“รักออกฤทธิ์” ผลงานละครเรื่องล่าสุดของ “บริษัท กู๊ด ฟีลลิ่ง จำกัด” โดยผู้จัดและผู้กำกับการแสดง “สมจริง ศรีสุภาพ” สร้างจากบทประพันธ์ของ “นิตินันท์/วรรณพร/นิพล” บทโทรทัศน์โดย “สมภพ ผูกพันน้อย” “รักออกฤทธิ์” ถือเป็นการโคจรมาพบกันอีกครั้งของ “โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” และ “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” พระนางที่ถูกจับให้เป็นคู่จิ้นเมื่อครั้งที่ร่วมงานกันจาก “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” เรื่อง “คุณชายปวรรุจ” ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย เมื่อ “โจ” (โป๊ป ธนวรรธน์) นักสืบหนุ่มเจ้าของฉายาใหม่ที่ตั้งให้ตัวเองว่า “โจ แอ็พพันหน้า” แต่เป็นที่รู้จักกันในวงการด้วยฉายาที่คนอื่นตั้งให้ว่า “โจตัวซวย” เพราะที่ผ่านมา โจอยู่กับใครก็สร้างความบรรลัยให้เสมอ จนโจต้องออกมาอยู่เป็นเจ้านายตัวเอง ด้วยการเป็นนักสืบอิสระ โจได้รับงานใหม่จาก “คุณหญิงจุ๋ม” (น้ำฝน สรวงสุดา) ให้สืบคดีการถึงแก่กรรมของ “คุณชายแจ้” (กฤต กฤตภาส) น้องชายแท้ ๆ ของเธอ ที่ผู้ต้องสงสัยคือ “วนิษา” (มิว นิษฐา) ม่ายสาวสวยรวยเสน่ห์ โจปลอมตัวจนได้เป็นคนขับรถของวนิษา และสืบประวัติของเธอจนรู้ว่าวนิษาแต่งงานมาแล้ว 2 ครั้ง และสามีก็ได้ตายไปอย่างปริศนา จนวนิษาได้ฉายาว่า ผู้หญิงบริโภคภัสดา และสามีที่ตายไปทั้ง 2 คน ไม่เพียงแต่จะทิ้งมรดกมหาศาลให้เธอ แต่ยังทิ้งภาระความรับผิดชอบอันหนักหนาให้ด้วย ตอนเช้าวนิษาต้องเป็นผู้จัดการตลาดสดชื่อดังที่เป็นของคุณชายแจ้ พอตกบ่ายต้องเป็นสะใภ้เจ้าเพื่อดูแลปรนนิบัติหม่อมแม่ของคุณชายแจ้ที่รักและเอ็นดูเธอ เย็นหน่อยต้องเป็นตั่วเจ๊ คุมพวกลูกน้องและธุรกิจสีเทาของ “เสี่ยป๊อก” (ชาย ชาตโยดม) สามีคนที่ 2 และที่หนักหนาสาหัสที่สุดคือ เธอต้องรับบทแม่เลี้ยงดูแล “ปลายฝน” (ดาร์ลิ่ง อารดา) ลูกสาววัยเกรียนคนเดียวของเสี่ยป๊อก แม้กิตติศัพท์ผู้หญิงกินผัวของวนิษาจะเป็นที่ร่ำลือ แต่ก็หยุดผู้ชายหลายคนไม่ได้ หนึ่งในนั้น คือพระเอกหนุ่มมาแรงอย่าง “กริช” (กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์) กริชช่วยชีวิตของพ่อวนิษาไว้ ทำให้วนิษาซาบซึ้งใจยอมแต่งงานกับเค้า งานนี้โจทุ่มสุดตัวถ้าวนิษาเป็นฆาตกรต่อเนื่อง เธอต้องลงมืออีกครั้ง และเค้าจะต้องจับเธอให้ได้ ในที่สุดการแต่งงานของกริชกับวนิษาก็จบลงด้วยงานศพจนได้ กริชตายอย่างปริศนาคาชุดเจ้าบ่าวอีกคน โจงงเป็นไก่ตาแตกทั้งๆ ที่คอยจับตาดูวนิษาทุกฝีก้าว ขณะที่วนิษาก็เสียใจโทษตัวเองอีกครั้งว่าเป็นเพราะดวงอาถรรพ์ของเธอ เมื่อสาวดวงกินผัว ปะทะกับหนุ่มดวงซวย พิษบวกพิษจึงบังเกิดขึ้นเป็นความรักโรแมนติกขึ้นมา ติดตามชมความสนุกสนานของ “รักออกฤทธิ์” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.15 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - รักออกฤทธิ์


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: นิตินันท์/วรรณพร/นิพล
ISSN: -
DATE: 20 พฤษภาคม 2014
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 68  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

     “รักออกฤทธิ์” ผลงานละครเรื่องล่าสุดของ “บริษัท กู๊ด ฟีลลิ่ง จำกัด” โดยผู้จัดและผู้กำกับการแสดง “สมจริง ศรีสุภาพ” สร้างจากบทประพันธ์ของ “นิตินันท์/วรรณพร/นิพล” บทโทรทัศน์โดย “สมภพ ผูกพันน้อย” “รักออกฤทธิ์” ถือเป็นการโคจรมาพบกันอีกครั้งของ “โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” และ “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” พระนางที่ถูกจับให้เป็นคู่จิ้นเมื่อครั้งที่ร่วมงานกันจาก “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” เรื่อง “คุณชายปวรรุจ” ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย 

     เมื่อ “โจ” (โป๊ป ธนวรรธน์) นักสืบหนุ่มเจ้าของฉายาใหม่ที่ตั้งให้ตัวเองว่า “โจ แอ็พพันหน้า” แต่เป็นที่รู้จักกันในวงการด้วยฉายาที่คนอื่นตั้งให้ว่า “โจตัวซวย” เพราะที่ผ่านมา โจอยู่กับใครก็สร้างความบรรลัยให้เสมอ จนโจต้องออกมาอยู่เป็นเจ้านายตัวเอง ด้วยการเป็นนักสืบอิสระ โจได้รับงานใหม่จาก “คุณหญิงจุ๋ม” (น้ำฝน สรวงสุดา) ให้สืบคดีการถึงแก่กรรมของ “คุณชายแจ้” (กฤต กฤตภาส) น้องชายแท้ ๆ ของเธอ ที่ผู้ต้องสงสัยคือ “วนิษา” (มิว นิษฐา) ม่ายสาวสวยรวยเสน่ห์ โจปลอมตัวจนได้เป็นคนขับรถของวนิษา และสืบประวัติของเธอจนรู้ว่าวนิษาแต่งงานมาแล้ว 2 ครั้ง และสามีก็ได้ตายไปอย่างปริศนา จนวนิษาได้ฉายาว่า ผู้หญิงบริโภคภัสดา    และสามีที่ตายไปทั้ง 2 คน ไม่เพียงแต่จะทิ้งมรดกมหาศาลให้เธอ แต่ยังทิ้งภาระความรับผิดชอบอันหนักหนาให้ด้วย ตอนเช้าวนิษาต้องเป็นผู้จัดการตลาดสดชื่อดังที่เป็นของคุณชายแจ้ พอตกบ่ายต้องเป็นสะใภ้เจ้าเพื่อดูแลปรนนิบัติหม่อมแม่ของคุณชายแจ้ที่รักและเอ็นดูเธอ เย็นหน่อยต้องเป็นตั่วเจ๊ คุมพวกลูกน้องและธุรกิจสีเทาของ “เสี่ยป๊อก” (ชาย ชาตโยดม)  สามีคนที่ 2 และที่หนักหนาสาหัสที่สุดคือ เธอต้องรับบทแม่เลี้ยงดูแล “ปลายฝน” (ดาร์ลิ่ง อารดา) ลูกสาววัยเกรียนคนเดียวของเสี่ยป๊อก

      แม้กิตติศัพท์ผู้หญิงกินผัวของวนิษาจะเป็นที่ร่ำลือ แต่ก็หยุดผู้ชายหลายคนไม่ได้ หนึ่งในนั้น คือพระเอกหนุ่มมาแรงอย่าง “กริช” (กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์) กริชช่วยชีวิตของพ่อวนิษาไว้ ทำให้วนิษาซาบซึ้งใจยอมแต่งงานกับเค้า งานนี้โจทุ่มสุดตัวถ้าวนิษาเป็นฆาตกรต่อเนื่อง เธอต้องลงมืออีกครั้ง และเค้าจะต้องจับเธอให้ได้ ในที่สุดการแต่งงานของกริชกับวนิษาก็จบลงด้วยงานศพจนได้ กริชตายอย่างปริศนาคาชุดเจ้าบ่าวอีกคน โจงงเป็นไก่ตาแตกทั้งๆ ที่คอยจับตาดูวนิษาทุกฝีก้าว ขณะที่วนิษาก็เสียใจโทษตัวเองอีกครั้งว่าเป็นเพราะดวงอาถรรพ์ของเธอ 

      เมื่อสาวดวงกินผัว ปะทะกับหนุ่มดวงซวย พิษบวกพิษจึงบังเกิดขึ้นเป็นความรักโรแมนติกขึ้นมา ติดตามชมความสนุกสนานของ “รักออกฤทธิ์” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.15 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 


จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ

Share

 Date: [ 2016-03-08 10:38:49 ]  View : [ 1837 ]   Reply : [ 1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.