“อย่าลืมฉัน” ผลงานชิ้นเยี่ยมจากปลายปากกาของ “ทมยันตี” เคยถูกสร้างเป็นภาพยนตร์และละครโทรทัศน์มาแล้วหลายครั้ง โดยเมื่อปี พ.ศ. 2520 ถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ นำแสดงโดย “สมบัติ เมทะนี” “อรัญญา นามวงศ์” “สมภพ เบญจาธิกุล” และ “เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์” ต่อมาในปี พ.ศ. 2524 ได้ถูกสร้างเป็นละครโทรทัศน์โดยออกอากาศทางช่อง 5 มีนักแสดงนำอย่าง “นิรุตติ์ ศิริจรรยา” “รัชนู บุญชูดวง” “คมสัน สุริยา” และ “พรพรรณ เกษมมัสสุ” นำแสดงในปีพ.ศ. 2530 ทางช่อง 5 ก็ได้นำ “อย่าลืมฉัน” กลับมาสร้างใหม่อีกครั้ง โดยมี “ชัยรัตน์ จิตรธรรม” “ภัทรา ทิวานนท์” “วีรยุทธ รสโอชา” และ “สาวิตรี สามิภักดิ์” นำแสดง และในปี พ.ศ. 2541 สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ก็ได้นำเรื่องนี้มาทำใหม่โดยมี “พีท ทองเจือ” “สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์” “ไมเคิล พูพาร์ท” และ “อังศนา บุรานนท์” นำแสดง เวลาผ่านไปกว่า 16 ปี ผู้จัดสาวเก่งจากทางช่อง 3 “ดา-หทัยรัตน์ อมตวณิชย์” จาก “บริษัท ละครไท จำกัด” ก็ได้หยิบผลงานชิ้นนี้กลับมาปัดฝุ่นทำใหม่ โดยมอบหน้าที่ให้ “ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์” มากำกับการแสดง บทโทรทัศน์โดย “ณัฐิยา ศิรกรวิไล” โดยมีพระนางแม่เหล็กจากช่อง 3 ถึง 2 คู่ อย่าง “เจษฎาภรณ์ ผลดี” “แอน ทองประสม” “สหรัถ สังคปรีชา” และ “ศรีริต้า เจนเซ่น” มานำแสดง “อย่าลืมฉัน” เป็นเรื่องราวความรักของ “เขมชาติ” และ “สุริยาวดี” หรือ “หนูเล็ก” เพื่อนร่วมมหาวิทยาลัย ทั้งคู่ต่างเป็นรักแรกของกันและกัน เขมชาติมุมานะทำงาน เพื่อหวังจะสร้างอนาคตร่วมกับเธอ เขามอบแหวนดอกไม้รูปดอกฟอร์เก็ตมีน็อทให้เธอไว้เป็นตัวแทนความรักให้ไม่ลืมกัน แต่เพราะครอบครัวของสุริยาวดีประสบปัญหาทางการเงิน เธอจึงถูกครอบครัวขอร้องให้แต่งงานกับนายธนาคารใหญ่เพื่อใช้หนี้ สุริยาวดีเลือกที่จะหายจากชีวิตของเขมชาติไป โดยไม่บอกลา เขมชาติเจ็บปวดเมื่อรู้ในภายหลังว่าคนรักลาออกจากการเรียนกลางคัน เพื่อไปแต่งงานกับมหาเศรษฐีแก่คราวพ่อ เขาผิดหวังที่เธอยอมแต่งงานเพื่อเงิน จึงได้ตั้งหน้าตั้งตาสร้างเนื้อสร้างตัวขึ้นมาอย่างคับแค้น เขาเข็ดหลาบกับความรัก เกลียดและไม่เคยเชื่อใจผู้หญิงคนไหนอีกเลย แต่แล้วทั้งคู่ก็ได้มาพบกันอีกครั้ง หนูเล็กกลายมาเป็นเลขาของเขมชาติ ในขณะที่เขมชาติเองก็ยังฝังใจเจ็บแค้น จึงไล่เธอออกทันทีที่เห็นหน้า หนูเล็กรู้ดีว่าเขมชาติเกลียดเธอเพราะเรื่องอดีตเธอทำเป็นไม่รู้สึกรู้สาและเผชิญหน้ากับเขาอย่างไม่กลัว เขมชาติรู้สึกเหมือนตัวเองเสียเชิงที่ชิงไล่เธอออกเหมือนเป็นไอ้ขี้แพ้ทั้งๆ ที่เธอกลับลืมอดีตได้โดยไม่มีเยื่อใยสักนิด เขายอมให้เธอทำงานต่อและมองเธออย่างสมเพช ที่ปัจจุบันเธอกลายเป็นแม่ม่ายลูกติดจนๆ คนหนึ่งเท่านั้น เรื่องราวการแก้แค้น และความรักของทั้งคู่จะเป็นเช่นไร ติดตามชมความสนุกสนานของ “อย่าลืมฉัน” ได้ทุกวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑè§«×éÍ˹ѧÊ×Í



 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561











 
  ละครเฉพาะกิจ - อย่าลืมฉัน


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: ทมยันตี
ISSN: -
DATE: 31 มีนาคม 2014
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 84  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

     “อย่าลืมฉัน” ผลงานชิ้นเยี่ยมจากปลายปากกาของ “ทมยันตี” เคยถูกสร้างเป็นภาพยนตร์และละครโทรทัศน์มาแล้วหลายครั้ง โดยเมื่อปี พ.ศ. 2520 ถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ นำแสดงโดย “สมบัติ เมทะนี” “อรัญญา นามวงศ์” “สมภพ เบญจาธิกุล” และ “เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์” ต่อมาในปี พ.ศ. 2524 ได้ถูกสร้างเป็นละครโทรทัศน์โดยออกอากาศทางช่อง 5 มีนักแสดงนำอย่าง “นิรุตติ์ ศิริจรรยา” “รัชนู บุญชูดวง” “คมสัน สุริยา” และ “พรพรรณ เกษมมัสสุ” นำแสดงในปีพ.ศ. 2530 ทางช่อง 5 ก็ได้นำ “อย่าลืมฉัน” กลับมาสร้างใหม่อีกครั้ง โดยมี “ชัยรัตน์  จิตรธรรม” “ภัทรา ทิวานนท์” “วีรยุทธ รสโอชา” และ “สาวิตรี สามิภักดิ์” นำแสดง และในปี พ.ศ. 2541 สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ก็ได้นำเรื่องนี้มาทำใหม่โดยมี “พีท ทองเจือ”  “สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์” “ไมเคิล พูพาร์ท” และ “อังศนา บุรานนท์” นำแสดง เวลาผ่านไปกว่า 16 ปี ผู้จัดสาวเก่งจากทางช่อง 3 “ดา-หทัยรัตน์  อมตวณิชย์” จาก “บริษัท ละครไท จำกัด” ก็ได้หยิบผลงานชิ้นนี้กลับมาปัดฝุ่นทำใหม่ โดยมอบหน้าที่ให้ “ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์” มากำกับการแสดง บทโทรทัศน์โดย “ณัฐิยา ศิรกรวิไล” โดยมีพระนางแม่เหล็กจากช่อง 3 ถึง 2 คู่ อย่าง “เจษฎาภรณ์ ผลดี” “แอน ทองประสม” “สหรัถ สังคปรีชา” และ “ศรีริต้า เจนเซ่น” มานำแสดง 

     “อย่าลืมฉัน” เป็นเรื่องราวความรักของ “เขมชาติ” และ “สุริยาวดี” หรือ “หนูเล็ก” เพื่อนร่วมมหาวิทยาลัย ทั้งคู่ต่างเป็นรักแรกของกันและกัน เขมชาติมุมานะทำงาน เพื่อหวังจะสร้างอนาคตร่วมกับเธอ เขามอบแหวนดอกไม้รูปดอกฟอร์เก็ตมีน็อทให้เธอไว้เป็นตัวแทนความรักให้ไม่ลืมกัน แต่เพราะครอบครัวของสุริยาวดีประสบปัญหาทางการเงิน เธอจึงถูกครอบครัวขอร้องให้แต่งงานกับนายธนาคารใหญ่เพื่อใช้หนี้ สุริยาวดีเลือกที่จะหายจากชีวิตของเขมชาติไป โดยไม่บอกลา เขมชาติเจ็บปวดเมื่อรู้ในภายหลังว่าคนรักลาออกจากการเรียนกลางคัน เพื่อไปแต่งงานกับมหาเศรษฐีแก่คราวพ่อ เขาผิดหวังที่เธอยอมแต่งงานเพื่อเงิน จึงได้ตั้งหน้าตั้งตาสร้างเนื้อสร้างตัวขึ้นมาอย่างคับแค้น เขาเข็ดหลาบกับความรัก เกลียดและไม่เคยเชื่อใจผู้หญิงคนไหนอีกเลย

     แต่แล้วทั้งคู่ก็ได้มาพบกันอีกครั้ง หนูเล็กกลายมาเป็นเลขาของเขมชาติ ในขณะที่เขมชาติเองก็ยังฝังใจเจ็บแค้น จึงไล่เธอออกทันทีที่เห็นหน้า หนูเล็กรู้ดีว่าเขมชาติเกลียดเธอเพราะเรื่องอดีตเธอทำเป็นไม่รู้สึกรู้สาและเผชิญหน้ากับเขาอย่างไม่กลัว เขมชาติรู้สึกเหมือนตัวเองเสียเชิงที่ชิงไล่เธอออกเหมือนเป็นไอ้ขี้แพ้ทั้งๆ ที่เธอกลับลืมอดีตได้โดยไม่มีเยื่อใยสักนิด เขายอมให้เธอทำงานต่อและมองเธออย่างสมเพช ที่ปัจจุบันเธอกลายเป็นแม่ม่ายลูกติดจนๆ คนหนึ่งเท่านั้น

    เรื่องราวการแก้แค้น และความรักของทั้งคู่จะเป็นเช่นไร ติดตามชมความสนุกสนานของ “อย่าลืมฉัน” ได้ทุกวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 


 จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ

Share

 Date: [ 2016-03-08 13:26:42 ]  View : [ 4900 ]   Reply : [ 64 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด





More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 



Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.