“นางร้ายที่รัก” ผลงานละครเรื่องล่าสุดของผู้จัดสาวเก่ง “หน่อย-บุษกร วงศ์พัวพันธ์” จาก “บริษัท ซิติเซ่น เคน จำกัด” สร้างจากบทประพันธ์ของ “ดวงมาลย์” บทโทรทัศน์โดย “ชลนภัสส์ จันทรังษี” “จีรนุช ณ น่าน” “วรรณพร รัฐพิทักษ์สันติ” “อโนชา ศิลารัตน์ตระกูล” “ณันทิชา” กำกับการแสดงโดย “สำรวย รักชาติ” ซึ่งเป็นการโครจรมาพบกันอีกครั้งของ 2 พระนาง “บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” และ “คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ” หลังจากที่ทั้งคู่เคยร่วมงานกันมาแล้วจากซีรี่ส์เรื่อง “4 หัวใจแห่งขุนเขา” แต่สำหรับเรื่องนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่เป็นพระนางคู่กัน “นางร้ายที่รัก” เป็นเรื่องราวของ “พิมพ์ชนก” (คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ) สาวสวยเฉี่ยว มีเสน่ห์ ดารานางร้ายชื่อดังแห่งวงการบันเทิง ทายาทผู้รับมรดกเพียงคนเดียวของตระกูลมหาเศรษฐี ภายนอกดูเป็นคนปากร้าย เย่อหยิ่งเอาแต่ใจตัวเอง เพราะถูกเลี้ยงดูมาดุจราชินีน้อย แต่ลึกๆ แล้วเป็นคนจิตใจดีมีเมตตา พิมพ์ชนกมีปมในอดีตที่เคยเป็นเด็กกำพร้า เธอหวังใช้ชื่อเสียงจากการเป็นดาราเพื่อตามหาน้องสาวต่างสายเลือด ที่เคยอยู่บ้านเด็กกำพร้าด้วยกัน แต่กลับมารู้ว่าน้องสาวเสียชีวิตเพราะถูกฆาตกรรม โดยมี “นที” (ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) ผู้กองหนุ่มประจำกองปราบ เจ้าของฉายา “อินทรีเหล็ก” มาเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัวให้กับพิมพ์ชนก และสืบหาคนร้ายที่ข่มขู่ทำร้ายเธอ นทีเป็นหนุ่มหล่อมาดเข้ม ท่าทางดุดันมีความเย็นชาเหมือนไม่มีชีวิตจิตใจ พูดเสียงแข็งกระด้าง และด้วยความแตกต่างกันสุดขั้ว จึงทำให้ผู้กองหนุ่มต้องปะทะกับนางร้ายจอมวีนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยสิ่งเหล่านี้ได้สร้างความผูกพันระหว่างเค้าและเธอโดยไม่รู้ตัว ติดตามชมเรื่องราวความสนุกสนานและเข้มข้นของ “นางร้ายที่รัก” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.15 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และทีวีดิจิตอลช่อง 3 HD (ช่อง 33)
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - นางร้ายที่รัก


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: ดวงมาลย์
ISSN: -
DATE: 18 สิงหาคม 2015
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 68  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

     “นางร้ายที่รัก” ผลงานละครเรื่องล่าสุดของผู้จัดสาวเก่ง “หน่อย-บุษกร วงศ์พัวพันธ์” จาก “บริษัท ซิติเซ่น เคน จำกัด” สร้างจากบทประพันธ์ของ “ดวงมาลย์” บทโทรทัศน์โดย “ชลนภัสส์ จันทรังษี” “จีรนุช ณ น่าน” “วรรณพร รัฐพิทักษ์สันติ” “อโนชา ศิลารัตน์ตระกูล” “ณันทิชา” กำกับการแสดงโดย “สำรวย รักชาติ” ซึ่งเป็นการโครจรมาพบกันอีกครั้งของ 2 พระนาง “บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” และ “คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ” หลังจากที่ทั้งคู่เคยร่วมงานกันมาแล้วจากซีรี่ส์เรื่อง “4 หัวใจแห่งขุนเขา” แต่สำหรับเรื่องนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่เป็นพระนางคู่กัน 

     “นางร้ายที่รัก” เป็นเรื่องราวของ “พิมพ์ชนก” (คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ) สาวสวยเฉี่ยว มีเสน่ห์ ดารานางร้ายชื่อดังแห่งวงการบันเทิง ทายาทผู้รับมรดกเพียงคนเดียวของตระกูลมหาเศรษฐี ภายนอกดูเป็นคนปากร้าย เย่อหยิ่งเอาแต่ใจตัวเอง เพราะถูกเลี้ยงดูมาดุจราชินีน้อย แต่ลึกๆ แล้วเป็นคนจิตใจดีมีเมตตา พิมพ์ชนกมีปมในอดีตที่เคยเป็นเด็กกำพร้า เธอหวังใช้ชื่อเสียงจากการเป็นดาราเพื่อตามหาน้องสาวต่างสายเลือด ที่เคยอยู่บ้านเด็กกำพร้าด้วยกัน แต่กลับมารู้ว่าน้องสาวเสียชีวิตเพราะถูกฆาตกรรม

     โดยมี “นที” (ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) ผู้กองหนุ่มประจำกองปราบ เจ้าของฉายา “อินทรีเหล็ก” มาเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัวให้กับพิมพ์ชนก และสืบหาคนร้ายที่ข่มขู่ทำร้ายเธอ นทีเป็นหนุ่มหล่อมาดเข้ม ท่าทางดุดันมีความเย็นชาเหมือนไม่มีชีวิตจิตใจ พูดเสียงแข็งกระด้าง และด้วยความแตกต่างกันสุดขั้ว จึงทำให้ผู้กองหนุ่มต้องปะทะกับนางร้ายจอมวีนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยสิ่งเหล่านี้ได้สร้างความผูกพันระหว่างเค้าและเธอโดยไม่รู้ตัว

     ติดตามชมเรื่องราวความสนุกสนานและเข้มข้นของ “นางร้ายที่รัก” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.15 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และทีวีดิจิตอลช่อง 3 HD (ช่อง 33) 

Share

 Date: [ 2015-08-18 11:03:03 ]  View : [ 1476 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.