“นางสาวทองสร้อย” บทประพันธ์สุดอมตะของ “รพีพร” ได้ถูกนำกลับมาปัดฝุ่นสร้างเป็นละครโทรทัศน์อีกครั้ง โดยผู้จัด “ทาริกา ธิดาทิตย์” และ “ณิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล” จาก “บริษัท มาสเตอร์ วัน วีดีโอโปรดักชั่น จำกัด” บทโทรทัศน์โดย “ต้นรัก” ซึ่งในครั้งนี้ทางผู้จัดก็ได้เพิ่มความแซ่บให้กับเรื่องมากมาย เริ่มจากชื่อเรื่องที่เป็น “นางสาวทองสร้อย คุณแจ๋ว หมายเลย 1” โดยได้นางเอกสาว “จ๊ะ-จิตตาภา แจ่มปฐม” ที่พลิกบทบาทมาหั่นผมสั้นเปลี่ยนลุคใหม่เป็น “ทองสร้อย” สาวเก่งเรียนจบด้านฟู้ดสไตลิสต์มาจากปารีส เชี่ยวชาญด้านอาหารทุกประเภท และเขียนคอลัมนิสต์ใช้นามปากกว่า “มาดามฟองดู” ปะกบคู่อีกครั้งกับพระเอกหนุ่ม “ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์” ร่วมด้วยเหล่านักแสดงมากฝีมืออีกคับจอ ใครๆ มักจะบอกว่า อะไรๆ บนโลกก็มักจะเกิดขึ้นได้ ไม่ต่างจากในละครน้ำเน่า...เฉกเช่น ชีวิตของผู้หญิงคนนี้ ที่เป็นตัวแทนของสังคม และจะสะท้อนให้เห็นว่าการสวมใส่เสื้อผ้าดีๆ การมีอาชีพดีๆ บางครั้งก็ไม่ได้บ่งบอกว่าคนๆ นั้นจะเป็นคนดี...การมีความคิดที่ดีต่างหากที่เป็นตัวบ่งบอก... เธอ...คือลูกสาวคนเล็ก ทายาทเศรษฐีพันล้าน เจ้าของกิจการด้านสุขภาพชั้นนำของประเทศ เธอ...คือคอลัมนิสต์ชื่อดัง พ่วงด้วยดีกรีปริญญาด้านฟู้ดสไตล์ลิสจาก แพรรรีสสสสส แต่เธอ...กลับต้องมาตกกระไดพลอยโจนกลายมาเป็นนางแจ๋วก้นครัว!!! Why…มันเพราะอะไร ???? เพราะเหตุผลของเธอมันยิ่งกว่าละครน้ำเน่าซะอีก...บอกไปแล้วเธอก็อยากจะกรี๊สสสส และอยากจะบ้าตาย...นั่นก็เพราะเธอหนีงานแต่งที่บิดามาเฟียของเธอ เนรมิตเอาไว้ให้...โอ้ววพระเจ้า…นั่นเหรอเจ้าบ่าวของเธอ…หนุ่มเนิร์ด แว่นหนา ทรงผมถอดแบบมาจากนักร้องเกาหลี แบบเป๊ะเวอร์... ติดตามชมความสนุกสนานของ “นางสาวทองสร้อย คุณแจ๋วหมายเลย 1” ได้ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3HD (ช่อง 33)
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - นางสาวทองสร้อย


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: รพีพร
ISSN: -
DATE: 5 สิงหาคม 2015
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 68  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 
  
     “นางสาวทองสร้อย” บทประพันธ์สุดอมตะของ “รพีพร” ได้ถูกนำกลับมาปัดฝุ่นสร้างเป็นละครโทรทัศน์อีกครั้ง โดยผู้จัด “ทาริกา ธิดาทิตย์” และ “ณิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล” จาก “บริษัท มาสเตอร์ วัน วีดีโอโปรดักชั่น จำกัด” บทโทรทัศน์โดย “ต้นรัก” ซึ่งในครั้งนี้ทางผู้จัดก็ได้เพิ่มความแซ่บให้กับเรื่องมากมาย เริ่มจากชื่อเรื่องที่เป็น “นางสาวทองสร้อย คุณแจ๋ว หมายเลย 1” โดยได้นางเอกสาว “จ๊ะ-จิตตาภา แจ่มปฐม” ที่พลิกบทบาทมาหั่นผมสั้นเปลี่ยนลุคใหม่เป็น “ทองสร้อย” สาวเก่งเรียนจบด้านฟู้ดสไตลิสต์มาจากปารีส เชี่ยวชาญด้านอาหารทุกประเภท และเขียนคอลัมนิสต์ใช้นามปากกว่า “มาดามฟองดู” ปะกบคู่อีกครั้งกับพระเอกหนุ่ม “ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์” ร่วมด้วยเหล่านักแสดงมากฝีมืออีกคับจอ

     ใครๆ มักจะบอกว่า อะไรๆ บนโลกก็มักจะเกิดขึ้นได้ ไม่ต่างจากในละครน้ำเน่า...เฉกเช่น ชีวิตของผู้หญิงคนนี้ ที่เป็นตัวแทนของสังคม และจะสะท้อนให้เห็นว่าการสวมใส่เสื้อผ้าดีๆ การมีอาชีพดีๆ บางครั้งก็ไม่ได้บ่งบอกว่าคนๆ นั้นจะเป็นคนดี...การมีความคิดที่ดีต่างหากที่เป็นตัวบ่งบอก...

     เธอ...คือลูกสาวคนเล็ก ทายาทเศรษฐีพันล้าน เจ้าของกิจการด้านสุขภาพชั้นนำของประเทศ
     เธอ...คือคอลัมนิสต์ชื่อดัง พ่วงด้วยดีกรีปริญญาด้านฟู้ดสไตล์ลิสจาก แพรรรีสสสสส
     แต่เธอ...กลับต้องมาตกกระไดพลอยโจนกลายมาเป็นนางแจ๋วก้นครัว!!!
     Why…มันเพราะอะไร ????

     เพราะเหตุผลของเธอมันยิ่งกว่าละครน้ำเน่าซะอีก...บอกไปแล้วเธอก็อยากจะกรี๊สสสส และอยากจะบ้าตาย...นั่นก็เพราะเธอหนีงานแต่งที่บิดามาเฟียของเธอ เนรมิตเอาไว้ให้...โอ้ววพระเจ้า…นั่นเหรอเจ้าบ่าวของเธอ…หนุ่มเนิร์ด แว่นหนา ทรงผมถอดแบบมาจากนักร้องเกาหลี แบบเป๊ะเวอร์...

     ติดตามชมความสนุกสนานของ “นางสาวทองสร้อย คุณแจ๋วหมายเลย 1” ได้ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3HD (ช่อง 33) 


Share

 Date: [ 2015-08-07 10:59:40 ]  View : [ 1492 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.