“ดาวเคียงเดือน” ผลงานเรื่องล่าสุดของผู้จัดสาวเก่ง “หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์” แห่งค่าย “บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด” ที่นำบทประพันธ์สุดฮิตของ “รอมแพง” มาสร้างเป็นละครรักโรแมนติก คอเมดี้ บทโทรทัศน์โดย “นันทวรรณ รุ่งวงศ์พาณิชย์ – SANCTUARY” กำกับการแสดงโดย “ชนินทร ประเสริฐประศาสน์” “ดาวเคียงเดือน” ถือเป็นการโครจรมาคู่กันเป็นครั้งแรกของพระนาง “เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ” กับ “น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์” ที่หนุ่มเคนมาในมาดของหม่อมหลวงหนุ่มสุดเนี้ยบ เพอร์เฟ็กต์เจ้าระเบียบ ส่วนสาวน้ำตาลก็พลิกบทบาทมาเป็นสาวเซอร์สุดมั่นผู้หวงแหนคานแบบสุดๆ พร้อมทีมนักแสดงที่จะมาทำให้คุณชายสุดเนี้ยบต้องมาเคียงคู่กับสาวเซอร์สุดมั่น ร่วมเขย่าต่อมฮาอย่าง “เพ็ชร ฐกฤต” “เต้ย จรินทร์พร” “กิก ดนัย” “กระแต ศุภักษร” “ไต้ฝุ่น กนกฉัตร” “ปุยฝ้าย AF” “มิ้น มิณฑิตา” “กุ๊กกิ๊บ สุมณทิพย์” “จอนนี่ แอนโฟเน่” “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” และนักแสดงอีกมากมาย “ดาวเคียงเดือน” เป็นเรื่องราวความรักต่างชนชั้นระหว่าง “ดาริกา” (น้ำตาล พิจักขณา) หลานสาวสัปเหร่อ และ “หม่อมหลวงจันทรกานต์” (เคน ภูภูมิ) เจ้าของห้างสรรพสินค้า ที่เริ่มต้นความรักจากการที่ทั้งคู่ต้องมาเป็นเพื่อนบ้าน และลูกจ้างนายจ้างกัน จนทำให้เกิดเหตุการณ์ที่ดาริกาต้องมาทำหน้าที่เป็นเลขาส่วนตัวให้กับคุณชายจันทร์ และเมื่อคุณชายจันทร์เริ่มมีความรู้สึกที่ดีกับดาริกา เพราะด้วยนิสัยไม่เหมือนกับสาวคนอื่นๆ ที่เค้าได้พบเจอมา ส่วนดาริกาเองก็มีความรู้สึกเริ่มชอบจันทรกานต์มานานแล้ว แต่ด้วยความเจียมตัวจึงไม่กล้าแสดงออก เรื่องราวความรักแสนวุ่นวายของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร คุณชายหนุ่มสุดเนี้ยบจอมเจ้าระเบียบจะรู้ใจตัวเองเมื่อไหร่ มาร่วมลุ้นไปกับความรักของดาวผู้ต้อยต่ำ กับ เดือนผู้สูงส่ง ให้ได้อยู่เคียงคู่กันในละคร “ดาวเคียงเดือน” ทุกวัน ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น ทางไทยทีวีสีช่อง 3 จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ดาวเคียงเดือน


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: รอมแพง
ISSN: -
DATE: 20 กรกฎาคม 2014
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 68  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 
     “ดาวเคียงเดือน” ผลงานเรื่องล่าสุดของผู้จัดสาวเก่ง “หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์” แห่งค่าย “บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด” ที่นำบทประพันธ์สุดฮิตของ “รอมแพง” มาสร้างเป็นละครรักโรแมนติก คอเมดี้ บทโทรทัศน์โดย “นันทวรรณ รุ่งวงศ์พาณิชย์ – SANCTUARY” กำกับการแสดงโดย “ชนินทร ประเสริฐประศาสน์” 

     “ดาวเคียงเดือน” ถือเป็นการโครจรมาคู่กันเป็นครั้งแรกของพระนาง “เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ” กับ “น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์” ที่หนุ่มเคนมาในมาดของหม่อมหลวงหนุ่มสุดเนี้ยบ เพอร์เฟ็กต์เจ้าระเบียบ ส่วนสาวน้ำตาลก็พลิกบทบาทมาเป็นสาวเซอร์สุดมั่นผู้หวงแหนคานแบบสุดๆ พร้อมทีมนักแสดงที่จะมาทำให้คุณชายสุดเนี้ยบต้องมาเคียงคู่กับสาวเซอร์สุดมั่น ร่วมเขย่าต่อมฮาอย่าง “เพ็ชร ฐกฤต” “เต้ย จรินทร์พร” “กิก ดนัย” “กระแต ศุภักษร” “ไต้ฝุ่น กนกฉัตร” “ปุยฝ้าย AF” “มิ้น มิณฑิตา” “กุ๊กกิ๊บ สุมณทิพย์” “จอนนี่ แอนโฟเน่” “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” และนักแสดงอีกมากมาย

     “ดาวเคียงเดือน” เป็นเรื่องราวความรักต่างชนชั้นระหว่าง “ดาริกา” (น้ำตาล พิจักขณา) หลานสาวสัปเหร่อ และ “หม่อมหลวงจันทรกานต์” (เคน ภูภูมิ) เจ้าของห้างสรรพสินค้า ที่เริ่มต้นความรักจากการที่ทั้งคู่ต้องมาเป็นเพื่อนบ้าน และลูกจ้างนายจ้างกัน จนทำให้เกิดเหตุการณ์ที่ดาริกาต้องมาทำหน้าที่เป็นเลขาส่วนตัวให้กับคุณชายจันทร์ และเมื่อคุณชายจันทร์เริ่มมีความรู้สึกที่ดีกับดาริกา เพราะด้วยนิสัยไม่เหมือนกับสาวคนอื่นๆ ที่เค้าได้พบเจอมา ส่วนดาริกาเองก็มีความรู้สึกเริ่มชอบจันทรกานต์มานานแล้ว แต่ด้วยความเจียมตัวจึงไม่กล้าแสดงออก 

     เรื่องราวความรักแสนวุ่นวายของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร คุณชายหนุ่มสุดเนี้ยบจอมเจ้าระเบียบจะรู้ใจตัวเองเมื่อไหร่ มาร่วมลุ้นไปกับความรักของดาวผู้ต้อยต่ำ กับ เดือนผู้สูงส่ง ให้ได้อยู่เคียงคู่กันในละคร “ดาวเคียงเดือน”  ทุกวัน ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น ทางไทยทีวีสีช่อง 3 


จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ

Share

 Date: [ 2014-07-28 10:07:31 ]  View : [ 1661 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.