“อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่” ละครโทรทัศน์ลำดับที่ 2 ของผู้จัดสาว “บุษกร วงศ์พัวพันธ์” แห่ง “บริษัทซิติเซ่น เคน จำกัด” บทประพันธ์โดย “พงศกร” บทโทรทัศน์โดย “ศรียุ” ที่เป็นการดึงเอาผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง “ยอร์ช-ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์” ที่เคยฝากฝีมือจากการกำกับภาพยนตร์มาแล้วมากมายอาทิ “พยัคฆ์ร้ายส่ายหน้า” “แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า” “โปงลางสะดิ้ง ลำซิ่งส่ายหน้า” “32 ธันวา” “สุดเขตเสลดเป็ด” และ “คุณนายโฮ” ให้มากำกับละครเป็นครั้งแรก เมื่อ “อันยา” (อารยา เอ ฮาร์เก็ต) ตัวแม่นัมเบอร์วันแห่งวงการจ็อบฮันท์ (Job hunt) ต้องไล่ล่าคว้าตัวผู้ชายแสนดี มาเพื่อสังเวยตำแหน่งหัวหน้าแผนกที่เธอสุดจะวอนท์ แม้ว่าจะต้องดิสเครดิตหนุ่มคนนั้นปางตาย !! ภารกิจร้ายๆ รสสตรอว์เบอร์รี่ระหว่างสาวสวยเจ้าเล่ห์ แต่แอบฟอร์มหลุดกับ “ดอกเตอร์แสน” (ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์) วิศวกรหนุ่มด้านตัดต่อพันธุกรรมพืช หนุ่มหล่อแสนเริด แต่แอบกวนป่วนใจที่สุด หญิงสาวซึ่งรักความท้าทาย และไม่ชอบแพ้ให้กับใครอย่างเธอจึงทุ่มสุดตัว!! ถึงกับยอมปลอมตัวไปเป็นเลขานุการของดอกเตอร์แสน ที่บริษัทเพียงพอดี เพื่อจะแทรกซึมเข้าไปทำลายชีวิตการทำงานของดอกเตอร์ จนทำให้เค้าต้องออกจากบริษัท และย้ายไปทำงานที่วิชชั่นออฟฟิวเจอร์ในที่สุด เรื่องราวทั้งหมดจะชุลมุนวุ่นฮา และแซ่บซี้ดจี๊ดจิ้นขนาดไหนใครจะล่าหัว หรือล่าหัวใจของอีกฝ่ายได้ก่อนกัน!!! ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้น รวมทั้งแฟชั่นเสื้อผ้าสุดแซ่บของนางเอกสาวสุดแซ่บเว่อร์ “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” รวมทั้งวีรกรรมสุดแสบที่สาวๆ ต้องคาดไม่ถึงของพระเอกหนุ่ม “เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์” ได้ในละคร “อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่” ออกอากาศทุกวันพุธ พฤหัส เวลา 20.15 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: พงศกร
ISSN: -
DATE: 14 ตุลาคม 2013
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 76  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

   “อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่” ละครโทรทัศน์ลำดับที่ 2 ของผู้จัดสาว “บุษกร วงศ์พัวพันธ์” แห่ง “บริษัทซิติเซ่น เคน จำกัด” บทประพันธ์โดย “พงศกร” บทโทรทัศน์โดย “ศรียุ” ที่เป็นการดึงเอาผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง “ยอร์ช-ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์” ที่เคยฝากฝีมือจากการกำกับภาพยนตร์มาแล้วมากมายอาทิ “พยัคฆ์ร้ายส่ายหน้า” “แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า” “โปงลางสะดิ้ง ลำซิ่งส่ายหน้า”  “32 ธันวา” “สุดเขตเสลดเป็ด” และ “คุณนายโฮ” ให้มากำกับละครเป็นครั้งแรก

    เมื่อ “อันยา” (อารยา เอ ฮาร์เก็ต) ตัวแม่นัมเบอร์วันแห่งวงการจ็อบฮันท์ (Job hunt) ต้องไล่ล่าคว้าตัวผู้ชายแสนดี มาเพื่อสังเวยตำแหน่งหัวหน้าแผนกที่เธอสุดจะวอนท์ แม้ว่าจะต้องดิสเครดิตหนุ่มคนนั้นปางตาย !! ภารกิจร้ายๆ รสสตรอว์เบอร์รี่ระหว่างสาวสวยเจ้าเล่ห์ แต่แอบฟอร์มหลุดกับ “ดอกเตอร์แสน” (ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์) วิศวกรหนุ่มด้านตัดต่อพันธุกรรมพืช หนุ่มหล่อแสนเริด แต่แอบกวนป่วนใจที่สุด หญิงสาวซึ่งรักความท้าทาย และไม่ชอบแพ้ให้กับใครอย่างเธอจึงทุ่มสุดตัว!! ถึงกับยอมปลอมตัวไปเป็นเลขานุการของดอกเตอร์แสน ที่บริษัทเพียงพอดี เพื่อจะแทรกซึมเข้าไปทำลายชีวิตการทำงานของดอกเตอร์ จนทำให้เค้าต้องออกจากบริษัท และย้ายไปทำงานที่วิชชั่นออฟฟิวเจอร์ในที่สุด เรื่องราวทั้งหมดจะชุลมุนวุ่นฮา และแซ่บซี้ดจี๊ดจิ้นขนาดไหนใครจะล่าหัว หรือล่าหัวใจของอีกฝ่ายได้ก่อนกัน!!!  

     ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้น รวมทั้งแฟชั่นเสื้อผ้าสุดแซ่บของนางเอกสาวสุดแซ่บเว่อร์ “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” รวมทั้งวีรกรรมสุดแสบที่สาวๆ ต้องคาดไม่ถึงของพระเอกหนุ่ม “เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์” ได้ในละคร “อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่” ออกอากาศทุกวันพุธ พฤหัส เวลา 20.15 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3


Share

 Date: [ 2014-12-01 11:37:14 ]  View : [ 1512 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.