“กำไลมาศ” ละครแนวลึกลับสยองขวัญ ผลงานเรื่องล่าสุดจากการผลิตของ “บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด” โดยผู้จัดสาว “หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์” บทประพันธ์ โดย “พงศกร” บทโทรทัศน์โดย “สุธิสา วงษ์อยู่” กำกับการแสดงโดย “สถาพร นาควิไลโรจน์” “กำไลมาศ” เป็นเรื่องราวความแค้นของ “ริ้วทอง” (วรัทยา นิลคูหา) ลูกสาวเจ้าของคณะหุ่นกระบอก โดยมีสาเหตุมาจาก “หม่อมเจ้าดิเรก ศุภมาศ” (พงศกร เมตตาริกานนท์) ชายหนุ่มรูปงามคู่หมายของ “หม่อมเจ้าหญิงรัมภา” (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์) มาตั้งแต่เยาว์วัย แต่หม่อมเจ้าดิเรกกลับพอใจสาวชาวบ้านอย่างริ้วทองมากกว่า หม่อมเจ้าดิเรกสั่งทำ “กำไลมาศ” กำไลทองสลักชื่อริ้วทองให้เป็นของรักแทนใจ โดยที่เค้าไม่เคยคาดคิดว่ากำไลทองวงนั้นจะกลายเป็นสิ่งผูกพันให้พวกเค้ากลับมาพบเจอกันอีกครั้งในชาตินี้ ปัจจุบัน “เกล้ามาศ ติณชาติ” (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์) สาวสวยดีกรีดอกเตอร์สาขาดนตรีบำบัดจากเมืองนอก เดินทางกลับมาอยู่เมืองไทยหลังจากที่ย้ายไปอาศัยอยู่กับบิดาที่ต่างประเทศตั้งแต่เด็ก ทันทีที่มาถึงวังติณชาติวังเก่าแก่ประจำตระกูล เกล้ามาศก็ได้พบเจอกับเรื่องราวประหลาดในบริเวณสระน้ำ มีทั้งเสียงดนตรีไทย เสียงผู้หญิงร้องไห้อย่างทุกข์ทรมาน และเกล้ามาศก็ยังได้ยินเสียงนั้นดังมาจาก “กำไลมาศ” กำไลทองเก่าแก่ที่อยู่ภายในร้านขายเครื่องประดับโบราณของ “คุณไลย” (ปานเลขา ว่านม่วง) ซึ่งเป็นแม่ของ “สวิตา” (รฐา โพธิ์งาม) ดาราสาวชื่อดัง เกล้ามาศรู้สึกผูกพันกับกำไลมาศวงนั้น ราวกับว่าเคยเห็นมันมาก่อน จนกระทั่งเธอได้ยินเสียงร้องไห้ดังกึกก้องออกมาจากกำไล เสียงนั้นทำให้เธอปวดหูจนเกือบจะเป็นลม แต่โชคดีที่ “อินทวงศ์” (พงศกร เมตตาริกานนท์) สถาปนิกหนุ่มหล่อมาช่วยรับร่างเธอเอาไว้ได้ทัน เพียงวินาทีแรกที่สบตากันทั้งสองก็รู้สึกคุ้นเคยกันอย่างประหลาด เหมือนว่าทั้งสองต่างรอคอยกันมานาน แต่แล้วทั้งสองก็ต้องแยกย้ายกันไป เพราะอินทวงศ์มาที่นี่เพื่อมารับกำไลมาศแทนคุณย่าของเค้าที่ได้จองซื้อกำไลเอาไว้ เพียงคืนแรกที่กำไลมาศเข้าไปอยู่ในบ้านของอินทวงศ์ กำไลสีทองวงสวยก็แปรเปลี่ยนเป็น “มือผี” คืบคลานไปมาเหมือนกับว่ามันกำลังตามหาเจ้าของ ซึ่งก็คือ ดวงวิญญาณริ้วทองที่ถูกกักขังอยู่ใต้สระน้ำภายในวังติณชาตินั่นเอง ติดตามชมความสนุกสนานเข้มข้นและร่วมลุ้นระทึกไปกับ “กำไลมาศ” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และทีวีดิจิตอลช่อง 3 HD (ช่อง 33)
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - กำไลมาศ


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: พงศกร
ISSN: -
DATE: 19 มกราคม 2016
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

    “กำไลมาศ” ละครแนวลึกลับสยองขวัญ ผลงานเรื่องล่าสุดจากการผลิตของ “บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด” โดยผู้จัดสาว “หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์” บทประพันธ์ โดย “พงศกร” บทโทรทัศน์โดย “สุธิสา วงษ์อยู่” กำกับการแสดงโดย “สถาพร  นาควิไลโรจน์”

    “กำไลมาศ” เป็นเรื่องราวความแค้นของ “ริ้วทอง” (วรัทยา นิลคูหา) ลูกสาวเจ้าของคณะหุ่นกระบอก โดยมีสาเหตุมาจาก “หม่อมเจ้าดิเรก ศุภมาศ” (พงศกร  เมตตาริกานนท์) ชายหนุ่มรูปงามคู่หมายของ “หม่อมเจ้าหญิงรัมภา” (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์) มาตั้งแต่เยาว์วัย แต่หม่อมเจ้าดิเรกกลับพอใจสาวชาวบ้านอย่างริ้วทองมากกว่า หม่อมเจ้าดิเรกสั่งทำ “กำไลมาศ” กำไลทองสลักชื่อริ้วทองให้เป็นของรักแทนใจ โดยที่เค้าไม่เคยคาดคิดว่ากำไลทองวงนั้นจะกลายเป็นสิ่งผูกพันให้พวกเค้ากลับมาพบเจอกันอีกครั้งในชาตินี้

     ปัจจุบัน “เกล้ามาศ ติณชาติ” (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์) สาวสวยดีกรีดอกเตอร์สาขาดนตรีบำบัดจากเมืองนอก เดินทางกลับมาอยู่เมืองไทยหลังจากที่ย้ายไปอาศัยอยู่กับบิดาที่ต่างประเทศตั้งแต่เด็ก ทันทีที่มาถึงวังติณชาติวังเก่าแก่ประจำตระกูล เกล้ามาศก็ได้พบเจอกับเรื่องราวประหลาดในบริเวณสระน้ำ มีทั้งเสียงดนตรีไทย เสียงผู้หญิงร้องไห้อย่างทุกข์ทรมาน และเกล้ามาศก็ยังได้ยินเสียงนั้นดังมาจาก “กำไลมาศ” กำไลทองเก่าแก่ที่อยู่ภายในร้านขายเครื่องประดับโบราณของ “คุณไลย” (ปานเลขา ว่านม่วง) ซึ่งเป็นแม่ของ “สวิตา” (รฐา โพธิ์งาม) ดาราสาวชื่อดัง เกล้ามาศรู้สึกผูกพันกับกำไลมาศวงนั้น ราวกับว่าเคยเห็นมันมาก่อน 

     จนกระทั่งเธอได้ยินเสียงร้องไห้ดังกึกก้องออกมาจากกำไล เสียงนั้นทำให้เธอปวดหูจนเกือบจะเป็นลม แต่โชคดีที่ “อินทวงศ์” (พงศกร เมตตาริกานนท์) สถาปนิกหนุ่มหล่อมาช่วยรับร่างเธอเอาไว้ได้ทัน เพียงวินาทีแรกที่สบตากันทั้งสองก็รู้สึกคุ้นเคยกันอย่างประหลาด เหมือนว่าทั้งสองต่างรอคอยกันมานาน แต่แล้วทั้งสองก็ต้องแยกย้ายกันไป เพราะอินทวงศ์มาที่นี่เพื่อมารับกำไลมาศแทนคุณย่าของเค้าที่ได้จองซื้อกำไลเอาไว้ เพียงคืนแรกที่กำไลมาศเข้าไปอยู่ในบ้านของอินทวงศ์ กำไลสีทองวงสวยก็แปรเปลี่ยนเป็น “มือผี” คืบคลานไปมาเหมือนกับว่ามันกำลังตามหาเจ้าของ ซึ่งก็คือ ดวงวิญญาณริ้วทองที่ถูกกักขังอยู่ใต้สระน้ำภายในวังติณชาตินั่นเอง

     ติดตามชมความสนุกสนานเข้มข้นและร่วมลุ้นระทึกไปกับ “กำไลมาศ” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และทีวีดิจิตอลช่อง 3 HD (ช่อง 33) 

Share

 Date: [ 2023-02-02 10:45:06 ]  View : [ 1813 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.