“รอยฝันตะวันเดือด” เป็นซีรี่ส์ภาคต่อจาก “รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน” หนึ่งในโปรเจ็กต์ยักษ์ The Rising Sun ละครสไตล์ญี่ปุ่น แนวโรแมนติก ดราม่า แอ็กชั่น ที่สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 มอบหน้าที่ให้ “บริษัท เมคเกอร์ วาย จำกัด” โดยผู้จัดสาว “ยศศินี ณ นคร” และ “ณัฐบูร ไตรณัฐี” กำกับการแสดงโดย “กฤษณ์ ศุกระมงคล” บทประพันธ์โดย “ณารา” บทโทรทัศน์โดย “คฑาหัสต์ บุษปะเกศ” “จีรนุช ณ น่าน” ก่อนหน้านี้ “รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน” ก็ได้ออกอากาศเรียกเรตติ้งจากแฟนๆ ไปแล้วโดยพระนางสุดฮอต “มาริโอ้ เมาเร่อ” “แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์” ในเรื่อง “รอยฝันตะวันเดือด” ก็ถึงคราวซุปตาร์คู่ขวัญสุดฮอตแห่งวิก 3 “ณเดชน์ คูกิมิยะ” “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์ปัน” ที่จะมาสร้างความฟินหวานเว่อร์ให้แฟนๆ ได้อินกัน พร้อมเสริมทัพด้วยเหล่านักแสดงมากความสามารถอีกล้นหลาม อาทิ “ดาว พิมพ์ทอง” “กอล์ฟ พิชญะ” “โจอี้ บอย” “โอ อนุชิต” “อู๋ ธนากร” ฯลฯ “รอยฝันตะวันเดือด” เป็นเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวชาวญี่ปุ่น ที่ต่างไม่ใช่หนุ่มสาวธรรมดา “ริว โอะนิซึกะ” หัวหน้าใหญ่ของแก๊งผู้มีอิทธิพลที่ไม่เคยไยดีเรื่องความรัก “มายูมิ” ลูกสาวของคนระดับสูงของผู้มีอิทธิพล ทั้งคู่ได้หมั้นหมายกันตั้งแต่มายูมิอายุ 15 แต่ริวคิดว่าความรักจะทำให้เค้ามีจุดอ่อนและกลายเป็นที่เล่นงานของศัตรูได้ ริวจึงไม่เคยสานความสัมพันธ์กับมายูมิ ในขณะที่มายูมินั้นหลงรักริวมาตั้งแต่ต้น เมื่อหญิงสาวได้รู้ว่าริวไม่เคยมีเยื่อใย เธอจึงตัดสินใจที่จะก้าวต่อไป ด้วยการเรียนหมออย่างที่ฝันไว้ ฝึกดาบและศิลปะการต่อสู้เพื่อให้สมกับการเป็นลูกคนในแก๊ง ขณะที่ริวก็ใช้ชีวิตหนุ่มโสดเกี้ยวสาวไปเรื่อยๆ 7 ปีต่อมาชายหนุ่มตระหนักว่า หัวใจของเค้าอยู่ที่มายูมิคนเดียว แต่มายูมิได้สานสัมพันธ์กับนายตำรวจ ผู้ทรงอิทธิพล เธอจึงปฏิเสธหนักแน่นเมื่อริวขอแต่งงาน มีหรือที่หนุ่มผู้ทรงอิทธิพลจะยอมให้เธอมาลบเหลี่ยม โดยเฉพาะเมื่อรู้ว่าคู่แข่งเป็นนายตำรวจที่จะโค่นล้มเขา ริวจึงต้องประกาศให้โลกรู้ว่าเธอคือผู้หญิงของเค้าเท่านั้น ขณะเดียวกันปัญหาระหว่างกลุ่มโกะคุโดที่คิดว่าจบสิ้นไปแล้วกลับคุกรุ่นขึ้นมาอีกครั้ง ฝ่ายตรงข้ามหมายจะกำจัดโอะนิซึกะให้สิ้นซาก บททดสอบริวจึงหนักหนานัก เพราะต้องฟันฝ่าทั้งศึกรบ และศึกรักไปให้จงได้ ร่วมลุ้นไปกับ “ริว” และ “มายูมิ” ว่าศึกรบของแก๊งผู้มีอิทธิพลและศึกรักครั้งนี้ของทั้งคู่จะลงเอยหรือไม่ ในละครซีรี่ส์ชุด The Rising Sun “รอยฝันตะวันเดือด” ออกอากาศทุกคืนวันพุธและพฤหัส เวลา 20.15-22.45 น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - รอยฝันตะวันเดือด


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: ณารา
ISSN: -
DATE: 25 ธันวาคม 2014
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 116  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

     “รอยฝันตะวันเดือด” เป็นซีรี่ส์ภาคต่อจาก “รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน” หนึ่งในโปรเจ็กต์ยักษ์  The Rising Sun ละครสไตล์ญี่ปุ่น แนวโรแมนติก ดราม่า แอ็กชั่น ที่สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 มอบหน้าที่ให้ “บริษัท เมคเกอร์ วาย จำกัด” โดยผู้จัดสาว “ยศศินี ณ นคร” และ “ณัฐบูร ไตรณัฐี” กำกับการแสดงโดย “กฤษณ์ ศุกระมงคล” บทประพันธ์โดย “ณารา” บทโทรทัศน์โดย “คฑาหัสต์ บุษปะเกศ” “จีรนุช  ณ น่าน” 

      ก่อนหน้านี้ “รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน” ก็ได้ออกอากาศเรียกเรตติ้งจากแฟนๆ ไปแล้วโดยพระนางสุดฮอต “มาริโอ้ เมาเร่อ” “แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์” ในเรื่อง “รอยฝันตะวันเดือด” ก็ถึงคราวซุปตาร์คู่ขวัญสุดฮอตแห่งวิก 3 “ณเดชน์ คูกิมิยะ” “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์ปัน” ที่จะมาสร้างความฟินหวานเว่อร์ให้แฟนๆ ได้อินกัน พร้อมเสริมทัพด้วยเหล่านักแสดงมากความสามารถอีกล้นหลาม อาทิ “ดาว พิมพ์ทอง” “กอล์ฟ พิชญะ” “โจอี้ บอย” “โอ อนุชิต” “อู๋ ธนากร” ฯลฯ

      “รอยฝันตะวันเดือด” เป็นเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวชาวญี่ปุ่น ที่ต่างไม่ใช่หนุ่มสาวธรรมดา “ริว โอะนิซึกะ” หัวหน้าใหญ่ของแก๊งผู้มีอิทธิพลที่ไม่เคยไยดีเรื่องความรัก “มายูมิ” ลูกสาวของคนระดับสูงของผู้มีอิทธิพล ทั้งคู่ได้หมั้นหมายกันตั้งแต่มายูมิอายุ 15 แต่ริวคิดว่าความรักจะทำให้เค้ามีจุดอ่อนและกลายเป็นที่เล่นงานของศัตรูได้ ริวจึงไม่เคยสานความสัมพันธ์กับมายูมิ ในขณะที่มายูมินั้นหลงรักริวมาตั้งแต่ต้น เมื่อหญิงสาวได้รู้ว่าริวไม่เคยมีเยื่อใย เธอจึงตัดสินใจที่จะก้าวต่อไป ด้วยการเรียนหมออย่างที่ฝันไว้ ฝึกดาบและศิลปะการต่อสู้เพื่อให้สมกับการเป็นลูกคนในแก๊ง ขณะที่ริวก็ใช้ชีวิตหนุ่มโสดเกี้ยวสาวไปเรื่อยๆ 

      7 ปีต่อมาชายหนุ่มตระหนักว่า หัวใจของเค้าอยู่ที่มายูมิคนเดียว แต่มายูมิได้สานสัมพันธ์กับนายตำรวจ ผู้ทรงอิทธิพล เธอจึงปฏิเสธหนักแน่นเมื่อริวขอแต่งงาน มีหรือที่หนุ่มผู้ทรงอิทธิพลจะยอมให้เธอมาลบเหลี่ยม โดยเฉพาะเมื่อรู้ว่าคู่แข่งเป็นนายตำรวจที่จะโค่นล้มเขา ริวจึงต้องประกาศให้โลกรู้ว่าเธอคือผู้หญิงของเค้าเท่านั้น ขณะเดียวกันปัญหาระหว่างกลุ่มโกะคุโดที่คิดว่าจบสิ้นไปแล้วกลับคุกรุ่นขึ้นมาอีกครั้ง ฝ่ายตรงข้ามหมายจะกำจัดโอะนิซึกะให้สิ้นซาก บททดสอบริวจึงหนักหนานัก เพราะต้องฟันฝ่าทั้งศึกรบ และศึกรักไปให้จงได้

       ร่วมลุ้นไปกับ “ริว” และ “มายูมิ” ว่าศึกรบของแก๊งผู้มีอิทธิพลและศึกรักครั้งนี้ของทั้งคู่จะลงเอยหรือไม่ ในละครซีรี่ส์ชุด The Rising Sun “รอยฝันตะวันเดือด” ออกอากาศทุกคืนวันพุธและพฤหัส เวลา 20.15-22.45 น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3 
Share

 Date: [ 2021-11-08 13:10:12 ]  View : [ 1606 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.