“ในสวนขวัญ” เป็นผลงานละครเรื่องล่าสุดของ “บริษัท ที.วี.ซีน จำกัด” โดยผู้จัด “ปิ่น-ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์” ซึ่งเป็นการจับคู่พระนางสุดจิ้นอย่าง “บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” และ “มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า” ให้มาร่วมงานกันอีกครั้ง หลังจากที่ทั้งคู่เคยเจอะเจอกันมาแล้วจากเรื่อง “รอยมาร” เมื่อ 2 ปีก่อน รวมทั้งผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “ผิน เกรียงไกรสกุล” ก็ถือเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งกับ 2 พระนางด้วย บทประพันธ์โดย “ดวงตะวัน” บทโทรทัศน์โดย “กษิดินทร์ แสงวงศ์” นอกจากนี้ “ในสวนขวัญ” ยังมีนักแสดงมากฝีมือร่วมนำแสดงอีกคับคั่ง อาทิ “กิก-ดนัย จารุจินดา” ในบทบาทพี่ชายนางเอก และถือเป็นการพลิกบทบาทของหนุ่มกิก ในการมาสวมบทเป็นหนุ่มขี้เมาไม่เอาถ่าน และต้องทำให้พ่อบังเกิดเกล้าต้องเสียน้ำตา “เป๊ก-เปรมมณัช สุวรรณานนท์” พิธีกรหนุ่มจากค่ายแกรมมี่ที่ผันตัวเองมารับงานละคร และเจ้าตัวก็ยอมรับว่าหลงใหลในการแสดง เข้าแล้ว “กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี” ในบทพ่อผู้อบอุ่นที่ต้องเลี้ยงดูลูก 2 คน เพียงลำพัง “บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” แม่ที่รักลูกอย่างสุดหัวใจแต่ด้วยเหตุผลบางอย่างจึงทำให้เธอต้องทนเจ็บปวด และหวังว่าสักวันหนึ่งลูกที่เธอรักทั้ง 2 คนจะเข้าใจกัน “หากเมื่อตัดสินใจก้าวออกมาแล้ว ก็ต้องเดินหน้าต่อไป หนทางเดียวที่ทำได้ คือการจับจูงมือพ่อไว้ เติมขวัญกำลังใจซึ่งกันและกัน หญิงสาวไม่รู้หรอกว่าคนบนฟ้า ที่ทำราวจะกลั่นแกล้งให้หล่อนกับพ่อต้องพบเผชิญมรสุมชีวิต เตรียมอะไรรอรับในวันคืนข้างหน้า... เป็นผืนดินกันดารแห้งผากไร้รักและหวัง หรือสวนขวัญอันชุ่มฉ่ำเย็น” ติดตามชมความรักที่สวยงาม เรื่องราวที่ซาบซึ้งโรแมนติก และเข้มข้นของละครเรื่อง “ในสวนขวัญ” ได้ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ในสวนขวัญ


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: ดวงตะวัน
ISSN: -
DATE: 5 มกราคม 2014
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 68  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

      “ในสวนขวัญ” เป็นผลงานละครเรื่องล่าสุดของ “บริษัท ที.วี.ซีน จำกัด” โดยผู้จัด “ปิ่น-ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์” ซึ่งเป็นการจับคู่พระนางสุดจิ้นอย่าง “บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” และ “มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า” ให้มาร่วมงานกันอีกครั้ง หลังจากที่ทั้งคู่เคยเจอะเจอกันมาแล้วจากเรื่อง “รอยมาร” เมื่อ 2 ปีก่อน รวมทั้งผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “ผิน เกรียงไกรสกุล” ก็ถือเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งกับ 2 พระนางด้วย บทประพันธ์โดย “ดวงตะวัน” บทโทรทัศน์โดย “กษิดินทร์ แสงวงศ์” 

     นอกจากนี้ “ในสวนขวัญ” ยังมีนักแสดงมากฝีมือร่วมนำแสดงอีกคับคั่ง อาทิ “กิก-ดนัย  จารุจินดา” ในบทบาทพี่ชายนางเอก และถือเป็นการพลิกบทบาทของหนุ่มกิก ในการมาสวมบทเป็นหนุ่มขี้เมาไม่เอาถ่าน และต้องทำให้พ่อบังเกิดเกล้าต้องเสียน้ำตา “เป๊ก-เปรมมณัช สุวรรณานนท์” พิธีกรหนุ่มจากค่ายแกรมมี่ที่ผันตัวเองมารับงานละคร และเจ้าตัวก็ยอมรับว่าหลงใหลในการแสดง       เข้าแล้ว  “กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี” ในบทพ่อผู้อบอุ่นที่ต้องเลี้ยงดูลูก 2 คน เพียงลำพัง “บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” แม่ที่รักลูกอย่างสุดหัวใจแต่ด้วยเหตุผลบางอย่างจึงทำให้เธอต้องทนเจ็บปวด และหวังว่าสักวันหนึ่งลูกที่เธอรักทั้ง 2 คนจะเข้าใจกัน

     “หากเมื่อตัดสินใจก้าวออกมาแล้ว ก็ต้องเดินหน้าต่อไป
      หนทางเดียวที่ทำได้ คือการจับจูงมือพ่อไว้ เติมขวัญกำลังใจซึ่งกันและกัน
      หญิงสาวไม่รู้หรอกว่าคนบนฟ้า ที่ทำราวจะกลั่นแกล้งให้หล่อนกับพ่อต้องพบเผชิญมรสุมชีวิต เตรียมอะไรรอรับในวันคืนข้างหน้า...
      เป็นผืนดินกันดารแห้งผากไร้รักและหวัง หรือสวนขวัญอันชุ่มฉ่ำเย็น”
 
      ติดตามชมความรักที่สวยงาม เรื่องราวที่ซาบซึ้งโรแมนติก และเข้มข้นของละครเรื่อง “ในสวนขวัญ” ได้ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 


จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ

Share

 Date: [ 2014-12-01 11:34:22 ]  View : [ 1632 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.