“ไฟในวายุ” ละครแนวโรแมนติกดราม่า ผลงานละครอีกหนี่งเรื่องของผู้จัด “ปิ่น-ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์” ที่ผลิตโดย “บริษัท วีดิเตอร์ สตูดิโอ แอนด์ อีควิปเมนท์ จำกัด” บริษัทในเครือ “บริษัท ที.วี.ซีน จำกัด” ที่นำมาต้อนรับการเปิดศักราชใหม่สำหรับแฟนๆ ช่อง 3 ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อปี พ.ศ.2547 ทางช่อง 7 สี โดย “บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด” ก็ได้นำ “ไฟในวายุ” มาสร้างเป็นละครโทรทัศน์แล้ว โดยมีพระเอกนางเอกสุดฮอตอย่าง “ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ” และ “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” นำแสดง พร้อมการพลิกบทบาทมาเล่นร้ายครั้งแรกของ “อู-ภาณุ สุวรรณโณ” สำหรับ “ไฟในวายุ” ในเวอร์ชั่นนี้เป็นการมาประกบกันครั้งแรกของ 2 พระเอกนางเอก “อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์” กับ “แมท-ภีรนีย์ คงไทย” ร่วมด้วยพระเอกหนุ่มอารมณ์ดี “ต่าย-นัฐฐพนธ์ ลียะวณิช” กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญ ในบทน้องชายที่เก็บกดในใจมีแต่ความเคียดแค้น และต้องการที่จะเอาชนะพี่ชายให้ได้ เนื่องจากเรื่องราวส่วนใหญ่ของ “ไฟในวายุ” เกิดขึ้นในไร่ ทางภาคเหนือ ดังนั้นทางทีมงานจึงได้มีการเดินทางไปถ่ายทำกันถึงจังหวัดเชียงใหม่ รวมถึงเชียงราย เพชรบูรณ์ ปากช่อง นครราชสีมา รวมถึงนครนายก ซึ่งผู้ชมก็จะได้สัมผัสกับธรรมชาติแบบเต็มอิ่ม รวมทั้งนักแสดงบางท่านที่ต้องไปฝึกเรียนขี่ม้า เพื่อให้เกิดความชำนาญในการถ่ายทำฉากบนหลังม้า “เข้าใจ” ค่ะ คุณลุงใช้คำนี้...เข้าใจให้ได้ว่า ในท่ามกลางความรัก ความงดงาม ความเก่งกาจสามารถของมนุษย์ เราทุกคนมีซอกมุมอันดำมืดเลวร้ายนี้อยู่ ซอกมุมที่เต็มไปด้วยความอิจฉาริษยา ความโกรธแค้นชิงชัง ความอาฆาตพยาบาท สิ่งสำคัญก็คือ เราจะอยู่กับมันอย่างไรต่างหากอยู่อย่างทำร้ายคนอื่น และทำร้ายตัวเองให้น้อยที่สุด ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของละครเรื่อง “ไฟในวายุ” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ไฟในวายุ


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: ดวงตะวัน
ISSN: -
DATE: 20 มกราคม 2014
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 68  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

    “ไฟในวายุ” ละครแนวโรแมนติกดราม่า ผลงานละครอีกหนี่งเรื่องของผู้จัด “ปิ่น-ณัฏฐนันท์    ฉวีวงษ์” ที่ผลิตโดย “บริษัท วีดิเตอร์ สตูดิโอ แอนด์ อีควิปเมนท์ จำกัด” บริษัทในเครือ “บริษัท ที.วี.ซีน จำกัด” ที่นำมาต้อนรับการเปิดศักราชใหม่สำหรับแฟนๆ ช่อง 3 ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อปี พ.ศ.2547 ทางช่อง 7 สี โดย “บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด” ก็ได้นำ “ไฟในวายุ” มาสร้างเป็นละครโทรทัศน์แล้ว โดยมีพระเอกนางเอกสุดฮอตอย่าง “ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ” และ “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” นำแสดง พร้อมการพลิกบทบาทมาเล่นร้ายครั้งแรกของ “อู-ภาณุ สุวรรณโณ” 

     สำหรับ “ไฟในวายุ” ในเวอร์ชั่นนี้เป็นการมาประกบกันครั้งแรกของ 2 พระเอกนางเอก  “อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์” กับ “แมท-ภีรนีย์ คงไทย” ร่วมด้วยพระเอกหนุ่มอารมณ์ดี “ต่าย-นัฐฐพนธ์ ลียะวณิช” กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญ ในบทน้องชายที่เก็บกดในใจมีแต่ความเคียดแค้น และต้องการที่จะเอาชนะพี่ชายให้ได้ 

     เนื่องจากเรื่องราวส่วนใหญ่ของ “ไฟในวายุ” เกิดขึ้นในไร่ ทางภาคเหนือ ดังนั้นทางทีมงานจึงได้มีการเดินทางไปถ่ายทำกันถึงจังหวัดเชียงใหม่ รวมถึงเชียงราย เพชรบูรณ์ ปากช่อง นครราชสีมา รวมถึงนครนายก ซึ่งผู้ชมก็จะได้สัมผัสกับธรรมชาติแบบเต็มอิ่ม รวมทั้งนักแสดงบางท่านที่ต้องไปฝึกเรียนขี่ม้า เพื่อให้เกิดความชำนาญในการถ่ายทำฉากบนหลังม้า 

     “เข้าใจ” ค่ะ คุณลุงใช้คำนี้...เข้าใจให้ได้ว่า ในท่ามกลางความรัก ความงดงาม ความเก่งกาจสามารถของมนุษย์ เราทุกคนมีซอกมุมอันดำมืดเลวร้ายนี้อยู่ ซอกมุมที่เต็มไปด้วยความอิจฉาริษยา ความโกรธแค้นชิงชัง ความอาฆาตพยาบาท สิ่งสำคัญก็คือ เราจะอยู่กับมันอย่างไรต่างหากอยู่อย่างทำร้ายคนอื่น และทำร้ายตัวเองให้น้อยที่สุด

      ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของละครเรื่อง “ไฟในวายุ” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 

จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ

Share

 Date: [ 2014-12-01 11:33:09 ]  View : [ 2389 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.