“เวียงร้อยดาว” ละครแนวพีเรียดสยองขวัญเรื่องล่าสุดโดยผู้จัด “แดง-ธัญญา วชิรบรรจง” แห่งค่าย “แอคอาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด” ที่ส่งมาเอาใจแฟนช่อง 3 เพื่อเป็นการต้อนรับศักราชใหม่ 2557 โดยการดึงพระนางคู่ขวัญ “สมาร์ท กฤษฎา” และ “แต้ว ณฐพร” ให้มาพบกันอีกครั้ง และ ครั้งนี้ผู้จัดคนเก่งจึงงัดทีเด็ด “ผีเวียงแก้ว” มาประชันกับ “ผีอีเฟือง” ที่เจ้าตัวเคยสวมบทบาทนี้ จากเรื่อง “แค้นเสน่หา” ว่าใครจะน่าสยองมากกว่ากัน “เวียงร้อยดาว” บทประพันธ์โดย “บินละเว” บทโทรทัศน์โดย “สรรัตน์ จิรบวรวิสุทธิ์” นอกจากนี้ “พี่อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” บิ๊กบอส แอคอาร์ต ก็ได้มอบให้ “สถาพร นาควิไลโรจน์” มารับหน้าที่กำกับการแสดง หลังจากที่พี่ถา เคยฝากฝีมือการกำกับละครมาแล้วหลายเรื่อง อาทิ “บัวแล้งน้ำ” “ผีเสื้อและดอกไม้” “พระอาทิตย์คืนแรม” และ “อำแดงเหมือนกับนายริด” เรื่องราวของ “เวียงร้อยดาว” เริ่มต้นหลังการจากที่ “ดิลก” และ “จันทร์สาย” พ่อแม่บุญธรรมที่เลี้ยง “ร้อยดาว” ในประเทศอังกฤษ ร้อยดาวก็ได้รับการติดต่อให้กลับเมืองไทย เพื่อมาร่วมฟังพินัยกรรมของ “ปกรณ์ บดินทร์ธร” บิดาผู้ให้กำเนิด และเมื่อเธอเดินทางมาถึงยัง “คฤหาสน์ บดินทร์ธร” ต้นชัยพฤกษ์ที่เมื่อวานไม่มีดอก กลับออกดอกบานสะพรั่งราวกับรู้การมาถึงของเธอ ร้อยดาวได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก “นมแสง” แต่กลับถูกเดียดฉันท์จากภรรยาคนอื่นๆ และลูกต่างแม่จากปกรณ์ “เวียงแก้ว” แม่ของร้อยดาวเป็นภรรยาคนที่ 4 และมีร้อยดาวเป็นลูกเพียงคนเดียว ร้อยดาวก็ยังถูกหมางเมินจาก “ดำรง” ผู้เป็นปู่อีกด้วย พินัยกรรมถูกเปิดขึ้น โดยสมบัติถูกยกให้กับภรรยาทั้ง 3 วิญญาณของเวียงแก้วโกรธและพุ่งเข้าหาตัวดำรง ทำให้ช็อกแน่นิ่งไป “ม.ร.ว.สิบทิศ เวฬุมาศ” เป็นหมอและอยู่ใกล้ชิดที่สุด จึงถูกเรียกตัวให้มาที่บดินทร์ธรเพื่อรักษาดำรง “หม่อมเจ้าหญิงรัตนากร เวฬุมาศ” อดีตคนรักของดำรงซึ่งถูกกีดกันด้วยฐานันดร ดำรงจึงหนีไปแต่งงานกับคนอื่น เมื่อพบกับดำรง หม่อมเจ้าหญิงจึงได้เอ่ยปากขอร้อยดาวให้กับสิบทิศ ขณะที่สิบทิศกับร้อยดาวก็เริ่มตกหลุมรักกัน ทั้งสองสนิทสนมกันอย่างรวดเร็ว ร้อยดาว ฝันถึงผีอุ้มเด็กทารก แล้วจู่ๆ ตัวเธอเองก็กลายเป็นเด็กทารกนอนร้องไห้อยู่ใต้ร่างหญิงสาวที่ผูกคอห้อยอยู่บนขื่อ จิตใต้สำนึกบอกร้อยดาวว่าผู้หญิงคนนั้นคือ..แม่เวียงแก้ว!! เธอเห็นรอยบากจากคมมีดบนแขนข้างซ้ายหลายรอย มีรอยหนึ่งถูกกรีดทับกลายเป็นกากบาท สุดท้ายเหตุการณ์ต่างๆ ในรั้วบดินทร์ธรจะจบลงอย่างไร ผีเวียงแก้วตายด้วยสาเหตุใด ร้อยดาวคือใครกันแน่ และความรักของสิบทิศกับร้อยดาวจะลงเอยอย่างไร โปรดติดตามชม “เวียงร้อยดาว” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - เวียงร้อยดาว


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: บินละเว
ISSN: -
DATE: 20 มกราคม 2014
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 68  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 
 
     “เวียงร้อยดาว” ละครแนวพีเรียดสยองขวัญเรื่องล่าสุดโดยผู้จัด “แดง-ธัญญา วชิรบรรจง”  แห่งค่าย “แอคอาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด” ที่ส่งมาเอาใจแฟนช่อง 3 เพื่อเป็นการต้อนรับศักราชใหม่ 2557 โดยการดึงพระนางคู่ขวัญ “สมาร์ท กฤษฎา” และ “แต้ว ณฐพร” ให้มาพบกันอีกครั้ง และ   ครั้งนี้ผู้จัดคนเก่งจึงงัดทีเด็ด “ผีเวียงแก้ว” มาประชันกับ “ผีอีเฟือง” ที่เจ้าตัวเคยสวมบทบาทนี้ จากเรื่อง “แค้นเสน่หา” ว่าใครจะน่าสยองมากกว่ากัน “เวียงร้อยดาว” บทประพันธ์โดย “บินละเว” บทโทรทัศน์โดย “สรรัตน์ จิรบวรวิสุทธิ์” นอกจากนี้ “พี่อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” บิ๊กบอส แอคอาร์ต ก็ได้มอบให้ “สถาพร นาควิไลโรจน์” มารับหน้าที่กำกับการแสดง หลังจากที่พี่ถา เคยฝากฝีมือการกำกับละครมาแล้วหลายเรื่อง อาทิ “บัวแล้งน้ำ” “ผีเสื้อและดอกไม้” “พระอาทิตย์คืนแรม” และ “อำแดงเหมือนกับนายริด”

       เรื่องราวของ “เวียงร้อยดาว” เริ่มต้นหลังการจากที่ “ดิลก” และ “จันทร์สาย” พ่อแม่บุญธรรมที่เลี้ยง “ร้อยดาว” ในประเทศอังกฤษ ร้อยดาวก็ได้รับการติดต่อให้กลับเมืองไทย เพื่อมาร่วมฟังพินัยกรรมของ “ปกรณ์ บดินทร์ธร” บิดาผู้ให้กำเนิด และเมื่อเธอเดินทางมาถึงยัง “คฤหาสน์ บดินทร์ธร” ต้นชัยพฤกษ์ที่เมื่อวานไม่มีดอก กลับออกดอกบานสะพรั่งราวกับรู้การมาถึงของเธอ ร้อยดาวได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก “นมแสง” แต่กลับถูกเดียดฉันท์จากภรรยาคนอื่นๆ และลูกต่างแม่จากปกรณ์ “เวียงแก้ว” แม่ของร้อยดาวเป็นภรรยาคนที่ 4 และมีร้อยดาวเป็นลูกเพียงคนเดียว ร้อยดาวก็ยังถูกหมางเมินจาก “ดำรง” ผู้เป็นปู่อีกด้วย

       พินัยกรรมถูกเปิดขึ้น โดยสมบัติถูกยกให้กับภรรยาทั้ง 3 วิญญาณของเวียงแก้วโกรธและพุ่งเข้าหาตัวดำรง ทำให้ช็อกแน่นิ่งไป “ม.ร.ว.สิบทิศ เวฬุมาศ” เป็นหมอและอยู่ใกล้ชิดที่สุด จึงถูกเรียกตัวให้มาที่บดินทร์ธรเพื่อรักษาดำรง “หม่อมเจ้าหญิงรัตนากร เวฬุมาศ” อดีตคนรักของดำรงซึ่งถูกกีดกันด้วยฐานันดร ดำรงจึงหนีไปแต่งงานกับคนอื่น เมื่อพบกับดำรง หม่อมเจ้าหญิงจึงได้เอ่ยปากขอร้อยดาวให้กับสิบทิศ ขณะที่สิบทิศกับร้อยดาวก็เริ่มตกหลุมรักกัน ทั้งสองสนิทสนมกันอย่างรวดเร็ว ร้อยดาว ฝันถึงผีอุ้มเด็กทารก แล้วจู่ๆ ตัวเธอเองก็กลายเป็นเด็กทารกนอนร้องไห้อยู่ใต้ร่างหญิงสาวที่ผูกคอห้อยอยู่บนขื่อ จิตใต้สำนึกบอกร้อยดาวว่าผู้หญิงคนนั้นคือ..แม่เวียงแก้ว!! เธอเห็นรอยบากจากคมมีดบนแขนข้างซ้ายหลายรอย มีรอยหนึ่งถูกกรีดทับกลายเป็นกากบาท 

       สุดท้ายเหตุการณ์ต่างๆ ในรั้วบดินทร์ธรจะจบลงอย่างไร ผีเวียงแก้วตายด้วยสาเหตุใด ร้อยดาวคือใครกันแน่ และความรักของสิบทิศกับร้อยดาวจะลงเอยอย่างไร โปรดติดตามชม “เวียงร้อยดาว” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ


Share

 Date: [ 2014-12-01 11:34:02 ]  View : [ 1714 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.