“สายลับสามมิติ” ละครแนวแอ็กชั่นแฟนตาซีคอเมดี้ ผลงานเรื่องล่าสุดของ “บริษัท ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด” โดยผู้จัดหนุ่มไฟแรง “ต้น” ณฐนนท์ ชลลัมพี ที่พร้อมออกอากาศต้อนรับศักราชใหม่ 2558 ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 สร้างจากบทประพันธ์ของ “สีชาติ” เขียนบทโทรทัศน์โดย “เบญจมาส/ฝนพรำ/วรรณพร/ศักดิ์ชาย เกียรติปัญญาโอภาส” กำกับการแสดงโดย “ตระกูล อรุณสวัสดิ์” “สายลับสามมิติ” เป็นเรื่องราวของสาวน้อย “ตังตัง” (ชาร์เลท วาศิตา) หลานตัวน้อยของ “ตฤณ” (ปีเตอร์ เดนแมน) น้าชายที่ไม่ได้เรื่องแม้แต่เรื่องความรักกับแฟนสาว “เจนจิรา” (มารีน่า บาเลนซิเอก้า) ก็ยังล้มเหลว เหตุการณ์พาไปตังตังเจอแว่นสามมิติหน้าตาประหลาดในร้านขายของ เก่า แล้วเผลอเอาแว่นกลับมาบ้านและลองเอาแว่นใส่ขณะดูหนังขาวดำเรื่องโปรดสมัยคุณปู่ ทำให้พระเอกฮีโร่ของเรื่องสายลับเจ้าเสน่ห์ “เชน” (ป๋อ ณัฐวุฒิ) หลุดทะลุมิติออกมาจากหนังผ่านฟิล์มสู่โลกปัจจุบัน เชนพยายามหาทางกลับไปยังโลกอดีต แต่กลับไม่ได้เพราะแว่นสามมิติเกิดพังเสียหาย จากพระเอกขาวดำเชนยอมเปลี่ยนตัวเองพึ่งศัลยกรรมย้อมตัวเป็นคนปกติเพื่ออยู่ในโลกแห่งสีสัน แต่ยังเต็มไปด้วยสัญชาตญาณพระเอกฮีโร่ตัวจริงทั้งกายและใจ ทำให้จัดการโจรปล้นธนาคารและช่วยตัวประกันไว้ได้อย่างปลอดภัย กลายเป็นคนดังที่ “ปวัน” (น้ำตาล พิจักขณา) หมวดสาวแห่งกองปราบต้องการตัวเพื่อสืบหาความจริงว่าเชนคือใครกัน โดยปวันต้องปลอมตัวเป็น “ปลายฟ้า” นักเขียนนวนิยายโลกสวยเพื่อสืบหาความจริงจนกระทั่งพบความผิดปกติว่าการปล้นธนาคารเกี่ยวข้องกับ “ดร.อาทิตย์” (อู๋ ธนากร) นักจิตวิทยาชื่อดังที่ต้องการยึดครองโลก ด้วยการจ้างลุงเจิดให้ผลิตแว่นสามมิติข้ามกาลเวลา เพื่อสะกดจิตเอาตัวแสดงหนังในอดีตมาปฏิบัติการปล้นสะท้านเมือง ดร.อาทิตย์จะทำสำเร็จหรือไม่ ความรักความผูกพันของหมวดสาวห้าวที่เผลอยกหัวใจให้ฮีโร่ขาวดำไปแบบไม่รู้ตัวจะเป็นเช่นไร เชนจะกลับไปอดีตหรือเปลี่ยนมาอยู่ในโลกปัจจุบันเพื่อดูแลหัวใจปวัน ต้องติดตาม “สายลับสามมิติ” ออกอากาศทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - สายลับสามมิติ


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: สีชาติ
ISSN: -
DATE: 1 มกราคม 2015
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

     “สายลับสามมิติ” ละครแนวแอ็กชั่นแฟนตาซีคอเมดี้ ผลงานเรื่องล่าสุดของ “บริษัท ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด” โดยผู้จัดหนุ่มไฟแรง “ต้น” ณฐนนท์ ชลลัมพี ที่พร้อมออกอากาศต้อนรับศักราชใหม่ 2558 ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 สร้างจากบทประพันธ์ของ “สีชาติ” เขียนบทโทรทัศน์โดย “เบญจมาส/ฝนพรำ/วรรณพร/ศักดิ์ชาย เกียรติปัญญาโอภาส” กำกับการแสดงโดย “ตระกูล อรุณสวัสดิ์” 

     “สายลับสามมิติ” เป็นเรื่องราวของสาวน้อย “ตังตัง” (ชาร์เลท วาศิตา) หลานตัวน้อยของ “ตฤณ” (ปีเตอร์ เดนแมน) น้าชายที่ไม่ได้เรื่องแม้แต่เรื่องความรักกับแฟนสาว “เจนจิรา” (มารีน่า บาเลนซิเอก้า) ก็ยังล้มเหลว เหตุการณ์พาไปตังตังเจอแว่นสามมิติหน้าตาประหลาดในร้านขายของ  เก่า แล้วเผลอเอาแว่นกลับมาบ้านและลองเอาแว่นใส่ขณะดูหนังขาวดำเรื่องโปรดสมัยคุณปู่ ทำให้พระเอกฮีโร่ของเรื่องสายลับเจ้าเสน่ห์ “เชน” (ป๋อ ณัฐวุฒิ) หลุดทะลุมิติออกมาจากหนังผ่านฟิล์มสู่โลกปัจจุบัน

     เชนพยายามหาทางกลับไปยังโลกอดีต แต่กลับไม่ได้เพราะแว่นสามมิติเกิดพังเสียหาย จากพระเอกขาวดำเชนยอมเปลี่ยนตัวเองพึ่งศัลยกรรมย้อมตัวเป็นคนปกติเพื่ออยู่ในโลกแห่งสีสัน แต่ยังเต็มไปด้วยสัญชาตญาณพระเอกฮีโร่ตัวจริงทั้งกายและใจ ทำให้จัดการโจรปล้นธนาคารและช่วยตัวประกันไว้ได้อย่างปลอดภัย กลายเป็นคนดังที่ “ปวัน” (น้ำตาล พิจักขณา) หมวดสาวแห่งกองปราบต้องการตัวเพื่อสืบหาความจริงว่าเชนคือใครกัน  โดยปวันต้องปลอมตัวเป็น “ปลายฟ้า” นักเขียนนวนิยายโลกสวยเพื่อสืบหาความจริงจนกระทั่งพบความผิดปกติว่าการปล้นธนาคารเกี่ยวข้องกับ “ดร.อาทิตย์” (อู๋ ธนากร) นักจิตวิทยาชื่อดังที่ต้องการยึดครองโลก ด้วยการจ้างลุงเจิดให้ผลิตแว่นสามมิติข้ามกาลเวลา เพื่อสะกดจิตเอาตัวแสดงหนังในอดีตมาปฏิบัติการปล้นสะท้านเมือง 

    ดร.อาทิตย์จะทำสำเร็จหรือไม่ ความรักความผูกพันของหมวดสาวห้าวที่เผลอยกหัวใจให้ฮีโร่ขาวดำไปแบบไม่รู้ตัวจะเป็นเช่นไร เชนจะกลับไปอดีตหรือเปลี่ยนมาอยู่ในโลกปัจจุบันเพื่อดูแลหัวใจปวัน ต้องติดตาม “สายลับสามมิติ” ออกอากาศทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 

Share

 Date: [ 2015-01-05 14:57:23 ]  View : [ 1575 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.