“ไฟรักเพลิงแค้น” ละครแนวดราม่าเข้มข้น ผลงานเรื่องแรกในฐานะผู้จัด ของ 2 เพื่อนซี้ “ปิยะ เศวตพิกุล” “ชุดาภา จันทเขตต์” ในนามของ “บริษัท โซนิกซ์ บูม 2013 จำกัด” ที่ได้มาร่วมงานกับทางไทยทีวีสีช่อง 3 เป็นครั้งแรก จากบทประพันธ์ของ “จินโจว” บทโทรทัศน์โดย “โซนิกซ์ทีม” โดยพร้อมดันนางเอกใหม่ “แยม-มทิรา ตันติประสุต” ให้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัวครั้งแรก ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม “สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์” พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ “วรวุฒิ นิยมทรัพย์” “ภาณุเดช วัฒนสุชาติ” “สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ” “กรุณพล เทียนสุวรรณ” “ณิชาพันธ์ ชุณหะวงศ์วสุ” “อัศนัย เทียนทอง” “ศุกล ศศิจุลกะ” และนักแสดงเลือดใหม่ของช่อง 3 “ธารา ทิพา” “น้ำหนึ่ง สุทธิดาชัย” และ “ปารีณา บุศยศิริ” “ไฟรักเพลิงแค้น” เป็นรื่องราวของ “วีรดา” หรือ “วีด้า” (แยม มทิรา) สาวสวยดีกรีนักเรียนนอก แต่หัวใจของเธอเต็มไปด้วยความเจ็บปวดที่ฝังใจกับเรื่องราวในอดีต นำมาซึ่งเรื่องราวแห่งเล่ห์รัก และการแก้แค้น ที่เมื่อครั้งในอดีตพ่อของเธอถูก “บัญชา” (ดุ๊ก ภาณุเดช) หุ้นส่วนธุรกิจเรือสำราญและท่าเรือยักษ์ โกงจนครอบครัวล้มละลาย เป็นเหตุให้พ่อกับน้องชายต้องตายและแม่ก็เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจนกลายเป็นคนเสียสติ จนเมื่อถึงวันที่เธอพร้อมที่จะทำให้ธุรกิจของบัญชาจะต้องกลับมาเป็นของเธอให้ได้ ทำให้เธอได้พบกับลูกชาย 3 คนของบัญชา “คัชพล” (โอ๊ต วรวุฒิ) ลูกชายคนโตหล่อครบเครื่อง “ยศสรัล” (สมาร์ท กฤษฎา) ลูกชายคนกลางเป็นคนมีน้ำใจ ขยัน และรักสันโดษ และ “ธัญกร” (โบ๊ท ธารา) น้องชายคนเล็กยังไม่ทำงานจริงจัง ยศสรัลจำวีด้าได้ว่าเธอเป็นลูกสาวของอดีตหุ้นส่วนพ่อ เค้าเฝ้าสังเกตจนรู้ว่าวีด้าใช้เสน่ห์หลอกให้คัชพลหลงรัก แต่เสน่ห์ของวีด้าดึงให้ธัญกรมาติดบ่วงนี้ด้วย จนทำให้พี่น้องเกือบฆ่ากันตายเพราะเธอ เรื่องราวความแค้นในอดีตที่ครอบครัวของยศสรัลทำไว้กับครอบครัวของวีด้านั้น สุมอยู่ในใจเธอมาแสนนาน ความรักของเค้าจะช่วยชโลมให้เพลิงแห่งความแค้นมอดดับลงได้หรือไม่ ติดตามชมในละครเรื่อง “ไฟรักเพลิงแค้น” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.25 น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ไฟรักเพลิงแค้น


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: จินโจว
ISSN: -
DATE: 20 เมษายน 2014
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

     “ไฟรักเพลิงแค้น” ละครแนวดราม่าเข้มข้น ผลงานเรื่องแรกในฐานะผู้จัด ของ 2 เพื่อนซี้ “ปิยะ เศวตพิกุล” “ชุดาภา จันทเขตต์” ในนามของ “บริษัท โซนิกซ์ บูม 2013 จำกัด” ที่ได้มาร่วมงานกับทางไทยทีวีสีช่อง 3 เป็นครั้งแรก จากบทประพันธ์ของ “จินโจว” บทโทรทัศน์โดย “โซนิกซ์ทีม” โดยพร้อมดันนางเอกใหม่ “แยม-มทิรา ตันติประสุต” ให้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัวครั้งแรก ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม “สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์” พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ “วรวุฒิ นิยมทรัพย์” “ภาณุเดช วัฒนสุชาติ” “สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ” “กรุณพล เทียนสุวรรณ” “ณิชาพันธ์ ชุณหะวงศ์วสุ” “อัศนัย เทียนทอง” “ศุกล ศศิจุลกะ”  และนักแสดงเลือดใหม่ของช่อง 3 “ธารา ทิพา” “น้ำหนึ่ง สุทธิดาชัย” และ “ปารีณา บุศยศิริ”

     “ไฟรักเพลิงแค้น” เป็นรื่องราวของ “วีรดา” หรือ “วีด้า” (แยม มทิรา) สาวสวยดีกรีนักเรียนนอก แต่หัวใจของเธอเต็มไปด้วยความเจ็บปวดที่ฝังใจกับเรื่องราวในอดีต นำมาซึ่งเรื่องราวแห่งเล่ห์รัก และการแก้แค้น ที่เมื่อครั้งในอดีตพ่อของเธอถูก “บัญชา” (ดุ๊ก ภาณุเดช) หุ้นส่วนธุรกิจเรือสำราญและท่าเรือยักษ์ โกงจนครอบครัวล้มละลาย เป็นเหตุให้พ่อกับน้องชายต้องตายและแม่ก็เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจนกลายเป็นคนเสียสติ จนเมื่อถึงวันที่เธอพร้อมที่จะทำให้ธุรกิจของบัญชาจะต้องกลับมาเป็นของเธอให้ได้ ทำให้เธอได้พบกับลูกชาย 3 คนของบัญชา “คัชพล” (โอ๊ต วรวุฒิ) ลูกชายคนโตหล่อครบเครื่อง “ยศสรัล” (สมาร์ท กฤษฎา) ลูกชายคนกลางเป็นคนมีน้ำใจ ขยัน และรักสันโดษ และ “ธัญกร” (โบ๊ท ธารา) น้องชายคนเล็กยังไม่ทำงานจริงจัง    ยศสรัลจำวีด้าได้ว่าเธอเป็นลูกสาวของอดีตหุ้นส่วนพ่อ เค้าเฝ้าสังเกตจนรู้ว่าวีด้าใช้เสน่ห์หลอกให้คัชพลหลงรัก แต่เสน่ห์ของวีด้าดึงให้ธัญกรมาติดบ่วงนี้ด้วย จนทำให้พี่น้องเกือบฆ่ากันตายเพราะเธอ 

      เรื่องราวความแค้นในอดีตที่ครอบครัวของยศสรัลทำไว้กับครอบครัวของวีด้านั้น สุมอยู่ในใจเธอมาแสนนาน ความรักของเค้าจะช่วยชโลมให้เพลิงแห่งความแค้นมอดดับลงได้หรือไม่ ติดตามชมในละครเรื่อง “ไฟรักเพลิงแค้น” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.25 น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3


จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ


Share

 Date: [ 2016-03-08 13:26:24 ]  View : [ 2444 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.