“สายลับรักป่วน” ละครแนวโรแมนติก แอ็กชั่น คอเมดี้ ผลงานการผลิตของ “บริษัทมายน์แอทเวิร์คส์ จำกัด” โดยผู้จัดหนุ่ม “ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์” สร้างจากบทประพันธ์ของ “จันทร์แจ่ม” บทโทรทัศน์โดย “สมหมาย เลิศอุฬาร” “พิสิษฐ์ พงษ์พิชญ์” “อันนาบี” กำกับการแสดงโดย “ทวีวัฒน์ วันทา” ชีวิตหลังแต่งงานของ “ดิน” (แอนดริว เกร้กสัน) สายลับฝีมือดีของหน่วยงานพิเศษ กับ “รัน” (เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) สาวสวยบุคลิกดีลูกสาวคนเดียวของ “รัฐมนตรีไพศาล” (ดิลก ทองวัฒนา) กับ “คุณหญิงมณีมาลา” (เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) คงจะไปได้สวยถ้าดินไม่ต้องปกปิดเรื่องที่เขาเป็นสายลับกับทุกคน รวมถึงรันภรรยาของเค้าด้วย งานนี้ไม่ธรรมดา เมื่อสายลับอยากมีความรัก แต่ต้องเก็บเป็นความลับ ภายใต้อุปสรรครักที่มีเงื่อนไข ไหนจะภารกิจลับปราบปรามคนชั่ว ไหนจะภารกิจรัก ศึกหนักจากแม่ยายที่กำลังเดินหน้าแผนการยัดเยียด “โทนี่” (เมธัส ตรีรัตนวารีสิน) หนุ่มหล่อโปรไฟล์ดีให้กับรันลูกสาว แม้ว่าดินจะมี 2 เพื่อนซี้ สายลับฝีมือดีในทีม อย่าง “ร็อค” (พิชญะ นิธิไพศาลกุล) เพลย์บอยหนุ่มสุดหล่อผู้รอบรู้เรื่องไอที และมือแฮ็กข้อมูลอันดับต้นๆ กับ “คุกกี้” (จตุรงค์ พลบูรณ์) ผู้เชี่ยวชาญด้านการประดิษฐ์อุปกรณ์ไฮเทคที่มีประสบการณ์ด้านครอบครัว และด้านความรักเป็นเลิศ คอยให้ความช่วยเหลืออยู่ก็ตาม จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อภารกิจของสายลับ กำลังป่วนภารกิจรักให้ยุ่งเหยิง พบกับปฏิบัติการดับ แผนแม่ยาย พิชิตวายร้ายป่วนเมืองที่งานบ้านไม่ได้ขาดงานชาติก็ต้องเป๊ะ! ในละครน้ำดีที่สะท้อนภาพชีวิตคู่หลังแต่งงานของคนในยุคปัจจุบัน สิ่งที่ยากกว่าการรักกันคือทำยังไงให้ทุกวันไม่รักกันน้อยไปกว่าเดิม การโกหก ความลับ จะทำให้ชีวิตคู่หลังแต่งงานของดินกับรัน ยุ่งเหยิงขนาดไหน พบกับภารกิจสุดหินฟินยกกำลังสอง ในละครเรื่อง “สายลับรักป่วน” ทุกวันศุกร์เสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.00 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - สายลับรักป่วน


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: จันทร์แจ่ม
ISSN: -
DATE: 18 กรกฎาคม 2016
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

      “สายลับรักป่วน” ละครแนวโรแมนติก แอ็กชั่น คอเมดี้ ผลงานการผลิตของ “บริษัทมายน์แอทเวิร์คส์ จำกัด” โดยผู้จัดหนุ่ม “ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์” สร้างจากบทประพันธ์ของ “จันทร์แจ่ม” บทโทรทัศน์โดย “สมหมาย เลิศอุฬาร” “พิสิษฐ์ พงษ์พิชญ์” “อันนาบี” กำกับการแสดงโดย “ทวีวัฒน์ วันทา” 

      ชีวิตหลังแต่งงานของ “ดิน” (แอนดริว เกร้กสัน) สายลับฝีมือดีของหน่วยงานพิเศษ กับ “รัน” (เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) สาวสวยบุคลิกดีลูกสาวคนเดียวของ “รัฐมนตรีไพศาล” (ดิลก ทองวัฒนา) กับ “คุณหญิงมณีมาลา” (เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) คงจะไปได้สวยถ้าดินไม่ต้องปกปิดเรื่องที่เขาเป็นสายลับกับทุกคน รวมถึงรันภรรยาของเค้าด้วย งานนี้ไม่ธรรมดา เมื่อสายลับอยากมีความรัก แต่ต้องเก็บเป็นความลับ ภายใต้อุปสรรครักที่มีเงื่อนไข ไหนจะภารกิจลับปราบปรามคนชั่ว ไหนจะภารกิจรัก ศึกหนักจากแม่ยายที่กำลังเดินหน้าแผนการยัดเยียด “โทนี่” (เมธัส ตรีรัตนวารีสิน) หนุ่มหล่อโปรไฟล์ดีให้กับรันลูกสาว แม้ว่าดินจะมี 2 เพื่อนซี้ สายลับฝีมือดีในทีม อย่าง “ร็อค” (พิชญะ นิธิไพศาลกุล) เพลย์บอยหนุ่มสุดหล่อผู้รอบรู้เรื่องไอที และมือแฮ็กข้อมูลอันดับต้นๆ กับ “คุกกี้” (จตุรงค์ พลบูรณ์) ผู้เชี่ยวชาญด้านการประดิษฐ์อุปกรณ์ไฮเทคที่มีประสบการณ์ด้านครอบครัว และด้านความรักเป็นเลิศ คอยให้ความช่วยเหลืออยู่ก็ตาม

      จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อภารกิจของสายลับ กำลังป่วนภารกิจรักให้ยุ่งเหยิง พบกับปฏิบัติการดับ แผนแม่ยาย พิชิตวายร้ายป่วนเมืองที่งานบ้านไม่ได้ขาดงานชาติก็ต้องเป๊ะ! ในละครน้ำดีที่สะท้อนภาพชีวิตคู่หลังแต่งงานของคนในยุคปัจจุบัน สิ่งที่ยากกว่าการรักกันคือทำยังไงให้ทุกวันไม่รักกันน้อยไปกว่าเดิม การโกหก ความลับ จะทำให้ชีวิตคู่หลังแต่งงานของดินกับรัน ยุ่งเหยิงขนาดไหน พบกับภารกิจสุดหินฟินยกกำลังสอง ในละครเรื่อง “สายลับรักป่วน” ทุกวันศุกร์เสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.00 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33 
Share

 Date: [ 2016-07-18 12:05:37 ]  View : [ 1170 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.