“สามีตีตรา” ละครแนวดราม่าเข้มข้น บทประพันธ์โดย “นาวิกา” เคยถูกสร้างเป็นละครโทรทัศน์มาแล้วถึง 2 ครั้ง โดย 2 นางเอกยอดฝีมือแห่งยุคในพ.ศ.นั้น โดยเมื่อปีพ.ศ.2531 “จริยา แอนโฟเน่” ได้มาเฉือนบทบาทกับ “รัญญา ศิยานนท์” และ “พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” ต่อมาในปีพ.ศ.2544 “สามีตีตรา” ก็ถูกนำกลับมาสร้างเป็นครั้งที่ 2 และมี 2 นางเอกสาว ที่นอกจอ ก็ถือว่าเป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก อย่าง “แอน ทองประสม” และ “ธัญญาเรศ เองตระกูล” ที่ต้องมาปะทะฝีมือกัน ร่วมด้วยพระเอก “ธนากร โปษยานนท์” และปีพ.ศ.2557 “สามีตีตรา” ก็ได้ถูกนำมาปัดฝุ่นเป็นครั้งที่ 3 โดยผู้จัดสาวเจ้าของบทบาท “กะรัต” ในเวอร์ชั่นที่ 2 “แอน ทองประสม” ที่ครั้งนี้แอนก็ได้กลับมารีเมคละครที่เจ้าตัวเคยแสดงไว้เมื่อครั้งอดีตอีกครั้ง และที่น่าสนใจสำหรับ ครั้งนี้ก็คือ เป็นการดึงเอานางเอกเมื่อเวอร์ชั่นแรกอย่าง “นก จริยา” ให้มารับบทเป็นคุณแม่สุดจี๊ดของนางเอกอีกด้วย “สามีตีตรา” บทโทรทัศน์โดย “วรรณวิภา สามงามแจ่ม” กำกับการแสดงโดย “อำไพพร จิตต์ไม่งง” ผลิตโดย “แอน ทองประสม” “บริษัท ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด” นำแสดงโดย “เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” “วรัทยา นิลคูหา” “ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” และนักแสดงเจ้าบทบาทอีกคับคั่ง ซึ่งเรื่องนี้ถือเป็นการมาร่วมงานกับช่อง 3 เป็นครั้งแรกของนางเอกสาว “จุ๋ย วรัทยา” และเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของเธออีกด้วย เธอ...คือผู้หญิงโชคร้ายที่พบกับความผิดหวังในชีวิตแต่งงานครั้งแล้วครั้งเล่าเมื่อ “เขา” ก้าวเข้ามาเพื่อมอบรักแท้ให้แก่เธอความเชื่อมั่นทั้งหลายที่จมหายไปกับอดีตอันเจ็บช้ำ ทำให้เธอไม่เชื่อมั่นว่ารักแท้จะมีอยู่จริงเธอจึงเลือกจะตอบแทนความรักของเขาด้วยการ “ตีตราจอง”และกระทำเหมือนเขาเป็นเพียงวัตถุสิ่งของที่ไร้หัวใจหากเขาก็ยังมุ่งมั่นที่จะใช้หัวใจรักหลอมละลายหัวใจเธอให้เป็นหนึ่งเดียว ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของละครเรื่อง “สามีตีตรา” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.15 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - สามีตีตรา


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: นาวิกา
ISSN: -
DATE: 24 กุมภาพันธ์ 2014
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 76  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

       “สามีตีตรา” ละครแนวดราม่าเข้มข้น บทประพันธ์โดย “นาวิกา” เคยถูกสร้างเป็นละครโทรทัศน์มาแล้วถึง 2 ครั้ง โดย 2 นางเอกยอดฝีมือแห่งยุคในพ.ศ.นั้น โดยเมื่อปีพ.ศ.2531 “จริยา  แอนโฟเน่” ได้มาเฉือนบทบาทกับ “รัญญา ศิยานนท์” และ “พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” ต่อมาในปีพ.ศ.2544 “สามีตีตรา” ก็ถูกนำกลับมาสร้างเป็นครั้งที่ 2 และมี 2 นางเอกสาว ที่นอกจอ  ก็ถือว่าเป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก อย่าง “แอน ทองประสม” และ “ธัญญาเรศ เองตระกูล” ที่ต้องมาปะทะฝีมือกัน ร่วมด้วยพระเอก “ธนากร โปษยานนท์” และปีพ.ศ.2557 “สามีตีตรา” ก็ได้ถูกนำมาปัดฝุ่นเป็นครั้งที่ 3 โดยผู้จัดสาวเจ้าของบทบาท “กะรัต” ในเวอร์ชั่นที่ 2 “แอน ทองประสม”   ที่ครั้งนี้แอนก็ได้กลับมารีเมคละครที่เจ้าตัวเคยแสดงไว้เมื่อครั้งอดีตอีกครั้ง และที่น่าสนใจสำหรับ  ครั้งนี้ก็คือ เป็นการดึงเอานางเอกเมื่อเวอร์ชั่นแรกอย่าง “นก จริยา” ให้มารับบทเป็นคุณแม่สุดจี๊ดของนางเอกอีกด้วย

       “สามีตีตรา” บทโทรทัศน์โดย “วรรณวิภา สามงามแจ่ม” กำกับการแสดงโดย “อำไพพร จิตต์ไม่งง” ผลิตโดย “แอน ทองประสม” “บริษัท ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด” นำแสดงโดย “เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” “วรัทยา นิลคูหา” “ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” และนักแสดงเจ้าบทบาทอีกคับคั่ง ซึ่งเรื่องนี้ถือเป็นการมาร่วมงานกับช่อง 3 เป็นครั้งแรกของนางเอกสาว “จุ๋ย วรัทยา” และเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของเธออีกด้วย 

เธอ...คือผู้หญิงโชคร้ายที่พบกับความผิดหวังในชีวิตแต่งงานครั้งแล้วครั้งเล่า
เมื่อ “เขา” ก้าวเข้ามาเพื่อมอบรักแท้ให้แก่เธอ
ความเชื่อมั่นทั้งหลายที่จมหายไปกับอดีตอันเจ็บช้ำ ทำให้เธอไม่เชื่อมั่นว่ารักแท้จะมีอยู่จริง
เธอจึงเลือกจะตอบแทนความรักของเขาด้วยการ “ตีตราจอง”
และกระทำเหมือนเขาเป็นเพียงวัตถุสิ่งของที่ไร้หัวใจ
หากเขาก็ยังมุ่งมั่นที่จะใช้หัวใจรักหลอมละลายหัวใจเธอให้เป็นหนึ่งเดียว

       ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของละครเรื่อง “สามีตีตรา” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัส  เวลา 20.15 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 


 จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ

Share

 Date: [ 2016-03-08 13:24:33 ]  View : [ 2821 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.