“ถ้าเพียงแค่มนุษย์จะเรียนรู้ว่ายังมีความดีงามอีกมากมายในโลกที่สามารถสัมผัสได้อย่างอบอุ่นมากกว่าชัยชนะที่ได้มาอย่างเร่าร้อน ชีวิตก็คงพบความสุขสงบกว่านี้อีกมากนัก” “ทรายสีเพลิง” ผลงานเรื่องล่าสุดของผู้จัดสาว “จ๋า-ยศสินี ณ นคร” จากค่าย “เมคเกอร์ วาย จำกัด” บทประพันธ์โดย “ปิยะพร ศักดิ์เกษม” บทโทรทัศน์โดย “ศัลยา” และหากย้อนกลับไปเมื่อ 18 ปี ที่แล้ว “ทรายสีเพลิง” ก็ได้ถูกสร้างเป็นครั้งแรกทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 โดยผู้จัดหรูเลิศอลังการ “ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา” และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากคนดูยังคงจดจำได้กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของนางเอกสาว “หมิว-ลลิตา ปัญโญภาส” ร่วมด้วย 2 พระเอกดังในยุคนั้นอย่าง “วิลลี่ แมคอินทอช” และ “ยุทธพิชัย ชาญเลขา” “สินิทรา บุญยศักดิ์” และ “เพ็ญเพชร เพ็ญกุล” สำหรับ “ทรายสีเพลิง” ในเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ ก็ได้นักแสดงนำระดับแม่เหล็กจากช่อง 3 “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” มารับบทเป็น “ทราย” นางเอกของเรื่อง ประกบคู่กับ 2 พระเอก “ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ” และ “ชาคริต แย้มนาม” พร้อมด้วย 2 นักแสดงดาวรุ่ง “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” และ “อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ” ร่วมด้วยทีมนักแสดงมากความสามารถอีกคับคั่ง กำกับการแสดงโดย “ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์” “ทรายสีเพลิง” เป็นเรื่องราวของหญิงสาวผู้เติบโตมาด้วยความแค้นในชะตาชีวิต และซึมซับความกดดันเคียดแค้นต่างๆ จากมารดา แต่หากสุดท้าย...ชีวิตของเธอก็พบเพียงความว่างเปล่า...เพราะเพลิงแห่งความกระหายในชัยชนะ ที่ไม่เคยพอของเธอเอง เรื่องราวความแค้นของทรายจะลงเอยอย่างไร ทรายที่ถูกแผดเผาด้วยเพลิงแห่งความแค้นมายาวนาน ความรักจะสามารถเปลี่ยนแปลงเธอให้เป็นคนใหม่เพื่อผู้ชายคนเดียวที่อยู่ในใจได้หรือไม่ ติดตามชมใน “ทรายสีเพลิง” ออกอากาศทุกคืนวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.15 - 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล)
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ทรายสีเพลิง


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: ปิยะพร ศักดิ์เกษม
ISSN: -
DATE: 25 สิงหาคม 2014
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 80  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

      “ถ้าเพียงแค่มนุษย์จะเรียนรู้ว่ายังมีความดีงามอีกมากมายในโลกที่สามารถสัมผัสได้อย่างอบอุ่นมากกว่าชัยชนะที่ได้มาอย่างเร่าร้อน ชีวิตก็คงพบความสุขสงบกว่านี้อีกมากนัก”

     “ทรายสีเพลิง” ผลงานเรื่องล่าสุดของผู้จัดสาว “จ๋า-ยศสินี ณ นคร” จากค่าย “เมคเกอร์ วาย จำกัด” บทประพันธ์โดย “ปิยะพร ศักดิ์เกษม” บทโทรทัศน์โดย “ศัลยา” และหากย้อนกลับไปเมื่อ 18 ปี ที่แล้ว “ทรายสีเพลิง” ก็ได้ถูกสร้างเป็นครั้งแรกทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 โดยผู้จัดหรูเลิศอลังการ “ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา” และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากคนดูยังคงจดจำได้กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของนางเอกสาว “หมิว-ลลิตา ปัญโญภาส” ร่วมด้วย 2 พระเอกดังในยุคนั้นอย่าง “วิลลี่ แมคอินทอช” และ “ยุทธพิชัย ชาญเลขา”  “สินิทรา บุญยศักดิ์” และ “เพ็ญเพชร เพ็ญกุล” 
 
      สำหรับ “ทรายสีเพลิง” ในเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ ก็ได้นักแสดงนำระดับแม่เหล็กจากช่อง 3  “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” มารับบทเป็น “ทราย” นางเอกของเรื่อง ประกบคู่กับ 2 พระเอก “ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ” และ “ชาคริต แย้มนาม” พร้อมด้วย 2 นักแสดงดาวรุ่ง “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” และ “อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ” ร่วมด้วยทีมนักแสดงมากความสามารถอีกคับคั่ง กำกับการแสดงโดย “ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์” 

      “ทรายสีเพลิง” เป็นเรื่องราวของหญิงสาวผู้เติบโตมาด้วยความแค้นในชะตาชีวิต และซึมซับความกดดันเคียดแค้นต่างๆ จากมารดา แต่หากสุดท้าย...ชีวิตของเธอก็พบเพียงความว่างเปล่า...เพราะเพลิงแห่งความกระหายในชัยชนะ ที่ไม่เคยพอของเธอเอง

       เรื่องราวความแค้นของทรายจะลงเอยอย่างไร ทรายที่ถูกแผดเผาด้วยเพลิงแห่งความแค้นมายาวนาน ความรักจะสามารถเปลี่ยนแปลงเธอให้เป็นคนใหม่เพื่อผู้ชายคนเดียวที่อยู่ในใจได้หรือไม่ ติดตามชมใน “ทรายสีเพลิง” ออกอากาศทุกคืนวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.15 - 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล)

Share

 Date: [ 2014-08-25 15:18:46 ]  View : [ 1609 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.