“เลือดรักทระนง” ผลงานการผลิตเรื่องล่าสุดของ “บริษัท เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด” โดยผู้จัดสาว “จริยา แอนโฟเน่” สร้างจากบทประพันธ์ของ “นางแก้ว” บทโทรทัศน์โดย “ดนยา ทรัพย์ยิ่ง” กำกับการแสดงโดย “แมน เมธี” “จะเลือดดีเลือดชั่ว หรือเลือดใดๆ ถ้าตั้งใจจะเป็นคนดี ทำดี ก็จะทระนงได้ว่า ตนคือคนดี เลือดดี” เรื่องราวของ “เลือดรักทระนง” เริ่มต้นขึ้นเมื่อ “พุดกรอง” (ธัญญาเรศ รามณรงค์) ที่กำลังคลอดลูก ณ โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ขณะที่ตำรวจก็ได้มาล้อมจับ “เสือกาจ” (จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์) เสือร้ายจอมโหดสามีของเธอ ในที่สุดเสือกาจก็ถูกตำรวจจับตัวได้ ในจังหวะที่พุดกรองคลอดลูกออกมาสำเร็จเป็นลูกสาว เสือกาจไม่มีโอกาสที่จะลาเมียหรือเห็นหน้าลูกแม้แต่น้อย แต่นั่นก็เป็นไปตามความตั้งใจของพุดกรอง เธอตั้งใจทิ้งลูกน้อยที่เพิ่งคลอดไว้กับพี่สาวของเสือกาจ เพราะเสือกาจไม่ได้ร่ำรวยอย่างที่เธอหวัง เธอจึงคิดตีจากและกำจัดเสือกาจ และทิ้งลูกน้อยอย่างไม่ไยดี โดยตั้งใจมั่นว่าเธอต้องมีชีวิตที่สุขสบายเป็นคุณนายให้ได้ และพุดกรองก็ได้นำพาชีวิตตัวเองไปพบสิ่งที่ตั้งใจไว้ โดยเดินทางไปพบ “นางละมุด” (รมิดา ประภาสโนบล) ญาติสาวที่เป็นบ่าวในคฤหาสน์นารายณ์ ของ “คุณพระศานต์ เลิศพาณิชย์” (ดอม เหตระกูล) คหบดีม่ายผู้มีจิตใจเมตตาอารี ที่ตั้งแต่ภรรยาเสียชีวิตไป พระศานต์ก็มอบหมายให้ “แม่นิ่ม” (รามาวดี นาคฉัตรีย์) ญาติของภรรยาเป็นแม่นมคอยดูแล “ราม เลิศพาณิชย์” (ธนวรรธน์ วรรธนภูติ) บุตรชายคนเดียว ส่วนตัวคุณพระศานต์ เมื่อได้พบเจอกับพุดกรองที่ทำว่ามาเยี่ยมบ่าวในบ้าน และพยายามปั้นเสน่ห์ให้คุณพระติดใจหลงใหล จนต้องขอแต่งงาน ตามแผนที่พุดกรองตั้งใจไว้ ต่อมาพุดกรองได้พา “สร้อยสน” (ณัฐวรา วงศ์วาสนา) ลูกสาวที่เกิดกับสามีคนแรกมาอยู่ด้วย รามเกลียดพุดกรองและสร้อยสน ด้านเสือกาจถึงกับคั่งแค้นเมื่อทราบข่าวของพุดกรอง จนต้องพยายามแหกคุกออกมาและพา “กระถิน” (เดียร์น่า ฟลีโป) ลูกน้อยสายเลือดโจรผู้อาภัพ เพื่อไปตามหาพุดกรอง พุดกรองตกใจสุดขีดและไม่ยอมรับคนทั้งสองแถมยังขับไล่เหมือนหมูเหมือนหมา เหตุการณ์ทั้งหมดอยู่ในสายตาของรามที่แอบดูอยู่ เสือกาจจะเข้าทำร้ายคุณพระ “นายทด” (กรุณพล เทียนสุวรรณ) ทนายความประจำตระกูล เข้าช่วยและยิงเสือกาจตกน้ำหายไป คุณพระรู้สึกเวทนาสงสารกระถิน จึงออกปากสั่งให้พุดกรองรับกระถินไว้ในอุปการะของคฤหาสน์นารายณ์ แล้วคุณพระจึงจะให้อภัยพุดกรอง พุดกรองผูกใจเจ็บราม และรอเวลาที่จะชิงสมบัติทุกอย่างของรามให้ได้ เรื่องราวความสนุกสนานและเข้มข้นของ “เลือดรักทระนง” จะเป็นเช่นไร ติดตามชมได้ทุกวันศุกร์เสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.00 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - เลือดรักทระนง


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 977151371104
ผู้แต่ง: นางแก้ว
ISSN: -
DATE: 22 สิงหาคม 2016
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

    “เลือดรักทระนง” ผลงานการผลิตเรื่องล่าสุดของ “บริษัท เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด” โดยผู้จัดสาว “จริยา แอนโฟเน่” สร้างจากบทประพันธ์ของ “นางแก้ว” บทโทรทัศน์โดย “ดนยา ทรัพย์ยิ่ง”  กำกับการแสดงโดย “แมน เมธี”  

    “จะเลือดดีเลือดชั่ว หรือเลือดใดๆ ถ้าตั้งใจจะเป็นคนดี ทำดี
    ก็จะทระนงได้ว่า ตนคือคนดี เลือดดี”

    เรื่องราวของ “เลือดรักทระนง” เริ่มต้นขึ้นเมื่อ “พุดกรอง” (ธัญญาเรศ รามณรงค์) ที่กำลังคลอดลูก ณ โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ขณะที่ตำรวจก็ได้มาล้อมจับ “เสือกาจ” (จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์) เสือร้ายจอมโหดสามีของเธอ ในที่สุดเสือกาจก็ถูกตำรวจจับตัวได้ ในจังหวะที่พุดกรองคลอดลูกออกมาสำเร็จเป็นลูกสาว เสือกาจไม่มีโอกาสที่จะลาเมียหรือเห็นหน้าลูกแม้แต่น้อย แต่นั่นก็เป็นไปตามความตั้งใจของพุดกรอง เธอตั้งใจทิ้งลูกน้อยที่เพิ่งคลอดไว้กับพี่สาวของเสือกาจ เพราะเสือกาจไม่ได้ร่ำรวยอย่างที่เธอหวัง เธอจึงคิดตีจากและกำจัดเสือกาจ และทิ้งลูกน้อยอย่างไม่ไยดี โดยตั้งใจมั่นว่าเธอต้องมีชีวิตที่สุขสบายเป็นคุณนายให้ได้ และพุดกรองก็ได้นำพาชีวิตตัวเองไปพบสิ่งที่ตั้งใจไว้ โดยเดินทางไปพบ “นางละมุด” (รมิดา ประภาสโนบล) ญาติสาวที่เป็นบ่าวในคฤหาสน์นารายณ์ ของ “คุณพระศานต์ เลิศพาณิชย์” (ดอม เหตระกูล) คหบดีม่ายผู้มีจิตใจเมตตาอารี ที่ตั้งแต่ภรรยาเสียชีวิตไป พระศานต์ก็มอบหมายให้ “แม่นิ่ม” (รามาวดี นาคฉัตรีย์) ญาติของภรรยาเป็นแม่นมคอยดูแล “ราม เลิศพาณิชย์” (ธนวรรธน์ วรรธนภูติ) บุตรชายคนเดียว ส่วนตัวคุณพระศานต์ เมื่อได้พบเจอกับพุดกรองที่ทำว่ามาเยี่ยมบ่าวในบ้าน และพยายามปั้นเสน่ห์ให้คุณพระติดใจหลงใหล จนต้องขอแต่งงาน ตามแผนที่พุดกรองตั้งใจไว้ ต่อมาพุดกรองได้พา “สร้อยสน” (ณัฐวรา วงศ์วาสนา) ลูกสาวที่เกิดกับสามีคนแรกมาอยู่ด้วย รามเกลียดพุดกรองและสร้อยสน 

    ด้านเสือกาจถึงกับคั่งแค้นเมื่อทราบข่าวของพุดกรอง จนต้องพยายามแหกคุกออกมาและพา “กระถิน” (เดียร์น่า ฟลีโป) ลูกน้อยสายเลือดโจรผู้อาภัพ เพื่อไปตามหาพุดกรอง พุดกรองตกใจสุดขีดและไม่ยอมรับคนทั้งสองแถมยังขับไล่เหมือนหมูเหมือนหมา เหตุการณ์ทั้งหมดอยู่ในสายตาของรามที่แอบดูอยู่ เสือกาจจะเข้าทำร้ายคุณพระ “นายทด” (กรุณพล เทียนสุวรรณ) ทนายความประจำตระกูล เข้าช่วยและยิงเสือกาจตกน้ำหายไป คุณพระรู้สึกเวทนาสงสารกระถิน จึงออกปากสั่งให้พุดกรองรับกระถินไว้ในอุปการะของคฤหาสน์นารายณ์ แล้วคุณพระจึงจะให้อภัยพุดกรอง พุดกรองผูกใจเจ็บราม และรอเวลาที่จะชิงสมบัติทุกอย่างของรามให้ได้

   เรื่องราวความสนุกสนานและเข้มข้นของ “เลือดรักทระนง” จะเป็นเช่นไร ติดตามชมได้ทุกวันศุกร์เสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.00 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33 
Share

 Date: [ 2016-08-22 11:22:18 ]  View : [ 1460 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.