“เจ้าบ้านเจ้าเรือน” ผลงานละครเรื่องล่าสุดของผู้จัดหรูเลิศอลังการ “วรายุฑ มิลินทจินดา” ผลิตโดย “บริษัท ฮูแอนด์ฮู จำกัด” ซึ่งถือเป็นการกลับมาจับละครพีเรียดตามแนวถนัดอีกครั้งของพี่ไก่ สร้างจากประพันธ์ของ “แก้วเก้า” บทโทรทัศน์โดย “ปราณประมูล” โดยมอบหน้าที่ให้ผู้กำกับสาวคนเก่ง “บุ๋ม-รัญญา ศิยานนท์” มากำกับการแสดง “เจ้าบ้านเจ้าเรือน” เป็นเรื่องราวของ “แพรขาว” (ศรีริต้า) หญิงสาวที่มีลูกติดคือ “ชมพู” (เจนน่า จิรดา) ต้องออกมาจากคฤหาสน์ของ “คุณนายแถบทิพย์” (ตุ๊ก ดวงตา) เมื่อ “พัสกร” (ณัฐรัฐ) สามีของเธอคว้า “ดิว” (ต้นหอม ศกุนตลา) สาวนั่งดริ้งค์ในคาราโอเกะมาทำเมีย และหอบหิ้วลูกน้อยมาอีกหนึ่งคน อ้างว่าเป็นลูกของพัสกร แพรขาวไปเช่าบ้านอยู่ ถึงแม้ “เขมินี” (น้ำฝน กุณณัฏฐ์) พี่สาวของพัสกร จะยื่นข้อเสนอให้เธอเอาชมพูไปอยู่ที่คอนโด แล้วจะเป็นคนส่งเสียให้ชมพูเรียนหนังสือ แต่เธอก็ไม่ยอม พัสกรจะเอาลูกกลับมาอยู่กับตนให้ได้ ถึงขนาดตามไปอาละวาดยื้อแย่งตัวชมพูทั้งที่โรงเรียนและที่บ้าน แต่ก็ไม่สำเร็จ เพราะเขมิกาให้ “สาโรจน์” (อาร์ต พศุตม์) ทนายความประจำบริษัทไปช่วยแพรขาวไว้ สาโรจน์ให้เหตุผลว่าแพรขาวมีสิทธิ์ ในตัวชมพูมากกว่าใคร หรือแม้กระทั่งวันที่พัสกรมาอาละวาดที่บ้าน “ไรวินท์” (ติ๊ก เจษฎาภรณ์) วิญญาณเจ้าบ้านเจ้าเรือนที่แพรขาวอาศัยอยู่ ก็ออกมาช่วยปกป้องชมพูอีกแรง จนพัสกรต้องล่าถอยกลับไป ไรวินท์อยู่คอยเป็นเพื่อนเล่นกับชมพู ในยามที่แพรขาวไปทำงาน จนกระทั่ง “ลลิต” (เจสัน ยัง) นักธุรกิจหนุ่ม มาซื้อที่ฝั่งตรงข้ามบ้านเช่าของแพรขาวเพื่อทำสปา ลลิตเห็นความงามในตัวแพรขาวและได้ชวนให้แพรขาวมาทำงานด้วย ไรวินท์ท้วงติงด้วยความเป็นห่วง แต่แพรขาวไม่ฟัง เพราะเธอกำลังขัดสนเรื่องเงิน ลลิตสะกดจิตแพรขาวตั้งแต่วันแรกที่ได้อยู่ใกล้ชิดกับแพรขาว โชคดีที่ไรวินท์ให้ชมพูนำกุหลาบขาวของไรวินท์ติดตัวไป เลยทำให้แพรขาวรอดมาได้อย่างหวุดหวิด หลังจากนั้นไรวินท์ก็เริ่มเล่าเรื่องอดีตให้กับแพรขาวฟังว่าทำไมวิญญาณเขาถึงติดอยู่ที่นี่ เรื่องราวความรักความผูกพันของผีหนุ่มผู้เป็นเจ้าบ้านเจ้าเรือนกับหญิงสาวจะดำเนินต่อไปเช่นไร ติดตามชมความสนุกสนานของละคร “เจ้าบ้านเจ้าเรือน” ออกอากาศทุกคืนวันพุธและ พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และทีวีดิจิตอลช่อง 33HD หรือรับชมออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น “3Live” ได้ทั้งในระบบ iOS และ Android
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - เจ้าบ้านเจ้าเรือน


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: แก้วเก้า
ISSN: -
DATE: 1 มีนาคม 2016
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

      “เจ้าบ้านเจ้าเรือน” ผลงานละครเรื่องล่าสุดของผู้จัดหรูเลิศอลังการ “วรายุฑ มิลินทจินดา” ผลิตโดย “บริษัท ฮูแอนด์ฮู จำกัด” ซึ่งถือเป็นการกลับมาจับละครพีเรียดตามแนวถนัดอีกครั้งของพี่ไก่ สร้างจากประพันธ์ของ “แก้วเก้า” บทโทรทัศน์โดย “ปราณประมูล” โดยมอบหน้าที่ให้ผู้กำกับสาวคนเก่ง “บุ๋ม-รัญญา ศิยานนท์” มากำกับการแสดง 

      “เจ้าบ้านเจ้าเรือน” เป็นเรื่องราวของ “แพรขาว” (ศรีริต้า) หญิงสาวที่มีลูกติดคือ “ชมพู” (เจนน่า จิรดา) ต้องออกมาจากคฤหาสน์ของ “คุณนายแถบทิพย์” (ตุ๊ก ดวงตา) เมื่อ “พัสกร” (ณัฐรัฐ) สามีของเธอคว้า “ดิว” (ต้นหอม ศกุนตลา) สาวนั่งดริ้งค์ในคาราโอเกะมาทำเมีย และหอบหิ้วลูกน้อยมาอีกหนึ่งคน อ้างว่าเป็นลูกของพัสกร แพรขาวไปเช่าบ้านอยู่ ถึงแม้ “เขมินี” (น้ำฝน กุณณัฏฐ์) พี่สาวของพัสกร จะยื่นข้อเสนอให้เธอเอาชมพูไปอยู่ที่คอนโด แล้วจะเป็นคนส่งเสียให้ชมพูเรียนหนังสือ แต่เธอก็ไม่ยอม พัสกรจะเอาลูกกลับมาอยู่กับตนให้ได้ ถึงขนาดตามไปอาละวาดยื้อแย่งตัวชมพูทั้งที่โรงเรียนและที่บ้าน แต่ก็ไม่สำเร็จ เพราะเขมิกาให้ “สาโรจน์” (อาร์ต พศุตม์) ทนายความประจำบริษัทไปช่วยแพรขาวไว้ สาโรจน์ให้เหตุผลว่าแพรขาวมีสิทธิ์ ในตัวชมพูมากกว่าใคร หรือแม้กระทั่งวันที่พัสกรมาอาละวาดที่บ้าน “ไรวินท์” (ติ๊ก เจษฎาภรณ์) วิญญาณเจ้าบ้านเจ้าเรือนที่แพรขาวอาศัยอยู่ ก็ออกมาช่วยปกป้องชมพูอีกแรง จนพัสกรต้องล่าถอยกลับไป 

      ไรวินท์อยู่คอยเป็นเพื่อนเล่นกับชมพู ในยามที่แพรขาวไปทำงาน จนกระทั่ง “ลลิต” (เจสัน ยัง) นักธุรกิจหนุ่ม มาซื้อที่ฝั่งตรงข้ามบ้านเช่าของแพรขาวเพื่อทำสปา ลลิตเห็นความงามในตัวแพรขาวและได้ชวนให้แพรขาวมาทำงานด้วย ไรวินท์ท้วงติงด้วยความเป็นห่วง  แต่แพรขาวไม่ฟัง เพราะเธอกำลังขัดสนเรื่องเงิน ลลิตสะกดจิตแพรขาวตั้งแต่วันแรกที่ได้อยู่ใกล้ชิดกับแพรขาว โชคดีที่ไรวินท์ให้ชมพูนำกุหลาบขาวของไรวินท์ติดตัวไป เลยทำให้แพรขาวรอดมาได้อย่างหวุดหวิด หลังจากนั้นไรวินท์ก็เริ่มเล่าเรื่องอดีตให้กับแพรขาวฟังว่าทำไมวิญญาณเขาถึงติดอยู่ที่นี่ 

     เรื่องราวความรักความผูกพันของผีหนุ่มผู้เป็นเจ้าบ้านเจ้าเรือนกับหญิงสาวจะดำเนินต่อไปเช่นไร ติดตามชมความสนุกสนานของละคร “เจ้าบ้านเจ้าเรือน” ออกอากาศทุกคืนวันพุธและ พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และทีวีดิจิตอลช่อง 33HD หรือรับชมออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น “3Live” ได้ทั้งในระบบ iOS และ Android


Share

 Date: [ 2023-02-02 10:43:27 ]  View : [ 2343 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.