“ตามรักคืนใจ” บทประพันธ์ชิ้นเยี่ยมของ “กิ่งฉัตร” ได้ถูกนำกลับมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์อีกครั้งโดยผู้จัดสาว “หทัยรัตน์ อมตวณิชย์” จาก “บริษัท ละครไท จำกัด” บทโทรทัศน์โดย “ศรียุดา วรรณภาค” และ “ปิยพร วายุภาพ” กำกับการแสดงโดย “ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์” ที่ครั้งนี้ได้พระเอกหนุ่มนิสัยดีขวัญใจสาวๆ ทั้งประเทศ “แบรี่-ณเดชน์ คูกิมิยะ” มาประกบคู่กับนางเอกสาวหน้าหวาน “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” แถมยังได้นักแสดงมากฝีมือ อย่าง “อู๋-ธนากร โปษยานนท์” ที่เคยรับบทบาทเป็นพระเอกนำในเรื่องนี้เมื่อเวอร์ชั่นก่อน ร่วมด้วย “เดียร์น่า ฟลีโป” “ธัญญาเรศ เองตระกูล” “มนตรี เจนอักษร” “บิ๊ก ทองภูมิ” และอีกมากมาย “ตามรักคืนใจ” เป็นเรื่องราวของ “นารา วรรณพาณิชย์” หรือ “หนูนา” (มิว นิษฐา) หลานสาว ของ “นายวรรณ วรรณพาณิชย์” (ปุ๊ มนตรี) ประธานธนาคารอันดับต้นๆ ของประเทศ นาราถูกเลี้ยงอย่างคุณหนูและการใช้ชีวิตของเธอก็อยู่ในกรอบ เมื่อยี่สิบปีก่อน “รัศมี” (ธัญญาเรศ) แม่ของนาราซึ่งเป็นลูกสาวคนสุดท้องของนายวรรณ ได้พบรักกับ “ราม” (อู๋ ธนากร) หนุ่ม ชาวสวน ความรักของทั้งคู่สุกงอมในเวลาอันรวดเร็วท่ามกลางความไม่เห็นด้วยของคนในตระกูลวรรณพาณิชย์ รัศมีออกจากบ้านไปอยู่กับราม ชีวิตคู่ช่วงแรกของรามและรัศมีเต็มไปด้วยความสุข ทั้งสองมีลูกด้วยกันนั่นก็คือนารา รัศมีเริ่มรู้สึกว่าชีวิตของเธอลำบาก เด็กหญิงนาราใช้ชีวิตแบบเด็กชาวสวนทั่วไป แล้วความสุขของนาราก็หายไปตอนเธออายุได้หกขวบ เมื่อรัศมีบอกนาราว่าพ่อของเธอตายไปแล้ว รัศมีทิ้งบ้านสวนและพานารากลับบ้านวรรณพาณิชย์ เมื่อนาราอายุยี่สิบเอ็ดปี และเรียนจบปริญญาตรี สิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อ “จุฑารัตน์” (เกล เวธกา) เพื่อนสนิทที่เป็นนักข่าวให้ดูรูปสกู๊ปข่าวไร่สัตตบุษย์ นาราเห็นคนในข่าวมีรูปร่างหน้าตาเหมือนพ่อที่ตายไป และเมื่อเธอกลับบ้านก็ได้เห็นจดหมายถึงรัศมี แต่รัศมีก็ไม่เคยสนใจ นาราจึงเปิดอ่านก็พบว่าเป็นจดหมายจากพ่อของเธอ ความจริงจึงเปิดเผยว่าพ่อของเธอยังมีชีวิต อยู่ นาราต้องการจะพิสูจน์ว่าผู้ชายในข่าวคือพ่อของเธอหรือไม่ และอีกหลายคำถามที่เธอต้องการคำตอบจากพ่อ เธอจึงตัดสินใจเดินทางไปที่ไร่สัตตบุษย์ รัศมีไม่เห็นด้วย แต่นาราไม่สนใจ เมื่อไปถึงไร่สัตตบุษย์หรือที่ชาวบ้านรู้จักกันในชื่อไร่บัวขาว จึงทำให้เธอได้พบกับ “สีหนาท” หรือ “นายสิงห์” (แบรี่ ณเดชน์) เจ้าของไร่และรามผู้เป็นพ่อ นาราจึงขอสมัครเป็นคนงานเพื่อที่จะได้ สืบหาความจริงและปรับความเข้าใจกับพ่อ การเข้ามาอยู่ในไร่ของนาราไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะเธอเป็นลูกคุณหนูงานไร่งานสวนจึงไม่เหมาะกับเธอ สีหนาทให้นาราไปทำงานที่โรงแรมกับ “ขนิษฐา” (เดียร์น่า ฟลีโป) ลูกพี่ลูกน้องของเขา แต่นาราไม่ยอม สีหนาทสงสัยว่านาราเป็นใครกันแน่ จึงให้คนไปสืบจนในที่สุดสีหนาทก็รู้ความจริงว่านาราก็คือคุณนารา วรรณพาณิชย์ ลูกสาวของราม สีหนาทดีใจมากเมื่อรู้ว่าทั้งสองเป็นพ่อลูกกัน แต่ขนิษฐาไม่รู้ว่าทั้งสองเป็นพ่อลูกกัน จึงได้แต่หึงหวง เพราะว่าเธอแอบชอบรามอยู่ ติดตามชมเรื่องราวความสนุกสานและเข้มข้นของ “ตามรักคืนใจ” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3HD (ช่อง 33)
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ตามรักคืนใจ


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: -
ISSN: -
DATE: 8 ธันวาคม 2015
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 72  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

    “ตามรักคืนใจ” บทประพันธ์ชิ้นเยี่ยมของ “กิ่งฉัตร” ได้ถูกนำกลับมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์อีกครั้งโดยผู้จัดสาว “หทัยรัตน์ อมตวณิชย์” จาก “บริษัท ละครไท จำกัด” บทโทรทัศน์โดย “ศรียุดา วรรณภาค” และ “ปิยพร วายุภาพ” กำกับการแสดงโดย “ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์” ที่ครั้งนี้ได้พระเอกหนุ่มนิสัยดีขวัญใจสาวๆ ทั้งประเทศ “แบรี่-ณเดชน์ คูกิมิยะ” มาประกบคู่กับนางเอกสาวหน้าหวาน “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” แถมยังได้นักแสดงมากฝีมือ อย่าง “อู๋-ธนากร โปษยานนท์” ที่เคยรับบทบาทเป็นพระเอกนำในเรื่องนี้เมื่อเวอร์ชั่นก่อน ร่วมด้วย “เดียร์น่า ฟลีโป” “ธัญญาเรศ เองตระกูล” “มนตรี เจนอักษร” “บิ๊ก ทองภูมิ”  และอีกมากมาย 

     “ตามรักคืนใจ” เป็นเรื่องราวของ “นารา วรรณพาณิชย์” หรือ “หนูนา” (มิว นิษฐา) หลานสาว ของ “นายวรรณ วรรณพาณิชย์” (ปุ๊ มนตรี) ประธานธนาคารอันดับต้นๆ ของประเทศ นาราถูกเลี้ยงอย่างคุณหนูและการใช้ชีวิตของเธอก็อยู่ในกรอบ เมื่อยี่สิบปีก่อน “รัศมี” (ธัญญาเรศ) แม่ของนาราซึ่งเป็นลูกสาวคนสุดท้องของนายวรรณ ได้พบรักกับ “ราม” (อู๋ ธนากร) หนุ่ม  ชาวสวน ความรักของทั้งคู่สุกงอมในเวลาอันรวดเร็วท่ามกลางความไม่เห็นด้วยของคนในตระกูลวรรณพาณิชย์ รัศมีออกจากบ้านไปอยู่กับราม ชีวิตคู่ช่วงแรกของรามและรัศมีเต็มไปด้วยความสุข ทั้งสองมีลูกด้วยกันนั่นก็คือนารา รัศมีเริ่มรู้สึกว่าชีวิตของเธอลำบาก เด็กหญิงนาราใช้ชีวิตแบบเด็กชาวสวนทั่วไป แล้วความสุขของนาราก็หายไปตอนเธออายุได้หกขวบ เมื่อรัศมีบอกนาราว่าพ่อของเธอตายไปแล้ว รัศมีทิ้งบ้านสวนและพานารากลับบ้านวรรณพาณิชย์ 

     เมื่อนาราอายุยี่สิบเอ็ดปี และเรียนจบปริญญาตรี สิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อ “จุฑารัตน์”  (เกล เวธกา) เพื่อนสนิทที่เป็นนักข่าวให้ดูรูปสกู๊ปข่าวไร่สัตตบุษย์ นาราเห็นคนในข่าวมีรูปร่างหน้าตาเหมือนพ่อที่ตายไป และเมื่อเธอกลับบ้านก็ได้เห็นจดหมายถึงรัศมี แต่รัศมีก็ไม่เคยสนใจ นาราจึงเปิดอ่านก็พบว่าเป็นจดหมายจากพ่อของเธอ ความจริงจึงเปิดเผยว่าพ่อของเธอยังมีชีวิต อยู่ นาราต้องการจะพิสูจน์ว่าผู้ชายในข่าวคือพ่อของเธอหรือไม่ และอีกหลายคำถามที่เธอต้องการคำตอบจากพ่อ เธอจึงตัดสินใจเดินทางไปที่ไร่สัตตบุษย์ รัศมีไม่เห็นด้วย แต่นาราไม่สนใจ เมื่อไปถึงไร่สัตตบุษย์หรือที่ชาวบ้านรู้จักกันในชื่อไร่บัวขาว จึงทำให้เธอได้พบกับ “สีหนาท” หรือ  “นายสิงห์” (แบรี่ ณเดชน์) เจ้าของไร่และรามผู้เป็นพ่อ นาราจึงขอสมัครเป็นคนงานเพื่อที่จะได้ สืบหาความจริงและปรับความเข้าใจกับพ่อ

      การเข้ามาอยู่ในไร่ของนาราไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะเธอเป็นลูกคุณหนูงานไร่งานสวนจึงไม่เหมาะกับเธอ สีหนาทให้นาราไปทำงานที่โรงแรมกับ “ขนิษฐา” (เดียร์น่า ฟลีโป) ลูกพี่ลูกน้องของเขา แต่นาราไม่ยอม สีหนาทสงสัยว่านาราเป็นใครกันแน่ จึงให้คนไปสืบจนในที่สุดสีหนาทก็รู้ความจริงว่านาราก็คือคุณนารา วรรณพาณิชย์ ลูกสาวของราม สีหนาทดีใจมากเมื่อรู้ว่าทั้งสองเป็นพ่อลูกกัน แต่ขนิษฐาไม่รู้ว่าทั้งสองเป็นพ่อลูกกัน จึงได้แต่หึงหวง เพราะว่าเธอแอบชอบรามอยู่ 

     ติดตามชมเรื่องราวความสนุกสานและเข้มข้นของ “ตามรักคืนใจ” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3HD (ช่อง 33) 

Share

 Date: [ 2023-02-02 14:06:42 ]  View : [ 1914 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.