“มาดามดัน” โดยผู้จัดสาว “หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์” ผลิตโดย “บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด” บทประพันธ์โดย “พงศกร” บทโทรทัศน์โดย “ณัชภีม” กำกับการแสดงโดย 2 ผู้กำกับฝีมือคุณภาพ “โชติรัตน์ รักเริ่มวงษ์” และ “ภวัต พนังคศิริ” “มาดามดัน” เป็นละครโรแมนติกคอเมดี้ ที่จะบอกเล่าเรื่องราวทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังของวงการบันเทิงไทย มีทั้งรสเผ็ดแซ่บเศร้ากุ๊กกิ๊กเคล้าน้ำตา โดยผู้ที่มารับบทเป็นเจ๊ดันตัวแม่ ก็คือนางเอกสาว “พลอย-เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์” ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม “มาริโอ้ เมาเร่อ” นอกจากนี้ยังร่วมด้วยพระเอกหนุ่ม “อั๋น-วิทยา วสุไกรไพศาล” ที่มาในบทของนักบินหนุ่มผู้แสนดี พร้อมด้วยการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ “ชาย-ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ” กับบท “เจ๊ เมี่ยง” เจ๊ดันกะเทยร่างใหญ่คู่แข่งสุดแสบคนสำคัญของ “มาดามพุชชี่” หรือสาวพลอยในเรื่อง นอกจากนี้ “มาดามดัน” ยังมีนักแสดงหน้าใหม่ ทายาทคนบันเทิง ที่พร้อมจะแจ้งเกิดอย่าง “อินดี้-อินทัช เหลียวรักวงศ์” ลูกชายสุดที่รักของ “คุณพ่อบี๋ ธีรพงศ์” และ “คุณแม่ฮันนี่ ภัสสร” และอีกหนึ่งสาวน้อย “มารีน่า บาเล็นซิเอก้า” ที่มีพี่สาวอย่าง “มาร์กี้ ราศรี” เป็นเจ๊ดันเข้าสู่วงการ ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย อาทิ “สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล” “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” “มิณฑิตา วัฒนกุล” “สันติสุข พรหมศิริ” “ดิลก ทองวัฒนา” “ขวัญฤดี กลมกล่อม” “วิชชุดา พินดั้ม” ฯลฯ ใครๆ ก็เรียกฉันว่า “มาดามพุชชี่” เจ๊ดันแถวหน้าของวงการ เด็กหนุ่มคนไหนมั่นใจว่าหล่อขั้นเทพ มีทั้งกล้าม มีทั้งกึ๋น เด็กสาวคนไหนมั่นใจว่าสวยยิ่งกว่านางงาม รักน้องหมา รักน้องแมว รักเด็ก (รุ่นน้อง) จะรอช้าอยู่ไย เก็บเสื้อผ้ายัดใส่กระเป๋าแล้วรีบย้ายก้นมาเลย เจ๊จะปลุกปั้นหนูเอง!! พบกับปฏิบัติการปั้นดาราขั้นเทพ ชิงไหวชิงพริบ ฮาต่อมแตกของ “มาดามดัน” มือโปรที่ทั้งผลัก ทั้งดัน ฉุดกระชากลากถู เพื่อให้เด็กในสังกัดได้เกิดและเจิดในวงการมายา แต่ต้องมาอีนุงตุงนังปวดจี๊ดหัวใจ เพราะดันไปดันมา ดันตกหลุมรักซูเปอร์สตาร์เด็กปั้นตัวเองซะนี่ งานนี้ “มาดามพุชชี่” เลยต้องเลือกเอาระหว่าง จะแค่ “ปลุกปั้น” หรือจะ “ปลุกปล้ำ” (หัวใจ) ใน “มาดามดัน” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - มาดามดัน


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: พงศกร
ISSN: -
DATE: 1 ธันวาคม 2013
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 84  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

     “มาดามดัน” โดยผู้จัดสาว “หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์” ผลิตโดย “บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด” บทประพันธ์โดย “พงศกร” บทโทรทัศน์โดย “ณัชภีม” กำกับการแสดงโดย 2 ผู้กำกับฝีมือคุณภาพ “โชติรัตน์ รักเริ่มวงษ์” และ “ภวัต พนังคศิริ” 
    
     “มาดามดัน” เป็นละครโรแมนติกคอเมดี้ ที่จะบอกเล่าเรื่องราวทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังของวงการบันเทิงไทย มีทั้งรสเผ็ดแซ่บเศร้ากุ๊กกิ๊กเคล้าน้ำตา โดยผู้ที่มารับบทเป็นเจ๊ดันตัวแม่ ก็คือนางเอกสาว “พลอย-เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์” ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม “มาริโอ้ เมาเร่อ” นอกจากนี้ยังร่วมด้วยพระเอกหนุ่ม “อั๋น-วิทยา วสุไกรไพศาล” ที่มาในบทของนักบินหนุ่มผู้แสนดี พร้อมด้วยการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ “ชาย-ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ” กับบท “เจ๊  เมี่ยง” เจ๊ดันกะเทยร่างใหญ่คู่แข่งสุดแสบคนสำคัญของ “มาดามพุชชี่” หรือสาวพลอยในเรื่อง 

     นอกจากนี้ “มาดามดัน” ยังมีนักแสดงหน้าใหม่ ทายาทคนบันเทิง ที่พร้อมจะแจ้งเกิดอย่าง “อินดี้-อินทัช เหลียวรักวงศ์” ลูกชายสุดที่รักของ “คุณพ่อบี๋ ธีรพงศ์” และ “คุณแม่ฮันนี่ ภัสสร” และอีกหนึ่งสาวน้อย “มารีน่า บาเล็นซิเอก้า” ที่มีพี่สาวอย่าง “มาร์กี้ ราศรี” เป็นเจ๊ดันเข้าสู่วงการ ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย อาทิ “สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล” “เอสเธอร์  สุปรีย์ลีลา” “มิณฑิตา วัฒนกุล” “สันติสุข พรหมศิริ” “ดิลก ทองวัฒนา” “ขวัญฤดี กลมกล่อม” “วิชชุดา  พินดั้ม” ฯลฯ

     ใครๆ ก็เรียกฉันว่า “มาดามพุชชี่” เจ๊ดันแถวหน้าของวงการ เด็กหนุ่มคนไหนมั่นใจว่าหล่อขั้นเทพ มีทั้งกล้าม มีทั้งกึ๋น เด็กสาวคนไหนมั่นใจว่าสวยยิ่งกว่านางงาม รักน้องหมา รักน้องแมว รักเด็ก (รุ่นน้อง) จะรอช้าอยู่ไย เก็บเสื้อผ้ายัดใส่กระเป๋าแล้วรีบย้ายก้นมาเลย เจ๊จะปลุกปั้นหนูเอง!!

     พบกับปฏิบัติการปั้นดาราขั้นเทพ ชิงไหวชิงพริบ ฮาต่อมแตกของ “มาดามดัน” มือโปรที่ทั้งผลัก ทั้งดัน ฉุดกระชากลากถู เพื่อให้เด็กในสังกัดได้เกิดและเจิดในวงการมายา แต่ต้องมาอีนุงตุงนังปวดจี๊ดหัวใจ เพราะดันไปดันมา ดันตกหลุมรักซูเปอร์สตาร์เด็กปั้นตัวเองซะนี่ งานนี้ “มาดามพุชชี่” เลยต้องเลือกเอาระหว่าง จะแค่ “ปลุกปั้น” หรือจะ “ปลุกปล้ำ” (หัวใจ) ใน “มาดามดัน” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 


จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ


Share

 Date: [ 2014-12-01 11:35:10 ]  View : [ 1864 ]   Reply : [ 1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.