“ทางเดินแห่งรัก” ผลงานละครเรื่องล่าสุดของผู้จัดสาว “บุษกร วงศ์พัวพันธ์” จาก “บริษัท ซิติเซ่น เคน จำกัด” สร้างจากบทประพันธ์ของ “บุษสุมิน” บทโทรทัศน์โดย “สุมินตรา” โดยเรื่องนี้ถือเป็นการมากำกับละครยาวเป็นครั้งแรกของนักแสดงฝีมือคุณภาพ “ปวันรัตน์ นาคสุริยะ” “ทางเดินแห่งรัก” เป็นเรื่องราวมิตรภาพ การงาน ความรัก ของหญิงสาว 4 คน กับผู้คน และครอบครัวที่อยู่รายรอบตัว ชีวิตรักที่แสนยุ่งเหยิง แต่ก็เต็มไปด้วยความสนุกสนาน บางขณะก็แอบเศร้าเคล้าน้ำตา สอดแทรกสาระเกี่ยวกับสัมพันธภาพระหว่างชายหญิง ในแง่มุมใหม่ๆ ประเด็นเผ็ดร้อนที่เป็นจุดสนใจของผู้คนในสังคมเมืองปัจจุบัน ทั้งการกำราบเมียน้อยสุดมันของพี่ใหญ่ตำแหน่งเมียหลวงอย่าง “ศศิ” (ลลิตา ศศิประภา) กับ “โจ” (ธนากร โปษยานนท์) สามีจอมเจ้าชู้ที่แอบไปซุกซนนอกบ้านอยู่เสมอๆ การวุ่นวายอยู่กับการอยากมีลูกของ “อ้อม” (สุนิสา หิรัญยัษฐิติ) กับ “วิน” (วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์) คู่รักข้าวใหม่ปลามันที่แอบหวาน กันได้ทุกสถานการณ์ รวมทั้งเรื่องความสับสนของชีวิตสาวโสดวัยทำงาน เจ้าของฉายา ดอกไม้เหล็ก สวย ดุ แรง “ซัน” (ศรีริต้า เจนเซ่น) ที่ต้องเลือกระหว่างงานกับความรักที่มีให้กับ “วุธ” (ธีรเดช เมธาวรายุทธ) เพื่อนสนิทตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย ที่ซันแอบรู้สึกมากกว่าเพื่อน แต่ก็ไม่กล้าเปิดเผยเนื่องจากวุธมีแฟนอยู่แล้ว รวมไปถึงความรักอันยุ่งเหยิงชุลมุนแบบวัยรุ่น ของสาวน้อยรุ่นเล็ก “เจน” (วันสิริ อ่องอำไพ) กับ “อาร์ท” (ฐากูร การทิพย์) กราฟฟิกหนุ่มจอมกวนที่ลึกๆ ก็แอบมีใจให้กับเธอ ติดตามชมความชุลมุนวุ่นวาย และความรักหลากหลายรูปแบบของ “ทางเดินแห่งรัก” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.25 น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ทางเดินแห่งรัก


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: บุษสุมิน
ISSN: -
DATE: 24 พฤศจิกายน 2014
PRICE: 25  บาท
SIZE: 203x280mm.
PAGE: 68  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

     “ทางเดินแห่งรัก” ผลงานละครเรื่องล่าสุดของผู้จัดสาว “บุษกร วงศ์พัวพันธ์” จาก “บริษัท ซิติเซ่น เคน จำกัด” สร้างจากบทประพันธ์ของ “บุษสุมิน” บทโทรทัศน์โดย “สุมินตรา” โดยเรื่องนี้ถือเป็นการมากำกับละครยาวเป็นครั้งแรกของนักแสดงฝีมือคุณภาพ “ปวันรัตน์   นาคสุริยะ”

      “ทางเดินแห่งรัก” เป็นเรื่องราวมิตรภาพ การงาน ความรัก ของหญิงสาว 4 คน กับผู้คน และครอบครัวที่อยู่รายรอบตัว ชีวิตรักที่แสนยุ่งเหยิง แต่ก็เต็มไปด้วยความสนุกสนาน  บางขณะก็แอบเศร้าเคล้าน้ำตา สอดแทรกสาระเกี่ยวกับสัมพันธภาพระหว่างชายหญิง ในแง่มุมใหม่ๆ ประเด็นเผ็ดร้อนที่เป็นจุดสนใจของผู้คนในสังคมเมืองปัจจุบัน ทั้งการกำราบเมียน้อยสุดมันของพี่ใหญ่ตำแหน่งเมียหลวงอย่าง “ศศิ” (ลลิตา ศศิประภา) กับ “โจ” (ธนากร โปษยานนท์) สามีจอมเจ้าชู้ที่แอบไปซุกซนนอกบ้านอยู่เสมอๆ การวุ่นวายอยู่กับการอยากมีลูกของ “อ้อม” (สุนิสา หิรัญยัษฐิติ) กับ “วิน” (วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์) คู่รักข้าวใหม่ปลามันที่แอบหวาน    กันได้ทุกสถานการณ์ รวมทั้งเรื่องความสับสนของชีวิตสาวโสดวัยทำงาน เจ้าของฉายา ดอกไม้เหล็ก สวย ดุ แรง “ซัน” (ศรีริต้า เจนเซ่น) ที่ต้องเลือกระหว่างงานกับความรักที่มีให้กับ “วุธ” (ธีรเดช เมธาวรายุทธ) เพื่อนสนิทตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย ที่ซันแอบรู้สึกมากกว่าเพื่อน แต่ก็ไม่กล้าเปิดเผยเนื่องจากวุธมีแฟนอยู่แล้ว รวมไปถึงความรักอันยุ่งเหยิงชุลมุนแบบวัยรุ่น ของสาวน้อยรุ่นเล็ก “เจน” (วันสิริ อ่องอำไพ) กับ “อาร์ท” (ฐากูร การทิพย์) กราฟฟิกหนุ่มจอมกวนที่ลึกๆ ก็แอบมีใจให้กับเธอ 

      ติดตามชมความชุลมุนวุ่นวาย และความรักหลากหลายรูปแบบของ “ทางเดินแห่งรัก” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.25 น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3


Share

 Date: [ 2014-11-24 17:24:54 ]  View : [ 1697 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.