ่งใดจะเห็นอดีต พลังพิเศษนำพาให้ “ญาณิณ” พบรักกับ “ติณห์” (หลุยส์ สก๊อต) “เนตรสิตางศุ์” พบรักกับ “หมอวรวรรธ” (ธกฤต ตวันพงค์) “สุคนธรส” แต่งงานกับ “ไตรรัตน์” (วรินทร ปัญหกาญจน์) 

      ขณะที่ “กรรัมภา” ได้รับหน้าที่ให้ช่วยเหลือ “ปาร์ค จุนจี” (รัฐภูมิ โตคงทรัพย์) ซุปเปอร์ สตาร์ ลูกครึ่งไทยเกาหลีที่เธอคลั่งไคล้ ซึ่งเค้าถูกวิญญาณของผู้เป็นย่า ที่เสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำตามหลอกหลอน “ปาร์ค จุนจี” มองว่า “กรรัมภา” เป็นแค่แฟนคลับโรคจิตคนนึง ที่บ้าของแบรนด์เนมแต่งตัวเว่อร์ แต่เมื่อเค้าได้ใกล้ชิดเธอความรู้สึกเหล่านั้นก็เปลี่ยนไป ด้าน “กรรณา” สาวผู้สามารถได้ยินเสียงวิญญาณ ก็ได้รับการว่าจ้างจาก “ดร.แผนยุทธ” (อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์) นักธุรกิจจอมเจ้าชู้ที่ถูกผีสาวขี้หึงส่งเสียงกรีดร้องด่าทอตามหลอกหลอน “กรรณา” เชื่อว่าเสียงนั้นเป็นของ “พิมอร” (นิโคล เทริโอ) ภรรยาที่ตายไปของเค้า ระหว่างนี้เธอก็ได้พบกับ “พงอินทร์” (จรณ โสรัตน์) น้องชายของ “พิมอร” ที่สงสัยว่าเธอเป็นเมียน้อยของพี่เขย  

      ติดตามชมเรื่องราวของเค้าและเธอ กับพลังพิเศษสื่อรักที่จะมาสัมผัสหัวใจแฟนละครช่อง 3 ใน “The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ Season 2” กำกับการแสดงโดย “ตระกูล อรุณสวัสดิ์” ออกอากาศทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ


Share

 Date: [ 2014-12-01 11:39:09 ]  View : [ 2460 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.