“เพลิงฉิมพลี” ละครแนวโรแมนติกดราม่า ผลงานเรื่องล่าสุดของ “บริษัท เป่า จิน จง จำกัด” โดยผู้จัดและผู้กำกับมากฝีมือ “นพพล โกมารชุน” ที่ผลิตออกกาศทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 บทประพันธ์โดย “อุมาริการ์” บทโทรทัศน์โดย “พัญสร” “หนานไตร” หรือ “พ่อเลี้ยงณไตร” (อั้ม อธิชาติ) ทายาทปางไม้หิมวัต ต้องพิสูจน์รักแรกพบที่มีต่อ “เนื้อนาง” (เบลล่า ราณี) สาวงามกลางปางไม้ ท่ามกลางไฟริษยาของ “แขไข” (โบ เบญจวรรณ) สาวสวยที่ “แม่นาย” (ต่าย เพ็ญพักตร์) เลือกให้ รักต่างชนชั้นของณไตรกับเนื้อนางถูกทุกคนขัดขวาง โดยเฉพาะ “แสงคำ” (เด่นคุณ งามเนตร) ควาญช้างที่หลงรักเนื้อนางเกินคำว่าเพื่อน มีเพียง “ธรรพ์” (เต็งหนึ่ง คณิศ) น้องชายผู้อ่อนโยนของณไตรที่คอยช่วยจนณไตรได้แต่งงานกับเนื้อนาง แต่วิมานฉิมพลีที่ณไตรกับเนื้อนางร่วมกันสร้างกลับกลายเป็นกองเพลิงเผาไหม้รักและสุข ความริษยาทำให้เนื้อนางเป็นฆาตกรปลิดชีวิตแขไข “อรองค์” (อาย กมลเนตร) ครูสาวลึกลับเข้ามาไขปริศนาฆาตกรรม รื้อฟื้นปมรักจากอดีต ที่นำไปสู่โศกนาฏกรรมเกินคาดคิด เมื่อวิมานฉิมพลีกลับกลายเป็นกองเพลิงเผาผลาญใจทุกดวงด้วยรักและริษยา เพราะรักและเสน่หาที่ไม่เคยแยกขาดของณไตรและเนื้อนาง ทำให้ทุกคนต้องพบกับโศกนาฏกรรมเกินคาดคิด ติดตามเรื่องราวความรัก ความผูกพันเป็นหนึ่งเดียวของณไตรและเนื้อนางได้ใน “เพลิงฉิมพลี” ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - เพลิงฉิมพลี


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: อุมาริการ์
ISSN: -
DATE: 29 กันยายน 2014
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 74  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

      “เพลิงฉิมพลี” ละครแนวโรแมนติกดราม่า ผลงานเรื่องล่าสุดของ “บริษัท เป่า จิน จง จำกัด” โดยผู้จัดและผู้กำกับมากฝีมือ “นพพล โกมารชุน” ที่ผลิตออกกาศทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 บทประพันธ์โดย “อุมาริการ์” บทโทรทัศน์โดย “พัญสร” 

     “หนานไตร” หรือ “พ่อเลี้ยงณไตร” (อั้ม อธิชาติ) ทายาทปางไม้หิมวัต ต้องพิสูจน์รักแรกพบที่มีต่อ “เนื้อนาง” (เบลล่า ราณี) สาวงามกลางปางไม้ ท่ามกลางไฟริษยาของ “แขไข” (โบ เบญจวรรณ) สาวสวยที่ “แม่นาย” (ต่าย เพ็ญพักตร์) เลือกให้ รักต่างชนชั้นของณไตรกับเนื้อนางถูกทุกคนขัดขวาง โดยเฉพาะ “แสงคำ” (เด่นคุณ  งามเนตร) ควาญช้างที่หลงรักเนื้อนางเกินคำว่าเพื่อน มีเพียง “ธรรพ์” (เต็งหนึ่ง คณิศ) น้องชายผู้อ่อนโยนของณไตรที่คอยช่วยจนณไตรได้แต่งงานกับเนื้อนาง แต่วิมานฉิมพลีที่ณไตรกับเนื้อนางร่วมกันสร้างกลับกลายเป็นกองเพลิงเผาไหม้รักและสุข ความริษยาทำให้เนื้อนางเป็นฆาตกรปลิดชีวิตแขไข “อรองค์” (อาย กมลเนตร) ครูสาวลึกลับเข้ามาไขปริศนาฆาตกรรม  รื้อฟื้นปมรักจากอดีต ที่นำไปสู่โศกนาฏกรรมเกินคาดคิด 

     เมื่อวิมานฉิมพลีกลับกลายเป็นกองเพลิงเผาผลาญใจทุกดวงด้วยรักและริษยา เพราะรักและเสน่หาที่ไม่เคยแยกขาดของณไตรและเนื้อนาง ทำให้ทุกคนต้องพบกับโศกนาฏกรรมเกินคาดคิด ติดตามเรื่องราวความรัก ความผูกพันเป็นหนึ่งเดียวของณไตรและเนื้อนางได้ใน “เพลิงฉิมพลี” ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

Share

 Date: [ 2016-03-08 13:35:33 ]  View : [ 1625 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.