“ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล” ละครแนวโรแมนติกคอเมดี้ ผลงานละครเรื่องล่าสุดของผู้จัด “ทาริกา ธิดาทิตย์” และ “นิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล” สร้างจากบทประพันธ์ของ “วัตตรา” บทโทรทัศน์โดย “ต้นรัก” กำกับการแสดงโดย “อดุลย์ บุญบุตร” กับเรื่องราวของ 4 สาวเพื่อนซี้ที่โตและเรียนมาด้วยกัน แต่กลับต้องผิดใจกันเพราะ “น้ำผึ้ง” (สุนิสา หิรัญยัษฐิติ) เห็นผู้ชายดีกว่าเพื่อน เมื่อ “เมเปิ้ล” (รินลณี ศรีเพ็ญ) และ “ลินี” (พรชิตา หิรัญยัษฐิติ) พยายามเปิดตาเปิดใจให้น้ำผึ้งเห็นความจริง แต่น้ำผึ้งกลับโกรธเพื่อนๆ ทำให้ 3 สาวทะเลาะกันใหญ่โต ต่างมีทิฐิสร้างกำแพงตัดสินใจเลิกคบเป็นเพื่อนกัน ทำให้ “ภัทรวลัย” (ภัทรวดี ปิ่นทอง) ทนไม่ได้ที่เห็นเพื่อนๆ ต้องแตกคอกัน จึงคอยเป็นกาวใจสมานรอยร้าวให้กลับมาดีดังเดิม จนเมื่อถึงวันสำคัญวันแต่งงานของภัทรวดี กับ “เป้” (พศิน เรืองวุฒิ) 3 สาวถูกบังคับให้เป็นเพื่อนเจ้าสาว และเมื่อต่างถูกไต่ถามถึงชีวิตรัก ต่างก็ออกตัวแรงแบบไม่มีใครยอมใครว่ากำลังจะแต่งงานภายในหนึ่งเดือนข้างหน้า แต่ต่างคนต่างไม่เชื่อว่าเพื่อนจะมีแฟนจริงๆ จึงเกิดการท้าทายนัดเจอกัน เมเปิ้ลคว้าตัวผู้ช่วยหนุ่มรุ่นน้อง “กฤษฎา” (ธีรเดช เมธาวรายุทธ) ที่อายุอ่อนกว่า 10 ปี มาเป็นว่าที่เจ้าบ่าวที่กำลังจะแต่งงานกัน ซึ่งกฤษฎาเองก็แอบชอบเมเปิ้ลอยู่แล้ว จึงถือโอกาสพิสูจน์ตัวเองกับเมเปิ้ลว่าถึงอายุจะน้อยกว่าแต่ก็ทำให้ฟินได้ ส่วนน้ำผึ้งที่กำลังอยู่ในช่วงขาลงก็เหลือบไปเห็น “พีศทรรต” (ทฤษฎี สหวงษ์) นักธุรกิจหนุ่มเจ้าของบริษัทบริหาร ศิลปินที่เธอสังกัดอยู่ น้ำผึ้งหมายมาดพยายามทำทุกอย่างเพื่อชนะใจเค้า แต่อุปสรรคคือแม่ของพีศทรรตที่รังเกียจเธอ เพราะเป็นดารามีอาชีพเต้นกิน รำกิน รวมทั้งลูกสาวตัวแสบและภรรยาเก่าของพีศทรรตที่ตามหวงก้าง ทางด้านลินีก็กำลังก่อศึกกับ “วายุบุตร” (วิทยา วสุไกรไพศาล)นักธุรกิจหนุ่มเจ้าของธุรกิจกลางคืนสุดหรู ในทัศนะของลินี วายุบุตรไม่ต่างอะไรกับเทพบุตรซาตาน แต่เธอก็ตกหลุมรักเค้าจนได้ สุดท้ายแล้ว 3 สาวจะยอมลงจากคานทองมาตกร่องปล่องชิ้นกับแก๊งพ่อปลาไหลหรือไม่ตามลุ้นกันต่อได้ในละคร “ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล” ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ช่วงละครไพรม์ไทม์ 2 เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: วัตตรา
ISSN: -
DATE: 20 เมษายน 2014
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

     “ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล” ละครแนวโรแมนติกคอเมดี้ ผลงานละครเรื่องล่าสุดของผู้จัด “ทาริกา ธิดาทิตย์” และ “นิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล” สร้างจากบทประพันธ์ของ “วัตตรา” บทโทรทัศน์โดย “ต้นรัก” กำกับการแสดงโดย “อดุลย์ บุญบุตร” กับเรื่องราวของ 4 สาวเพื่อนซี้ที่โตและเรียนมาด้วยกัน แต่กลับต้องผิดใจกันเพราะ “น้ำผึ้ง” (สุนิสา หิรัญยัษฐิติ) เห็นผู้ชายดีกว่าเพื่อน เมื่อ “เมเปิ้ล” (รินลณี ศรีเพ็ญ) และ “ลินี” (พรชิตา หิรัญยัษฐิติ) พยายามเปิดตาเปิดใจให้น้ำผึ้งเห็นความจริง แต่น้ำผึ้งกลับโกรธเพื่อนๆ ทำให้ 3 สาวทะเลาะกันใหญ่โต ต่างมีทิฐิสร้างกำแพงตัดสินใจเลิกคบเป็นเพื่อนกัน ทำให้ “ภัทรวลัย” (ภัทรวดี ปิ่นทอง) ทนไม่ได้ที่เห็นเพื่อนๆ ต้องแตกคอกัน จึงคอยเป็นกาวใจสมานรอยร้าวให้กลับมาดีดังเดิม 

      จนเมื่อถึงวันสำคัญวันแต่งงานของภัทรวดี กับ “เป้” (พศิน เรืองวุฒิ) 3 สาวถูกบังคับให้เป็นเพื่อนเจ้าสาว และเมื่อต่างถูกไต่ถามถึงชีวิตรัก ต่างก็ออกตัวแรงแบบไม่มีใครยอมใครว่ากำลังจะแต่งงานภายในหนึ่งเดือนข้างหน้า แต่ต่างคนต่างไม่เชื่อว่าเพื่อนจะมีแฟนจริงๆ จึงเกิดการท้าทายนัดเจอกัน เมเปิ้ลคว้าตัวผู้ช่วยหนุ่มรุ่นน้อง “กฤษฎา” (ธีรเดช เมธาวรายุทธ) ที่อายุอ่อนกว่า 10 ปี มาเป็นว่าที่เจ้าบ่าวที่กำลังจะแต่งงานกัน ซึ่งกฤษฎาเองก็แอบชอบเมเปิ้ลอยู่แล้ว จึงถือโอกาสพิสูจน์ตัวเองกับเมเปิ้ลว่าถึงอายุจะน้อยกว่าแต่ก็ทำให้ฟินได้ ส่วนน้ำผึ้งที่กำลังอยู่ในช่วงขาลงก็เหลือบไปเห็น “พีศทรรต” (ทฤษฎี สหวงษ์) นักธุรกิจหนุ่มเจ้าของบริษัทบริหาร ศิลปินที่เธอสังกัดอยู่ น้ำผึ้งหมายมาดพยายามทำทุกอย่างเพื่อชนะใจเค้า แต่อุปสรรคคือแม่ของพีศทรรตที่รังเกียจเธอ เพราะเป็นดารามีอาชีพเต้นกิน รำกิน รวมทั้งลูกสาวตัวแสบและภรรยาเก่าของพีศทรรตที่ตามหวงก้าง ทางด้านลินีก็กำลังก่อศึกกับ “วายุบุตร” (วิทยา วสุไกรไพศาล)นักธุรกิจหนุ่มเจ้าของธุรกิจกลางคืนสุดหรู ในทัศนะของลินี วายุบุตรไม่ต่างอะไรกับเทพบุตรซาตาน แต่เธอก็ตกหลุมรักเค้าจนได้ 

      สุดท้ายแล้ว 3 สาวจะยอมลงจากคานทองมาตกร่องปล่องชิ้นกับแก๊งพ่อปลาไหลหรือไม่ตามลุ้นกันต่อได้ในละคร “ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล” ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ช่วงละครไพรม์ไทม์ 2 เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 

จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ


Share

 Date: [ 2016-03-08 13:26:05 ]  View : [ 2470 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.