“หนึ่งในทรวง” บทประพันธ์โดย “บุษยมาส” เคยถูกสร้างเป็นภาพยนตร์และละครโทรทัศน์มาแล้วหลายครั้ง ล่าสุดผู้จัดสาวจาก “บริษัท โนพลอบเล็ม จำกัด” โดย “ธิติมา สังขพิทักษ์” ได้นำ “หนึ่งในทรวง” มาปัดฝุ่นทำใหม่อีกครั้ง บทโทรทัศน์โดย “ณัฐิยา ศิรกรวิไล” และมอบหน้าที่ให้ “ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์” มากำกับการแสดง โดยได้พระเอกนางเอกระดับแม่เหล็กของช่อง 3 “เจมส์ จิรายุ” มาประชันฝีมือเป็นครั้งแรกกับนางเอกสาว “ญาญ่า อุรัสยา” นอกจากนี้ยังได้นักแสดงมากฝีมืออีกมากมายร่วมแสดงอาทิ “เนย โชติกา” “แหนม รณเดช” “แฟร์ กันต์ดนย์” “มิเชล เบอร์แมนน์” “อุ้ย เกรียงไกร” “เง็ก กัลยา” และอีกมากมาย “หนึ่งในทรวง” เป็นเรื่องราวของ “อนวัช พัชรพจนาถ” หรือ “หนึ่ง” (จิรายุ ตั้งศรีสุข) หนุ่มหล่อ รวย จบปริญญาโทด้านการทูตที่ประเทศฝรั่งเศส ลูกชายอดีตนักการทูตชื่อดัง ที่สาวๆ ลูกเศรษฐีทั่วฟ้าเมืองไทยให้ความสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะ “ส่องแสง” (โชติกา วงศ์วิลาศ) ขณะที่ “หทัยรัตน์ ราชพิทักษ์” หรือ “ปุ้ม” (อุรัสยา เสปอร์บันด์) สาวสวยอ่อนหวาน เพิ่งจบปริญญาตรีคณะอักษรศาสตร์ เด็กสาวกำพร้าที่นายสุทธิ์และนางทิพย์ได้อุปการะเลี้ยงดูเสมอลูก เธอรู้สึกหมั่นไส้สาวๆ ที่ต่างพากันคลั่งไคล้อนวัช และยังรู้สึกเกลียดขี้หน้าตั้งแต่เด็ก เพราะเคยโดนล้อเลียนว่าเป็น “ยายกระปุกตั้งฉ่าย” หทัยรัตน์จึงเกลียดนายหนึ่งที่เป็นคู่อริกันในตอนเด็ก หทัยรัตน์ทำงานเป็นครูสอนหนังสือให้กับเด็กหญิงสาวพิการวัย 12 ปี และเป็นน้องสาวของ “ม.ร.ว. ประสาทพร จรูญลักษณ์” (รณเดช วงศาโรจน์) คุณหญิงรักคุณครูของเธอมาก ถึงขนาดเชียร์ให้พี่ชายจีบเป็นพี่สะใภ้ ซึ่ง ม.ร.ว. ประสาทพร ก็มีใจชอบหทัยรัตน์เช่นกัน การพบกันครั้งแรกของอนวัชและหทัยรัตน์เป็นไปด้วยความปั้นปึ่ง และอนวัชก็รู้สึกโมโหที่หทัยรัตน์ทำท่าทางไม่ใส่ใจ ไม่ยินดียินร้ายกับการเจอหน้าเขา ทั้งยังตั้งท่ารังเกียจกันอีกด้วย ส่วนหทัยรัตน์ยิ่งเจอหน้าอนวัชเธอยิ่งเกลียดขี้หน้า เพราะเขาทั้งหยิ่งอวดดี พูดจากวนโทสะถือตัวว่าหล่อรวย สุดท้ายความรักที่เหมือนดั่งขมิ้นกับปูนของอวัชและหทัยรัตน์จะสมหวังหรือไม่ ติดตามชมได้ในละคร “หนึ่งในทรวง” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.15 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3HD (ช่อง 33)
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - หนึ่งในทรวง


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: บุษยมาส
ISSN: -
DATE: 2 มิถุนายน 2015
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 84  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

     “หนึ่งในทรวง” บทประพันธ์โดย “บุษยมาส” เคยถูกสร้างเป็นภาพยนตร์และละครโทรทัศน์มาแล้วหลายครั้ง ล่าสุดผู้จัดสาวจาก “บริษัท โนพลอบเล็ม จำกัด” โดย “ธิติมา สังขพิทักษ์” ได้นำ “หนึ่งในทรวง” มาปัดฝุ่นทำใหม่อีกครั้ง บทโทรทัศน์โดย “ณัฐิยา ศิรกรวิไล” และมอบหน้าที่ให้ “ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์” มากำกับการแสดง โดยได้พระเอกนางเอกระดับแม่เหล็กของช่อง 3 “เจมส์ จิรายุ” มาประชันฝีมือเป็นครั้งแรกกับนางเอกสาว “ญาญ่า อุรัสยา” นอกจากนี้ยังได้นักแสดงมากฝีมืออีกมากมายร่วมแสดงอาทิ “เนย โชติกา” “แหนม รณเดช” “แฟร์  กันต์ดนย์” “มิเชล เบอร์แมนน์” “อุ้ย เกรียงไกร” “เง็ก กัลยา” และอีกมากมาย

      “หนึ่งในทรวง” เป็นเรื่องราวของ “อนวัช พัชรพจนาถ” หรือ “หนึ่ง” (จิรายุ ตั้งศรีสุข) หนุ่มหล่อ รวย จบปริญญาโทด้านการทูตที่ประเทศฝรั่งเศส ลูกชายอดีตนักการทูตชื่อดัง ที่สาวๆ ลูกเศรษฐีทั่วฟ้าเมืองไทยให้ความสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะ “ส่องแสง” (โชติกา วงศ์วิลาศ) ขณะที่ “หทัยรัตน์ ราชพิทักษ์” หรือ “ปุ้ม” (อุรัสยา เสปอร์บันด์) สาวสวยอ่อนหวาน เพิ่งจบปริญญาตรีคณะอักษรศาสตร์ เด็กสาวกำพร้าที่นายสุทธิ์และนางทิพย์ได้อุปการะเลี้ยงดูเสมอลูก เธอรู้สึกหมั่นไส้สาวๆ ที่ต่างพากันคลั่งไคล้อนวัช และยังรู้สึกเกลียดขี้หน้าตั้งแต่เด็ก เพราะเคยโดนล้อเลียนว่าเป็น “ยายกระปุกตั้งฉ่าย” หทัยรัตน์จึงเกลียดนายหนึ่งที่เป็นคู่อริกันในตอนเด็ก  หทัยรัตน์ทำงานเป็นครูสอนหนังสือให้กับเด็กหญิงสาวพิการวัย 12 ปี และเป็นน้องสาวของ “ม.ร.ว. ประสาทพร จรูญลักษณ์” (รณเดช วงศาโรจน์) คุณหญิงรักคุณครูของเธอมาก ถึงขนาดเชียร์ให้พี่ชายจีบเป็นพี่สะใภ้ ซึ่ง ม.ร.ว. ประสาทพร ก็มีใจชอบหทัยรัตน์เช่นกัน 

      การพบกันครั้งแรกของอนวัชและหทัยรัตน์เป็นไปด้วยความปั้นปึ่ง และอนวัชก็รู้สึกโมโหที่หทัยรัตน์ทำท่าทางไม่ใส่ใจ ไม่ยินดียินร้ายกับการเจอหน้าเขา ทั้งยังตั้งท่ารังเกียจกันอีกด้วย ส่วนหทัยรัตน์ยิ่งเจอหน้าอนวัชเธอยิ่งเกลียดขี้หน้า เพราะเขาทั้งหยิ่งอวดดี พูดจากวนโทสะถือตัวว่าหล่อรวย

      สุดท้ายความรักที่เหมือนดั่งขมิ้นกับปูนของอวัชและหทัยรัตน์จะสมหวังหรือไม่ ติดตามชมได้ในละคร “หนึ่งในทรวง” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.15 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3HD (ช่อง 33) 

Share

 Date: [ 2021-11-19 10:07:56 ]  View : [ 1845 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.