“คิวบิก” CUBIC นวนิยายแนวซึ้งกินใจ ผลงานของ “B 13 S.t.” ซึ่งเป็นนวนิยายที่ถูกเขียนลงในเว็บเด็กดี.คอม ต่อมาได้ถูกนำมาตีพิมพ์รวมเล่ม และทาง “บริษัท ยูม่า 99 จำกัด” โดยผู้จัด “ยุวดี ไทยหิรัญ” ก็ได้นำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์ และมอบหน้าที่ให้ “วิลักษณา” มาเขียนบทโทรทัศน์ กำกับการแสดงโดย “ชูชัย องอาจชัย” “ยุทธพงษ์” (จักรกฤษณ์ อำมรัตน์) พ่อม่ายนักธุรกิจใหญ่ที่กำลังล้มละลาย เขาเป็นหนี้ “หลินหลานเซ่อ” (ธนิน มนูญศิลป์) มาเฟียฮ่องกงจำนวน 20 ล้านเหรียญดอลลาร์ฮ่องกง ยุทธพงษ์สัญญาว่าหากหาเงินมาใช้หนี้ไม่ได้จะส่ง “นันทกา” (เซลิน่า เพียซ) ลูกสาวคนโตมาขัดดอกเพื่อใช้หนี้ แต่เมื่อถึงเวลาตามนัดเขากลับหักหลังหลินหลานเซ่อ ด้วยการพานันทกาหนี และส่ง “ฤทัยนาค” (ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง) ซึ่งเป็นลูกสาวคนเล็กวัย 17 ปี ไปให้แทน เมื่อฤทัยนาคพบกับหลินหลานเซ่อ เธอปฏิเสธไม่ได้ว่าเขาหล่อจนสะกดความรู้สึกเธอ แต่ความดุดันและความเย็นชาของเขาทำให้เธอรู้ตัวว่าควรจะอยู่ห่างเขาไว้ เพราะเท่าที่รู้มาเขาคือมาเฟียอันดับหนึ่งของฮ่องกง และมีแต่ผู้หญิงสวยเท่านั้นที่อยู่ล้อมรอบตัวเขา หนึ่งในนั้นคือ “เหม่ยจิง” (โชติกา วงศ์วิลาศ) นางแบบสาวที่เป็นคู่ควงออกงานของเขา ดังนั้นลูกเป็ดขี้เหร่อย่างเธอจึงบอกตัวเองว่าเธอไม่มีสิทธิ์แม้แต่จะคิดแอบสนใจ หลินหลานเซ่อโกรธมากที่ได้เจอเด็กสาวหน้าตาซื่อบื้อ อย่างฤทัยนาคแทนที่จะเป็นนันทกาสาวน้อยน่ารักที่เขาเคยพบที่เมืองไทยและแอบหมายตาเธอไว้ ฤทัยนาคต่อรองแลกชีวิตตัวเองด้วยการสัญญาว่าจะทำงานเพื่อใช้หนี้แทนพ่อตน แม้ว่าหลินหลานเซ่อจะไม่เชื่อน้ำหน้าว่าเธอจะหาเงินมาใช้หนี้ได้ แต่เพราะจดหมายที่พ่อของเธอเขียนถึงเขา แบบมีปริศนาว่า “เด็กคนนี้จะทำประโยชน์กับคุณได้มากกว่านันทกา และช่วยฝากเธอเข้าโรงเรียนด้วย” หลินหลานเซ่อจึงยอมผ่อนปรนให้เพราะอยากรู้ว่าเด็กสาวซื่อบื้อคนนี้จะมีประโยชน์อะไรกับเขา “ความรัก” ของมาเฟียหนุ่มกับเจ้าเด็กซื่อบื้อ “ความรัก” ที่เกิดจากตัวตนข้างในมิใช่ใบหน้า “ความรัก” ที่เกิดจากความเข้าใจและความผูกพัน ติดตามชมความเข้มข้นของละครเรื่อง “คิวบิก” CUBIC ได้ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.30 น.ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - คิวบิก


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: B 13 S.t.
ISSN: -
DATE: 10 มีนาคม 2014
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

      “คิวบิก” CUBIC นวนิยายแนวซึ้งกินใจ ผลงานของ “B 13 S.t.”  ซึ่งเป็นนวนิยายที่ถูกเขียนลงในเว็บเด็กดี.คอม ต่อมาได้ถูกนำมาตีพิมพ์รวมเล่ม และทาง “บริษัท ยูม่า 99 จำกัด”  โดยผู้จัด “ยุวดี ไทยหิรัญ” ก็ได้นำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์ และมอบหน้าที่ให้  “วิลักษณา” มาเขียนบทโทรทัศน์ กำกับการแสดงโดย “ชูชัย องอาจชัย” 

       “ยุทธพงษ์” (จักรกฤษณ์ อำมรัตน์) พ่อม่ายนักธุรกิจใหญ่ที่กำลังล้มละลาย เขาเป็นหนี้ “หลินหลานเซ่อ” (ธนิน มนูญศิลป์) มาเฟียฮ่องกงจำนวน 20 ล้านเหรียญดอลลาร์ฮ่องกง ยุทธพงษ์สัญญาว่าหากหาเงินมาใช้หนี้ไม่ได้จะส่ง “นันทกา” (เซลิน่า เพียซ) ลูกสาวคนโตมาขัดดอกเพื่อใช้หนี้ แต่เมื่อถึงเวลาตามนัดเขากลับหักหลังหลินหลานเซ่อ ด้วยการพานันทกาหนี และส่ง “ฤทัยนาค” (ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง) ซึ่งเป็นลูกสาวคนเล็กวัย 17 ปี ไปให้แทน เมื่อฤทัยนาคพบกับหลินหลานเซ่อ เธอปฏิเสธไม่ได้ว่าเขาหล่อจนสะกดความรู้สึกเธอ แต่ความดุดันและความเย็นชาของเขาทำให้เธอรู้ตัวว่าควรจะอยู่ห่างเขาไว้  เพราะเท่าที่รู้มาเขาคือมาเฟียอันดับหนึ่งของฮ่องกง และมีแต่ผู้หญิงสวยเท่านั้นที่อยู่ล้อมรอบตัวเขา หนึ่งในนั้นคือ “เหม่ยจิง” (โชติกา  วงศ์วิลาศ) นางแบบสาวที่เป็นคู่ควงออกงานของเขา ดังนั้นลูกเป็ดขี้เหร่อย่างเธอจึงบอกตัวเองว่าเธอไม่มีสิทธิ์แม้แต่จะคิดแอบสนใจ หลินหลานเซ่อโกรธมากที่ได้เจอเด็กสาวหน้าตาซื่อบื้อ อย่างฤทัยนาคแทนที่จะเป็นนันทกาสาวน้อยน่ารักที่เขาเคยพบที่เมืองไทยและแอบหมายตาเธอไว้

       ฤทัยนาคต่อรองแลกชีวิตตัวเองด้วยการสัญญาว่าจะทำงานเพื่อใช้หนี้แทนพ่อตน แม้ว่าหลินหลานเซ่อจะไม่เชื่อน้ำหน้าว่าเธอจะหาเงินมาใช้หนี้ได้ แต่เพราะจดหมายที่พ่อของเธอเขียนถึงเขา แบบมีปริศนาว่า  “เด็กคนนี้จะทำประโยชน์กับคุณได้มากกว่านันทกา และช่วยฝากเธอเข้าโรงเรียนด้วย” หลินหลานเซ่อจึงยอมผ่อนปรนให้เพราะอยากรู้ว่าเด็กสาวซื่อบื้อคนนี้จะมีประโยชน์อะไรกับเขา

       “ความรัก” ของมาเฟียหนุ่มกับเจ้าเด็กซื่อบื้อ “ความรัก” ที่เกิดจากตัวตนข้างในมิใช่ใบหน้า “ความรัก” ที่เกิดจากความเข้าใจและความผูกพัน  

       ติดตามชมความเข้มข้นของละครเรื่อง “คิวบิก” CUBIC ได้ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.30 น.ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 


จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ


Share

 Date: [ 2016-03-08 13:27:15 ]  View : [ 2689 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.