“หงส์” ซีรี่ส์ลำดับที่ 5 ซึ่งเป็นเรื่องสุดท้ายในละครซีรี่ส์เรื่องยิ่งใหญ่ ชุด “เลือดมังกร” เป็นโปรเจ็กต์ใหญ่ที่ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 สร้างขึ้น โดยมอบหน้าที่ให้ผู้จัด “ธัญญา-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” รับหน้าที่ผลิต หลังจากที่เคยประสบความสำเร็จจากการผลิตซีรี่ส์ “4 หัวใจแห่งขุนเขา” และ “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” ร่วมกับผู้จัดอีกหลายค่ายในช่อง 3 และนี่ก็เป็นการกลับมาผลิตละครซีรี่ส์อีกครั้งของ “บริษัท แอค อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด” โดยซีรี่ส์ “เลือดมังกร” ประกอบไปด้วยซีรี่ส์ทั้งหมด 5 เรื่องคือ “เสือ สิงห์ กระทิง แรด หงส์” ที่เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของคนเชื้อสายจีน และวัฒนธรรมขนบธรรมเนียมประเพณีจีน ที่อยู่ในช่วงปี 2500 ซึ่งเป็นยุคที่ “คุณอ๊อฟ” ผู้กำกับการแสดงค่อนข้างที่จะคุ้นเคยและถนัด จึงอยากจะถ่ายทอดและเรียงร้อยออกมาให้สละสลวยและต่อเนื่องกัน จึงได้รับหน้าที่ผลิตเองทั้งหมด 5 เรื่องและรับหน้าที่กำกับการแสดงเอง 4 เรื่อง โดยในเรื่องที่ 2 “สิงห์” ก็ได้มอบหน้าที่ให้ผู้กำกับ “บัณฑิต ทองดี” มากำกับการแสดง และมีพระเอกนางเอกที่เป็นแม่เหล็กของวงการมาแสดงนำมากมาย รวมทั้งนักแสดงสมทบฝีมือชั้นเยี่ยมของวงการอีกคับคั่ง “หงส์” สร้างจากบทประพันธ์ของ “Shayna” บทโทรทัศน์โดย “สรรัตน์ จิรบวรวิสุทธิ์” นำแสดงโดย “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” ในบท “หงส์” หญิงสาวที่เกิดมาพร้อมคำทำนายว่าจะทำให้ 3 คนในครอบครัวต้องพบจุดจบ ประชันบทบาทกันครั้งแรกกับ “ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” ในบทบอดี้การ์ดหนุ่มที่มาพร้อมความแค้นที่รอวันสะสาง ติดตามชมเรื่องราวความสนุกสนานและเข้มข้นของซีรี่ส์ “เลือดมังกร” ชุด “เสือ สิงห์ กระทิง แรด หงส์” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3HD (ช่อง 33)
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - หงส์


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: Shayna
ISSN: -
DATE: 20 มิถุนายน 2015
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 86  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

     “หงส์” ซีรี่ส์ลำดับที่ 5 ซึ่งเป็นเรื่องสุดท้ายในละครซีรี่ส์เรื่องยิ่งใหญ่ ชุด “เลือดมังกร” เป็นโปรเจ็กต์ใหญ่ที่ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 สร้างขึ้น โดยมอบหน้าที่ให้ผู้จัด “ธัญญา-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” รับหน้าที่ผลิต หลังจากที่เคยประสบความสำเร็จจากการผลิตซีรี่ส์  “4 หัวใจแห่งขุนเขา” และ “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” ร่วมกับผู้จัดอีกหลายค่ายในช่อง 3 และนี่ก็เป็นการกลับมาผลิตละครซีรี่ส์อีกครั้งของ “บริษัท แอค อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด” 

     โดยซีรี่ส์ “เลือดมังกร” ประกอบไปด้วยซีรี่ส์ทั้งหมด 5 เรื่องคือ “เสือ สิงห์ กระทิง แรด หงส์” ที่เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของคนเชื้อสายจีน และวัฒนธรรมขนบธรรมเนียมประเพณีจีน ที่อยู่ในช่วงปี 2500 ซึ่งเป็นยุคที่ “คุณอ๊อฟ” ผู้กำกับการแสดงค่อนข้างที่จะคุ้นเคยและถนัด จึงอยากจะถ่ายทอดและเรียงร้อยออกมาให้สละสลวยและต่อเนื่องกัน จึงได้รับหน้าที่ผลิตเองทั้งหมด 5 เรื่องและรับหน้าที่กำกับการแสดงเอง 4 เรื่อง โดยในเรื่องที่ 2 “สิงห์” ก็ได้มอบหน้าที่ให้ผู้กำกับ “บัณฑิต ทองดี” มากำกับการแสดง และมีพระเอกนางเอกที่เป็นแม่เหล็กของวงการมาแสดงนำมากมาย รวมทั้งนักแสดงสมทบฝีมือชั้นเยี่ยมของวงการอีกคับคั่ง

     “หงส์” สร้างจากบทประพันธ์ของ “Shayna” บทโทรทัศน์โดย “สรรัตน์ จิรบวรวิสุทธิ์” นำแสดงโดย “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” ในบท “หงส์” หญิงสาวที่เกิดมาพร้อมคำทำนายว่าจะทำให้ 3 คนในครอบครัวต้องพบจุดจบ ประชันบทบาทกันครั้งแรกกับ “ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” ในบทบอดี้การ์ดหนุ่มที่มาพร้อมความแค้นที่รอวันสะสาง ติดตามชมเรื่องราวความสนุกสนานและเข้มข้นของซีรี่ส์ “เลือดมังกร” ชุด “เสือ สิงห์ กระทิง แรด หงส์” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3HD (ช่อง 33) 

Share

 Date: [ 2015-06-23 11:13:00 ]  View : [ 1557 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.