“ใต้เงาจันทร์” ละครแนวโรแมนติกดราม่า ผลงานเรื่องล่าสุดของผู้จัดมากฝีมือ “ปิ่น-ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์” บิ๊กบอสจาก “บริษัท ทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด” โดยการจับสองพระนาง “เกรท วรินทร” มาประกบคู่เป็นครั้งแรกกับ “มาร์กี้ ราศรี” ร่วมด้วยนักแสดงที่มาร่วมสร้างสีสัน อาทิ “เพื่อน คณิณ” “คริสซี่ กฤษณ์สิริ” “เฟิร์ส ภาราดา” “นิรุตต์ ศิริจรรยา” “แพทริค นิพัธ” “เต๋า สโรชา” และอีกมากมายที่มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความรักสุดเข้มข้น บทประพันธ์โดย “พินธุนาถ” บทโทรทัศน์โดย “ตฤณณา” พร้อมดันอดีตนักแสดงหนุ่มลูกหม้อทีวีซีน “ฟิวส์-กิตติศักดิ์ ชีวาสัจจาสกุล” ที่หันมาจับงานเบื้องหลังสั่งสมประสบการณ์มานาน จนพร้อมขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับการแสดงเป็นครั้งแรก “ใต้เงาจันทร์” เป็นเรื่องราวของ “พบู” (ราศรี บาเล็นซิเอก้า) สาวสวยสุดมั่นนักเรียนนอกที่เรียนไม่จบ กลับมาประเทศไทยและไม่ยอมทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน จนทำให้มีปัญหากับพ่อ เธอจึงออกจากบ้านหวังจะไปพึ่งพาแม่ที่ไม่เคยติดต่อกันมาหลายปี ด้วยความรู้สึกผิดที่เคยทิ้งลูก แม่จึงช่วยหาที่อยู่ให้เธอ โดยไปขอความช่วยเหลือจากสามีใหม่ พบูจึงได้ย้ายเข้ามาอยู่ในห้องของอาคารศศิวงศ์ บริษัทรับเหมาของ “กิจจา” (นิรุตต์ ศิริจรรยา) ที่กำลังจะเกษียณและยกตำแหน่งประธานให้กับหลานชายคนโต “ศตายุ” (วรินทร ปัญหกาญจน์) โดยไม่สนใจความรู้สึกลูกๆ ทำให้ทุกคนในบ้านไม่พอใจศตายุ วันหนึ่งศตายุขับรถผ่านร้านอาหารเก่าของบริษัทจึงคิดอยากปรับปรุง โดยจ้างสถาปนิกหนุ่ม “บุรี” (คณิณ ชอบประดิถ) มารับผิดชอบในงานนี้ ศตายุไม่พอใจที่พบูอาศัยอยู่ในอาคารศศิวงศ์ แต่ทันทีที่ได้เห็นพบูก็รู้สึกประทับใจ จึงอนุญาตให้เธออยู่ต่อ และให้มาเป็นผู้จัดการร้านอาหารที่กำลังปรับปรุงอยู่ ทำให้พบูได้รู้จักกับบุรี แต่ก็เป็นไม้เบื่อ ไม้เมาปะทะฝีปากกันตลอด แต่กลับเป็นความสุขอย่างหนึ่งของบุรี ส่วนศตายุก็โดน “เจมี่” กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์) ลูกสาวลูกค้ารายใหญ่ตามตื๊อ เค้าจึงขอให้พบูช่วยกันเจมี่ออกไป เหตุกาณ์มากมายทำให้พบูสนิทใกล้ชิดกับชายหนุ่มทั้งสอง จนทำให้ทั้งคู่มีปัญหากัน แต่ทุกอย่างก็ไม่ได้เลวร้ายและกำลังไปได้ดี จน “เมฆพัด” (นิพัธ เจริญพล) จับตัวศตายุไปเพราะแค้นและน้อยใจกิจจาผู้เป็นพ่อ จึงเกลียดชังและมาลงกับศตายุ โดยหวังที่จะฆ่าเพื่อให้กิจจาเสียใจ เรื่องราวชีวิตและความรักของพวกเค้าจะลงเอยอย่างไร ติดตามชมได้ใน “ใต้เงาจันทร์” ออกอากาศทุกวันพุธ-วันพฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3 HD (ช่อง 33)
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ใต้เงาจันทร์


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: พินธุนาถ
ISSN: -
DATE: 27 กรกฎาคม 2015
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 68  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

    “ใต้เงาจันทร์” ละครแนวโรแมนติกดราม่า ผลงานเรื่องล่าสุดของผู้จัดมากฝีมือ “ปิ่น-ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์”  บิ๊กบอสจาก “บริษัท ทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด” โดยการจับสองพระนาง “เกรท วรินทร” มาประกบคู่เป็นครั้งแรกกับ “มาร์กี้ ราศรี” ร่วมด้วยนักแสดงที่มาร่วมสร้างสีสัน อาทิ “เพื่อน คณิณ” “คริสซี่ กฤษณ์สิริ” “เฟิร์ส ภาราดา” “นิรุตต์ ศิริจรรยา” “แพทริค นิพัธ” “เต๋า สโรชา” และอีกมากมายที่มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความรักสุดเข้มข้น บทประพันธ์โดย “พินธุนาถ” บทโทรทัศน์โดย “ตฤณณา” พร้อมดันอดีตนักแสดงหนุ่มลูกหม้อทีวีซีน “ฟิวส์-กิตติศักดิ์ ชีวาสัจจาสกุล” ที่หันมาจับงานเบื้องหลังสั่งสมประสบการณ์มานาน จนพร้อมขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับการแสดงเป็นครั้งแรก 
 
     “ใต้เงาจันทร์” เป็นเรื่องราวของ “พบู” (ราศรี บาเล็นซิเอก้า) สาวสวยสุดมั่นนักเรียนนอกที่เรียนไม่จบ กลับมาประเทศไทยและไม่ยอมทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน จนทำให้มีปัญหากับพ่อ เธอจึงออกจากบ้านหวังจะไปพึ่งพาแม่ที่ไม่เคยติดต่อกันมาหลายปี ด้วยความรู้สึกผิดที่เคยทิ้งลูก แม่จึงช่วยหาที่อยู่ให้เธอ โดยไปขอความช่วยเหลือจากสามีใหม่ พบูจึงได้ย้ายเข้ามาอยู่ในห้องของอาคารศศิวงศ์ บริษัทรับเหมาของ “กิจจา” (นิรุตต์ ศิริจรรยา) ที่กำลังจะเกษียณและยกตำแหน่งประธานให้กับหลานชายคนโต “ศตายุ” (วรินทร ปัญหกาญจน์) โดยไม่สนใจความรู้สึกลูกๆ ทำให้ทุกคนในบ้านไม่พอใจศตายุ

      วันหนึ่งศตายุขับรถผ่านร้านอาหารเก่าของบริษัทจึงคิดอยากปรับปรุง โดยจ้างสถาปนิกหนุ่ม “บุรี” (คณิณ ชอบประดิถ) มารับผิดชอบในงานนี้ ศตายุไม่พอใจที่พบูอาศัยอยู่ในอาคารศศิวงศ์ แต่ทันทีที่ได้เห็นพบูก็รู้สึกประทับใจ จึงอนุญาตให้เธออยู่ต่อ และให้มาเป็นผู้จัดการร้านอาหารที่กำลังปรับปรุงอยู่ ทำให้พบูได้รู้จักกับบุรี แต่ก็เป็นไม้เบื่อ ไม้เมาปะทะฝีปากกันตลอด แต่กลับเป็นความสุขอย่างหนึ่งของบุรี ส่วนศตายุก็โดน “เจมี่” กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์) ลูกสาวลูกค้ารายใหญ่ตามตื๊อ เค้าจึงขอให้พบูช่วยกันเจมี่ออกไป เหตุกาณ์มากมายทำให้พบูสนิทใกล้ชิดกับชายหนุ่มทั้งสอง จนทำให้ทั้งคู่มีปัญหากัน แต่ทุกอย่างก็ไม่ได้เลวร้ายและกำลังไปได้ดี จน “เมฆพัด” (นิพัธ เจริญพล) จับตัวศตายุไปเพราะแค้นและน้อยใจกิจจาผู้เป็นพ่อ  จึงเกลียดชังและมาลงกับศตายุ  โดยหวังที่จะฆ่าเพื่อให้กิจจาเสียใจ

     เรื่องราวชีวิตและความรักของพวกเค้าจะลงเอยอย่างไร ติดตามชมได้ใน “ใต้เงาจันทร์” ออกอากาศทุกวันพุธ-วันพฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3 HD (ช่อง 33) 

Share

 Date: [ 2015-07-29 10:27:45 ]  View : [ 1714 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.