“นางร้ายซัมเมอร์” ละครแนวโรแมนติกคอเมดี้ เรื่องล่าสุดโดย ผู้จัด “แม่ก้อย-ทาริกา ทิดาทิตย์” และ “เอิน-ณิธิ เอื้อวัฒนสกุล” แห่งค่าย “มาสเตอร์วัน” ที่นำเสนอในช่วงละครไพร์มไทม์ 1 ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 “นางร้ายซัมเมอร์” เป็นผลงานการประพันธ์ของ “วัตตรา” เขียนบทโทรทัศน์โดย “ศักดิ์ชาย” กำกับการแสดงโดยผู้กำกับมือฉมังของวงการ “ชนะ คราประยูร” เมื่อนางเอกสาว “น้ำฝน-พัชรินทร์ จัดกระบวนผล” ต้องมาสวมบาทบาทเป็นฝาแฝดสาวที่มีนิสัยและบุคลิกต่างกันสุดขั้ว ประกบกับ 2 พระเอกหนุ่ม “เฟิร์ส-เอกพงศ์ จงเกษกรณ์” และหนุ่มตี๋ “อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ” เรื่องราววุ่นๆของ “นางร้ายซัมเมอร์” จึงเกิดขึ้น 2 สาวฝาแฝด “พลอยลดา” และ “แพรชมพู” (น้ำฝน พัชรินทร์) ทั้งคู่ถูกจับแยกกันตั้งแต่เด็กๆ จนมีโอกาสได้มาพบกันโดยบังเอิญ ซึ่งทั้ง 2 คนมีนิสัยที่แตกต่างกันมาก “พลอยลดา” เป็นหญิงสาวมาดเข้ม โผงผาง จริงใจ แข็งแกร่ง เก่งทางการเกษตร ผิดไปจาก “แพรชมพู” คู่แฝดของเธอที่สวย อ่อนหวาน มีสัมมาคารวะ กุลสตรีทุกกระเบียดนิ้ว ทั้งคู่ต่างรู้สึกผูกพันกันด้วยสายใยของพี่น้องและแอบติดต่อกันโดยไม่ให้ผู้ใหญ่รู้ “พลอยลดา” ทำงานดูแลสวนของรีสอร์ตที่มี “ต้นน้ำ” (เฟิร์ส เอกพงศ์) เป็นเจ้าของ และเป็นไม้เบื่อไม้เมากัน มักจะคอยจับผิดหาเรื่องเธออยู่ตลอด ในขณะที่ “แพรชมพู” ซึ่งกำลังคบหาอยู่กับ “โชติโรจน์” (อาเล็ก ธีรเดช) ผู้บริหารและทายาทของห้างสรรพสินค้าใหญ่ “พลอยลดา” สืบรู้มาว่า “แพรชมพู” ถูก “พรรณราย” (ฮันนี่ภัสสร) ว่าที่แม่สามีที่หวงและห่วงลูกชายอย่างยิ่ง คอยกลั่นแกล้ง หาทางกำจัด “แพรชมพู” ให้พ้นทางลูกชาย “พลอยลดา” ทนไม่ได้และไม่ชอบคนเอาเปรียบคน จึงขอสลับตัวกับ “แพรชมพู” เพื่อเข้าไปจัดการกับคนบ้าอำนาจอย่าง “พรรณราย” เมื่อแฝดผู้น้องที่ร้ายยิ่งกว่านางเสือ ต้องมาสวมรอยเป็นแฝดผู้พี่ที่สุดแสนจะเรียบร้อยราวผ้าพับไว้ เพื่อต่อกรกับว่าที่แม่ผัวสุดเฮี้ยบ จึงทำให้คฤหาสน์หลังงามกลายเป็นสมรภูมิรบกลางกรุง ไปในบัดดล แต่ภารกิจนี้กลับสร้างความปั่นป่วนให้กับหัวใจของเธอทั้งสอง เพราะพวกเธอไม่คิดว่าการสลับตัวจะนำมาซึ่งการสลับหัวใจของเธอด้วยเช่นกัน พบกับภารกิจฤดูร้อน ของ 2 แฝดสาว กับการสลับตัวและความชุลมุนจะจบลงอย่างไร เมื่อความรักก็เกิดการสลับขั้ว ติดตามชมได้ใน “นางร้ายซัมเมอร์” ออกอากาศทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ ช่วงละครไพร์มไทม์ 1 เวลา 18.30-19.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - นางร้ายซัมเมอร์


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: วัตตรา
ISSN: -
DATE: 4 มีนาคม 2014
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

      “นางร้ายซัมเมอร์”  ละครแนวโรแมนติกคอเมดี้ เรื่องล่าสุดโดย ผู้จัด “แม่ก้อย-ทาริกา  ทิดาทิตย์” และ “เอิน-ณิธิ เอื้อวัฒนสกุล” แห่งค่าย “มาสเตอร์วัน” ที่นำเสนอในช่วงละครไพร์มไทม์ 1 ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 “นางร้ายซัมเมอร์” เป็นผลงานการประพันธ์ของ “วัตตรา” เขียนบทโทรทัศน์โดย “ศักดิ์ชาย” กำกับการแสดงโดยผู้กำกับมือฉมังของวงการ “ชนะ คราประยูร” เมื่อนางเอกสาว “น้ำฝน-พัชรินทร์ จัดกระบวนผล” ต้องมาสวมบาทบาทเป็นฝาแฝดสาวที่มีนิสัยและบุคลิกต่างกันสุดขั้ว ประกบกับ 2 พระเอกหนุ่ม “เฟิร์ส-เอกพงศ์ จงเกษกรณ์” และหนุ่มตี๋ “อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ” เรื่องราววุ่นๆของ “นางร้ายซัมเมอร์” จึงเกิดขึ้น 

      2 สาวฝาแฝด “พลอยลดา” และ “แพรชมพู” (น้ำฝน พัชรินทร์) ทั้งคู่ถูกจับแยกกันตั้งแต่เด็กๆ จนมีโอกาสได้มาพบกันโดยบังเอิญ ซึ่งทั้ง 2 คนมีนิสัยที่แตกต่างกันมาก “พลอยลดา” เป็นหญิงสาวมาดเข้ม โผงผาง จริงใจ แข็งแกร่ง เก่งทางการเกษตร ผิดไปจาก “แพรชมพู” คู่แฝดของเธอที่สวย อ่อนหวาน มีสัมมาคารวะ กุลสตรีทุกกระเบียดนิ้ว ทั้งคู่ต่างรู้สึกผูกพันกันด้วยสายใยของพี่น้องและแอบติดต่อกันโดยไม่ให้ผู้ใหญ่รู้ “พลอยลดา” ทำงานดูแลสวนของรีสอร์ตที่มี “ต้นน้ำ” (เฟิร์ส เอกพงศ์) เป็นเจ้าของ และเป็นไม้เบื่อไม้เมากัน มักจะคอยจับผิดหาเรื่องเธออยู่ตลอด ในขณะที่ “แพรชมพู” ซึ่งกำลังคบหาอยู่กับ “โชติโรจน์” (อาเล็ก ธีรเดช) ผู้บริหารและทายาทของห้างสรรพสินค้าใหญ่ “พลอยลดา” สืบรู้มาว่า “แพรชมพู” ถูก “พรรณราย” (ฮันนี่ภัสสร) ว่าที่แม่สามีที่หวงและห่วงลูกชายอย่างยิ่ง คอยกลั่นแกล้ง หาทางกำจัด “แพรชมพู” ให้พ้นทางลูกชาย “พลอยลดา” ทนไม่ได้และไม่ชอบคนเอาเปรียบคน จึงขอสลับตัวกับ “แพรชมพู”     เพื่อเข้าไปจัดการกับคนบ้าอำนาจอย่าง “พรรณราย” 

      เมื่อแฝดผู้น้องที่ร้ายยิ่งกว่านางเสือ ต้องมาสวมรอยเป็นแฝดผู้พี่ที่สุดแสนจะเรียบร้อยราวผ้าพับไว้ เพื่อต่อกรกับว่าที่แม่ผัวสุดเฮี้ยบ จึงทำให้คฤหาสน์หลังงามกลายเป็นสมรภูมิรบกลางกรุง ไปในบัดดล แต่ภารกิจนี้กลับสร้างความปั่นป่วนให้กับหัวใจของเธอทั้งสอง เพราะพวกเธอไม่คิดว่าการสลับตัวจะนำมาซึ่งการสลับหัวใจของเธอด้วยเช่นกัน 

      พบกับภารกิจฤดูร้อน ของ 2 แฝดสาว กับการสลับตัวและความชุลมุนจะจบลงอย่างไร เมื่อความรักก็เกิดการสลับขั้ว ติดตามชมได้ใน “นางร้ายซัมเมอร์” ออกอากาศทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ ช่วงละครไพร์มไทม์ 1 เวลา 18.30-19.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 

จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ


Share

 Date: [ 2016-03-08 13:24:17 ]  View : [ 2227 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.