“ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ” ละครแนวโรแมนติกดราม่า ผลงานเรื่องที่ 2 ของผู้จัดสาว “ปิ่นกมล มาลีนนท์” ที่ผลิตโดย “บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)” สร้างจากบทประพันธ์ของ “วรรณวรรธน์” บทโทรทัศน์โดย “พฤกษ์ เอมะรุจิ” โดยมอบหน้าที่ให้ผู้กำกับสาวเก่ง “รัญญา ศิยานนท์” มากำกับการแสดง “ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ” เป็นเรื่องราวของ “วีว่า” (ภีรนีย์ คงไทย) สาวนักเรียนนอกเจ้าของ “วรรณวิวาห์เวดดิ้ง” บริษัทรับจัดงานแต่งงานแบบครบวงจร ที่มีชื่อเสียงและกำลังมาแรง วีว่ามีความใฝ่ฝันตั้งแต่เด็ก “หากโตขึ้นและเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม เธอจะได้สวมชุดเจ้าสาวที่สวยเริ่ดที่สุด พร้อมเข้าพิธีแต่งงานอันสุดแสนเพอร์เฟ็กต์” วีว่ามีคู่หมั้นอยู่แล้วคือ “ลาภิศ” หรือ “ลม” หนุ่มหน้าตาดีมีเสน่ห์ เป็นเพื่อนเล่นกันมาตั้งแต่วัยเด็ก ลมได้ให้คำมั่นสัญญากับวีว่าเมื่อเค้าเรียนจบจากเมืองนอกจะขอเธอแต่งงานทันที แต่แล้วการสิ้นลมหายใจแบบไม่คาดฝันของคุณปู่ ก็ทำให้ทุกอย่างกลับตาลปัตร แทนที่วีว่าหลานสาวคนโตสุดรักจะได้เป็นผู้ครอบครองทรัพย์สินทั้งหมดตามที่หลายฝ่ายคาดไว้ คุณปู่กลับยกทรัพย์สินพร้อมกิจการทั้งหมดให้ “ปูรณ์” ลูกบุญธรรม ที่มีศักดิ์เป็นอาของวีว่า วีว่ายังชังน้ำหน้าปูรณ์อยู่บ้าง ด้วยความที่คุณย่าปลูกฝังมาหลังเปิดพินัยกรรม คนที่เดือดร้อนเห็นมีแต่ “คุณหญิงแขอุไร” กับลมเท่านั้น เพราะพลาดเงินทองมหาศาลที่หมายไว้หลังจากการดองกับวีว่า จึงขอเลื่อนออกไป วันหนึ่งขณะวีว่ากำลังขับรถอยู่มีมอเตอร์ไซค์ขับมาขนาบข้าง ชายสวมหมวกกันน็อกชักปืนขึ้นยิงใส่วีว่าทันที ในความฝันอันเลือนราง “คุณลึกลับ” ชายหนุ่มสวมชุดขาวเดินมาหาวีว่า วีว่าถามว่าเธอตายแล้วเหรอ แล้วเค้าเป็นใครทำไมถึงมาหาเธอในฝันได้ ชายหนุ่มขำแล้วบอกจะพาเธอกลับไปส่ง เบื้องบนต้องการให้เธอไปอยู่ในอีกร่างหนึ่ง ที่บังเอิญเสียชีวิตพร้อมกัน วีว่าตื่นขึ้นมาบนเตียงในโรงพยาบาล และเมื่อเธอรู้สึกตัว คนที่เข้ามาแสดงความดีใจกลับเป็นลมและ “พี่บี” ผู้จัดการส่วนตัวของ “มุกริน” ดารานางแบบชื่อดัง ผู้หญิงที่ลมบอกกับเธอว่าจะแต่งงานด้วย วีว่างุนงงว่าสองคนมาทำอะไรที่นี่ ทำไมไม่ใช่พ่อแม่หรือน้องสาวเธอที่มาเยี่ยมไข้ แต่ไม่กี่นาทีต่อมาเมื่อเธอได้ส่องกระจก เธอก็ต้องพบคำตอบสุดช็อก เพราะในขณะนี้วีว่าอยู่ในร่างของมุกรินเรียบร้อยแล้ว เธอกลายเป็น “มุกริน แม็กซ์เวลส์” ไปได้อย่างไร!!! เรื่องราวเข้มข้นขึ้นไปทุกที แต่เรื่องราวความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร อาปูรณ์กับวีว่าจะฝ่าฟันอุปสรรคและปัญหาไปได้หรือไม่ วีว่าจะได้สวมใส่ชุดเจ้าสาวที่สวยเริ่ดดดที่สุดอย่างที่ฝันไว้ หรือเปล่า ติดตามชม “ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ” ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3HD (ช่อง 33)
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: วรรณวรรธน์
ISSN: -
DATE: 1 กันยายน 2015
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 68  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

     “ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ” ละครแนวโรแมนติกดราม่า ผลงานเรื่องที่ 2 ของผู้จัดสาว “ปิ่นกมล มาลีนนท์” ที่ผลิตโดย “บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)” สร้างจากบทประพันธ์ของ “วรรณวรรธน์” บทโทรทัศน์โดย “พฤกษ์ เอมะรุจิ” โดยมอบหน้าที่ให้ผู้กำกับสาวเก่ง “รัญญา ศิยานนท์” มากำกับการแสดง

     “ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ” เป็นเรื่องราวของ “วีว่า” (ภีรนีย์ คงไทย) สาวนักเรียนนอกเจ้าของ “วรรณวิวาห์เวดดิ้ง” บริษัทรับจัดงานแต่งงานแบบครบวงจร ที่มีชื่อเสียงและกำลังมาแรง วีว่ามีความใฝ่ฝันตั้งแต่เด็ก “หากโตขึ้นและเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม เธอจะได้สวมชุดเจ้าสาวที่สวยเริ่ดที่สุด พร้อมเข้าพิธีแต่งงานอันสุดแสนเพอร์เฟ็กต์” 

      วีว่ามีคู่หมั้นอยู่แล้วคือ “ลาภิศ” หรือ “ลม” หนุ่มหน้าตาดีมีเสน่ห์ เป็นเพื่อนเล่นกันมาตั้งแต่วัยเด็ก ลมได้ให้คำมั่นสัญญากับวีว่าเมื่อเค้าเรียนจบจากเมืองนอกจะขอเธอแต่งงานทันที แต่แล้วการสิ้นลมหายใจแบบไม่คาดฝันของคุณปู่ ก็ทำให้ทุกอย่างกลับตาลปัตร แทนที่วีว่าหลานสาวคนโตสุดรักจะได้เป็นผู้ครอบครองทรัพย์สินทั้งหมดตามที่หลายฝ่ายคาดไว้ คุณปู่กลับยกทรัพย์สินพร้อมกิจการทั้งหมดให้ “ปูรณ์” ลูกบุญธรรม ที่มีศักดิ์เป็นอาของวีว่า วีว่ายังชังน้ำหน้าปูรณ์อยู่บ้าง ด้วยความที่คุณย่าปลูกฝังมาหลังเปิดพินัยกรรม คนที่เดือดร้อนเห็นมีแต่ “คุณหญิงแขอุไร” กับลมเท่านั้น เพราะพลาดเงินทองมหาศาลที่หมายไว้หลังจากการดองกับวีว่า จึงขอเลื่อนออกไป วันหนึ่งขณะวีว่ากำลังขับรถอยู่มีมอเตอร์ไซค์ขับมาขนาบข้าง ชายสวมหมวกกันน็อกชักปืนขึ้นยิงใส่วีว่าทันที ในความฝันอันเลือนราง “คุณลึกลับ” ชายหนุ่มสวมชุดขาวเดินมาหาวีว่า วีว่าถามว่าเธอตายแล้วเหรอ แล้วเค้าเป็นใครทำไมถึงมาหาเธอในฝันได้ ชายหนุ่มขำแล้วบอกจะพาเธอกลับไปส่ง เบื้องบนต้องการให้เธอไปอยู่ในอีกร่างหนึ่ง ที่บังเอิญเสียชีวิตพร้อมกัน

     วีว่าตื่นขึ้นมาบนเตียงในโรงพยาบาล และเมื่อเธอรู้สึกตัว คนที่เข้ามาแสดงความดีใจกลับเป็นลมและ “พี่บี” ผู้จัดการส่วนตัวของ “มุกริน” ดารานางแบบชื่อดัง ผู้หญิงที่ลมบอกกับเธอว่าจะแต่งงานด้วย วีว่างุนงงว่าสองคนมาทำอะไรที่นี่ ทำไมไม่ใช่พ่อแม่หรือน้องสาวเธอที่มาเยี่ยมไข้ แต่ไม่กี่นาทีต่อมาเมื่อเธอได้ส่องกระจก เธอก็ต้องพบคำตอบสุดช็อก เพราะในขณะนี้วีว่าอยู่ในร่างของมุกรินเรียบร้อยแล้ว เธอกลายเป็น “มุกริน แม็กซ์เวลส์” ไปได้อย่างไร!!!  

     เรื่องราวเข้มข้นขึ้นไปทุกที แต่เรื่องราวความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร อาปูรณ์กับวีว่าจะฝ่าฟันอุปสรรคและปัญหาไปได้หรือไม่  วีว่าจะได้สวมใส่ชุดเจ้าสาวที่สวยเริ่ดดดที่สุดอย่างที่ฝันไว้  หรือเปล่า  ติดตามชม “ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ” ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น.       ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3HD (ช่อง 33) 

Share

 Date: [ 2015-09-01 11:04:09 ]  View : [ 9621 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.