“รักนี้เจ้จัดให้” ผลงานละครเรื่องแรกในฐานะผู้จัดของดารานักแสดงสาว จากช่อง 3 “พุดเดิ้ล- ปาจรีย์ ณ นคร” โดย “บริษัท พุด-เดิ้น จำกัด” ด้วยฉายาที่หลายคนมักจะเรียกขานเธอว่า “เจ้” พอผันตัวเองมาทำละครเจ้าตัวก็ไม่ลืมที่จะหยิบความเป็นตัวตนเข้ามาใส่ในละครเรื่องนี้ด้วย “รักนี้เจ้จัดให้” ถือเป็นละครแนวโรแมนติก ดราม่า และปนคอเมดี้หน่อยๆ ก็เรียกว่าครบเลยค่ะคุณผู้ชม เค้าโครงเรื่องโดย “อิสย่าห์-พิมพิสุธญ์” บทโทรทัศน์โดย “นายนุกูล” กำกับการแสดงโดย “เสกวสุ สิปปกรภควัชร” “ลูกจัน” (แมท ภีรนีย์) บ.ก.สาวสวยมั่นใจแห่งนิตยสารเซเลบ ที่เขียนหนังสือที่ตีแผ่ แฉ และจิกด่าผู้ชายอย่างเผ็ดร้อน เธอใส่อารมณ์เกลียดผู้ชายทั้งหมดที่มีลงไปในทุกตัวอักษร เพราะเคยโดนคนรักเก่าหักอก มิหนำซ้ำทั้งแม่และยายก็ยังโดนผู้ชายที่รัก คือพ่อและตาทิ้งไป ลูกจันเอาความแค้นทั้งหมดมาเป็นพลังผลักดัน จนเติบโตในหน้าที่การงาน จากหญิงสาวเชยๆ กลายเป็นสาวสวยเปรี้ยว แม้ลูกจันจะเกลียดผู้ชายจนถึงขั้นประกาศว่าจะขออยู่เป็นโสดไปจนวันตาย แต่เธอกลับมีเพื่อนสนิทเป็นหนุ่มหล่อชื่อ “พีท” (โฬม พัชฏะ) ทั้งคู่สนิทสนมถึงขั้นอยู่บ้านเดียวกันในฐานะเพื่อนสาว พีทเป็นนายแบบและพระเอกชื่อดัง แต่เป็นเกย์ ด้วยหน้าที่การงานจึงแสดงออกมากไม่ได้ มีเพียงลูกจันและคนในครอบครัวเท่านั้นที่รู้ความจริง พีทจึงกลายเป็นคนโหยหาความรัก และนั่นก็ทำให้เขาโดนแฟนหนุ่มที่รักมากหลอกจนหมดตัว และคิดสั้นกินยาตาย แต่ยายังไม่ทันออกฤทธิ์ พีทก็พลาดกลิ้งตกบันไดแขนขาหัก ในขณะที่พีทถูกหามส่งโรงพยาบาล ในมุมหนึ่งบนยอดดอย ทางเหนือของประเทศไทย “พอล” (โฬม พัชฏะ) ช่างภาพอิสระหนุ่มสุดเซอร์ ก็เพิ่งฝันร้ายถึงพีทผู้เป็นพี่ชายฝาแฝด ภายใต้ผมยาวกระเซอะกระเซิง หนวดเครายาวรุงรังนั้น ถ้าโกนออกไปก็จะได้พบว่า พอลมีรูปร่างหน้าตาเหมือนพีทยังกับแกะ แต่อุปนิสัยใจคอบุคลิกภาย และรสนิยม นั้นแตกต่างกันราวฟ้ากับเหว พีทกำลังลำบาก เพราะข่าวลือที่พีทกินยาตายแพร่สะพัด พีทจะยอมให้นักข่าวรู้ความจริงไม่ได้ หากโดนขุดคุ้ย นักข่าวก็จะต้องรู้ว่าแฟนหนุ่มของพีทเป็นใคร แม้เขาจะทำร้ายพีทจนบอบช้ำ แต่พีทก็ยังรักและต้องการปกป้องเขาเสมอ พีทจึงตัดสินใจขอร้องให้พอลปลอมตัวเป็นพีทแทน และนั่นก็คือจุดเริ่มต้นความสนุกสนานของ “รักนี้เจ้จัดให้” ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.25 น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - รักนี้เจ้จัดให้


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: อิสย่าห์-พิมพิสุธญ์
ISSN: -
DATE: เมษายน 2014
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

     “รักนี้เจ้จัดให้” ผลงานละครเรื่องแรกในฐานะผู้จัดของดารานักแสดงสาว จากช่อง 3  “พุดเดิ้ล- ปาจรีย์ ณ นคร” โดย “บริษัท พุด-เดิ้น จำกัด” ด้วยฉายาที่หลายคนมักจะเรียกขานเธอว่า “เจ้” พอผันตัวเองมาทำละครเจ้าตัวก็ไม่ลืมที่จะหยิบความเป็นตัวตนเข้ามาใส่ในละครเรื่องนี้ด้วย “รักนี้เจ้จัดให้” ถือเป็นละครแนวโรแมนติก ดราม่า และปนคอเมดี้หน่อยๆ ก็เรียกว่าครบเลยค่ะคุณผู้ชม เค้าโครงเรื่องโดย “อิสย่าห์-พิมพิสุธญ์” บทโทรทัศน์โดย “นายนุกูล” กำกับการแสดงโดย “เสกวสุ สิปปกรภควัชร”

      “ลูกจัน” (แมท ภีรนีย์) บ.ก.สาวสวยมั่นใจแห่งนิตยสารเซเลบ ที่เขียนหนังสือที่ตีแผ่ แฉ และจิกด่าผู้ชายอย่างเผ็ดร้อน เธอใส่อารมณ์เกลียดผู้ชายทั้งหมดที่มีลงไปในทุกตัวอักษร เพราะเคยโดนคนรักเก่าหักอก มิหนำซ้ำทั้งแม่และยายก็ยังโดนผู้ชายที่รัก คือพ่อและตาทิ้งไป ลูกจันเอาความแค้นทั้งหมดมาเป็นพลังผลักดัน จนเติบโตในหน้าที่การงาน จากหญิงสาวเชยๆ กลายเป็นสาวสวยเปรี้ยว แม้ลูกจันจะเกลียดผู้ชายจนถึงขั้นประกาศว่าจะขออยู่เป็นโสดไปจนวันตาย แต่เธอกลับมีเพื่อนสนิทเป็นหนุ่มหล่อชื่อ “พีท” (โฬม พัชฏะ) ทั้งคู่สนิทสนมถึงขั้นอยู่บ้านเดียวกันในฐานะเพื่อนสาว พีทเป็นนายแบบและพระเอกชื่อดัง แต่เป็นเกย์ ด้วยหน้าที่การงานจึงแสดงออกมากไม่ได้ มีเพียงลูกจันและคนในครอบครัวเท่านั้นที่รู้ความจริง พีทจึงกลายเป็นคนโหยหาความรัก และนั่นก็ทำให้เขาโดนแฟนหนุ่มที่รักมากหลอกจนหมดตัว และคิดสั้นกินยาตาย แต่ยายังไม่ทันออกฤทธิ์ พีทก็พลาดกลิ้งตกบันไดแขนขาหัก ในขณะที่พีทถูกหามส่งโรงพยาบาล ในมุมหนึ่งบนยอดดอย ทางเหนือของประเทศไทย “พอล” (โฬม พัชฏะ) ช่างภาพอิสระหนุ่มสุดเซอร์ ก็เพิ่งฝันร้ายถึงพีทผู้เป็นพี่ชายฝาแฝด ภายใต้ผมยาวกระเซอะกระเซิง หนวดเครายาวรุงรังนั้น ถ้าโกนออกไปก็จะได้พบว่า พอลมีรูปร่างหน้าตาเหมือนพีทยังกับแกะ แต่อุปนิสัยใจคอบุคลิกภาย และรสนิยม นั้นแตกต่างกันราวฟ้ากับเหว

      พีทกำลังลำบาก เพราะข่าวลือที่พีทกินยาตายแพร่สะพัด พีทจะยอมให้นักข่าวรู้ความจริงไม่ได้ หากโดนขุดคุ้ย นักข่าวก็จะต้องรู้ว่าแฟนหนุ่มของพีทเป็นใคร แม้เขาจะทำร้ายพีทจนบอบช้ำ แต่พีทก็ยังรักและต้องการปกป้องเขาเสมอ พีทจึงตัดสินใจขอร้องให้พอลปลอมตัวเป็นพีทแทน และนั่นก็คือจุดเริ่มต้นความสนุกสนานของ “รักนี้เจ้จัดให้”  ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.25 น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3


จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ


Share

 Date: [ 2016-03-08 13:25:50 ]  View : [ 2131 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.