“ชาติพยัคฆ์” ละครพีเรียดน้ำดีจากค่าย “เมตตาและมหานิยม” ที่สะท้อนกลิ่นอายความรักของหนุ่มสาวต่างชนชั้น เรื่องราวประวัติศาสตร์การปกป้องประเทศชาติ และถ่ายทอดศิลปะมวยไทยที่สวยงามอย่าง มวยไชยา สู่สายตาคนไทย โดยผู้จัดฝีมือประณีต “นก- ฉัตรชัย เปล่งพานิช” กำกับการแสดงโดย “หมี-โชติรัตน์ รักษ์เริ่มวงษ์” เค้าโครงเรื่องและบทโทรทัศน์โดย “ณพุทธ สุศรีฯ” และ “ฉัตรชัย เปล่งพานิช” งานนี้ถือเป็นการเปิดตัวคู่ขวัญเคมีเข้ากันอย่างหนุ่มมาดเข้ม “ท็อป-จรณ โสรัตน์” กับสาวหน้าหวาน “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” เสริมทัพความเข้มข้นด้วยนักแสดง มากฝีมืออีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง “ตู่ นพพล” “อุ้ย เกรียงไกร” “นก ฉัตรชัย” “นก สินจัย” “เจนิเฟอร์ คิ้ม” ร่วมด้วย “อาย กมลเนตร” “อาโป ณัฐวิญญ์” “อู๋ สมิทธิ” “ก็อต จิรายุ” “บอย โชคชัย” และอีกมากมาย “ชาติพยัคฆ์” เป็นเรื่องราวในปี พ.ศ. 2436 ร.ศ.112 ที่ราชอาณาจักรสยาม ต้องสูญเสียดินแดนและไพร่พลจำนวนมาก จากการล่าอาณานิคมของต่างชาติ รวมทั้งต้องจ่ายเงินชดเชยถึงสามล้านฟรังก์ให้กับความพ่ายแพ้...“กล้า” (ท็อป จรณ) ลูกของนายทหารที่เสียชีวิตลงเพราะไฟสงครามระหว่างสยามและต่างชาติ กล้าและ “นางเพียร” (นก สินจัย) ผู้เป็นแม่ ต้องขายตัวเองเป็นทาสเพื่อความอยู่รอด แต่แล้วนางเพียรและกล้ากลับต้องมีเรื่องให้พรากจากกัน กล้าได้รับโอกาสจาก “คุณพระพิสุทธิ์มนตรี” (อุ้ย เกรียงไกร) ให้ไปเป็นบ่าวในเรือน ทำให้กล้ามีโอกาสได้รู้จักกับ “คุณพลอย” (มิว นิษฐา) บุตรสาวของคุณพระ ด้วยความที่เด็กทั้งสองเติบโตมาด้วยกัน จึงก่อเกิดเป็นความรักในที่สุด แต่ด้วยยศถาบรรดาศักดิ์ที่แตกต่างกัน ทำให้เค้าและเธอต้องพบเจอกับอุปสรรคมากมาย ชีวิตของกล้าที่เติบโตมาด้วยบุญคุณของบุคคลสำคัญมากมาย การตอบแทนคุณแผ่นดินและผู้มีพระคุณ จะทำให้เค้าต้องพบเจอกับอุปสรรคอะไรบ้าง อีกทั้งเรื่องราวความรักต่างชนชั้นของเค้าและคุณพลอยจะลงเอยอย่างไร ติดตามชมได้ในละคร “ชาติพยัคฆ์” ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และทีวีดิจิตอล ช่อง 33 หรือรับชมออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น “3Live” ได้ทั้งในระบบ iOS และ Android
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ชาติพยัคฆ์


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 977151371004
ผู้แต่ง: ณพุทธ สุศรีฯ
ISSN: -
DATE: 14 มีนาคม 2016
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

    “ชาติพยัคฆ์” ละครพีเรียดน้ำดีจากค่าย “เมตตาและมหานิยม” ที่สะท้อนกลิ่นอายความรักของหนุ่มสาวต่างชนชั้น เรื่องราวประวัติศาสตร์การปกป้องประเทศชาติ และถ่ายทอดศิลปะมวยไทยที่สวยงามอย่าง มวยไชยา สู่สายตาคนไทย โดยผู้จัดฝีมือประณีต “นก- ฉัตรชัย เปล่งพานิช” กำกับการแสดงโดย “หมี-โชติรัตน์ รักษ์เริ่มวงษ์” เค้าโครงเรื่องและบทโทรทัศน์โดย “ณพุทธ  สุศรีฯ” และ “ฉัตรชัย เปล่งพานิช” งานนี้ถือเป็นการเปิดตัวคู่ขวัญเคมีเข้ากันอย่างหนุ่มมาดเข้ม “ท็อป-จรณ โสรัตน์” กับสาวหน้าหวาน “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” เสริมทัพความเข้มข้นด้วยนักแสดง  มากฝีมืออีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง “ตู่ นพพล” “อุ้ย เกรียงไกร” “นก ฉัตรชัย” “นก สินจัย” “เจนิเฟอร์ คิ้ม” ร่วมด้วย “อาย กมลเนตร” “อาโป ณัฐวิญญ์” “อู๋ สมิทธิ” “ก็อต  จิรายุ” “บอย โชคชัย” และอีกมากมาย

    “ชาติพยัคฆ์” เป็นเรื่องราวในปี พ.ศ. 2436 ร.ศ.112 ที่ราชอาณาจักรสยาม ต้องสูญเสียดินแดนและไพร่พลจำนวนมาก จากการล่าอาณานิคมของต่างชาติ รวมทั้งต้องจ่ายเงินชดเชยถึงสามล้านฟรังก์ให้กับความพ่ายแพ้...“กล้า” (ท็อป จรณ) ลูกของนายทหารที่เสียชีวิตลงเพราะไฟสงครามระหว่างสยามและต่างชาติ กล้าและ “นางเพียร” (นก สินจัย) ผู้เป็นแม่ ต้องขายตัวเองเป็นทาสเพื่อความอยู่รอด แต่แล้วนางเพียรและกล้ากลับต้องมีเรื่องให้พรากจากกัน กล้าได้รับโอกาสจาก “คุณพระพิสุทธิ์มนตรี” (อุ้ย เกรียงไกร) ให้ไปเป็นบ่าวในเรือน ทำให้กล้ามีโอกาสได้รู้จักกับ “คุณพลอย” (มิว นิษฐา) บุตรสาวของคุณพระ ด้วยความที่เด็กทั้งสองเติบโตมาด้วยกัน จึงก่อเกิดเป็นความรักในที่สุด แต่ด้วยยศถาบรรดาศักดิ์ที่แตกต่างกัน ทำให้เค้าและเธอต้องพบเจอกับอุปสรรคมากมาย

     ชีวิตของกล้าที่เติบโตมาด้วยบุญคุณของบุคคลสำคัญมากมาย การตอบแทนคุณแผ่นดินและผู้มีพระคุณ จะทำให้เค้าต้องพบเจอกับอุปสรรคอะไรบ้าง อีกทั้งเรื่องราวความรักต่างชนชั้นของเค้าและคุณพลอยจะลงเอยอย่างไร ติดตามชมได้ในละคร “ชาติพยัคฆ์” ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และทีวีดิจิตอล ช่อง 33 หรือรับชมออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น “3Live” ได้ทั้งในระบบ iOS และ Android 

Share

 Date: [ 2023-02-02 10:42:31 ]  View : [ 2324 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.