“คนละขอบฟ้า” ผลงานละครเรื่องล่าสุดของ “บริษัท เมคเกอร์เค จำกัด” โดยผู้จัด “มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช” และ “กฤษณ์ ศุกระมงคล” สร้างจากบทประพันธ์ของ “กรุง ญ ฉัตร” บทโทรทัศน์โดย “ตุณย์” กำกับการแสดงโดย “อดุลย์ ประยันโต” “ชินภัทร” (วรินทร ปัญหกาญจน์) หนุ่มหล่อเจ้าของสวนยางรายใหญ่ที่สุราษฎร์ธานี ซึ่งถูกตราหน้าว่าเป็นฆาตรกรข่มขืนอดีตเพื่อนสนิท วันหนึ่งชินภัทรได้พบกับ “ชนิกา” (ศิรินทร์ ปรีดียานนท์) ที่เดินทางมาสุราษฎร์ธานี และเกิดเป็นรักแรกพบ แต่ทั้งคู่คลาดกันไม่มีโอกาสได้ทำความรู้จัก โดยทั้งคู่ไม่รู้ว่าจะได้เจอกันอีก ชนิกาเป็นนักศึกษาไทยในอเมริกาครอบครัวไม่ได้ร่ำรวยนัก แต่เธอเป็นสาวสังคมชอบงานปาร์ตี้ ด้วยหน้าตาที่สะสวยทำให้เป็นจุดสนใจ ขณะที่ “ศันสนีย์” (ณัฐวรา วงศ์วาสนา) รูมเมทแอบหมั่นไส้ชนิกาลึกๆ ที่เธอชอบทำตัวสวยข่มเพื่อน และศันสนีย์ก็แอบรัก “พัธนินทร์” (นราวิชญ์ จิตรบรรจง) แฟนหนุ่มของชนิกาอยู่ ชนิกาต้องบินกลับเมืองไทยด่วน เพราะพ่อของเธอเส้นเลือดในสมองแตก ด้วยที่บ้านกำลังจะถูกยึดและล้มละลาย เธอขอร้องให้พัธนินทร์ช่วย แต่พัธนินทร์ก็ไม่สามารถช่วยเธอได้ ชนิกาโกรธมากทั้งคู่ทะเลาะกันใหญ่โต ด้วยความที่ยังเรียนไม่จบทำให้เธอไม่สามารถหางานที่เงินเดือนสูงๆ ทำได้ ศันสนีย์เห็นโอกาสถีบหัวส่ง ชนิกา จึงแนะนำให้เธอไปทำงานกับญาติที่สุราษฎร์ธานี โดยบอกว่าจะได้เงินเดือนเป็นแสน ชนิกาอับจนหนทางจึงต้องตกปากรับทำงานนี้ ขณะที่ชนิกาหาเส้นทางไปบ้านนายจ้าง ก็ได้มาเจอกับร้านกาแฟของ “ปาริฉัตร” (อรุณณภา พาณิชจรูญ) น้องสาวของ “ปานธง” (อนุสรณ์ มณีเทศ) หนุ่มสุราษฎร์จิตใจดี จากเพื่อนสนิทที่กลายมาเป็นคู่แข่งในทุกด้านกับชินภัทร ปานธงเห็นชนิกาหลงทางจึงอาสาพาชนิกาไปส่งที่บ้านนายจ้าง ซึ่งนั่นก็คือชินภัทร ทั้งปาริฉัตรและปานธงเตือนให้ชนิการะวังตัวเพราะชินภัทรเป็นผู้ชายที่อันตราย เมื่อเห็นหน้าชินภัทรผู้เป็นนายจ้าง ชนิกาเปลี่ยนใจไม่อยากจะทำงาน แต่สุดท้ายเธอ ก็ต้องยอมเพราะศันสนีย์ช่วยยืนยันว่าชินภัทรไม่เป็นอันตราย และเค้ายังให้เงินเดือนเธอสูงถึงหนึ่งแสนบาท เมื่อทิฐิอยู่เหนือความรัก ทำให้คนสองคนเหมือนอยู่ไกลกันคนละขอบฟ้า ทั้งยังมีปัญหามากมายตามมาเป็นบททดสอบให้ชินภัทรและชนิกาอย่างไม่จบสิ้น ความรักของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร และเมื่อความจริงใกล้จะถูกเปิดเผยว่าสุดท้ายแล้วชินภัทรเป็นฆาตรกรจริงหรือไม่ โปรดติดตามเรื่องราวต่อไปได้ใน “คนละขอบฟ้า” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และทีวีดิจิตอลช่อง 33
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - คนละขอบฟ้า


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 977151311004
ผู้แต่ง: กรุง ญ ฉัตร
ISSN: -
DATE: 10 ธันวาคม 2016
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

    “คนละขอบฟ้า” ผลงานละครเรื่องล่าสุดของ “บริษัท เมคเกอร์เค จำกัด” โดยผู้จัด  “มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช” และ “กฤษณ์ ศุกระมงคล” สร้างจากบทประพันธ์ของ “กรุง ญ ฉัตร” บทโทรทัศน์โดย “ตุณย์” กำกับการแสดงโดย “อดุลย์ ประยันโต”

     “ชินภัทร” (วรินทร ปัญหกาญจน์) หนุ่มหล่อเจ้าของสวนยางรายใหญ่ที่สุราษฎร์ธานี ซึ่งถูกตราหน้าว่าเป็นฆาตรกรข่มขืนอดีตเพื่อนสนิท วันหนึ่งชินภัทรได้พบกับ “ชนิกา” (ศิรินทร์  ปรีดียานนท์) ที่เดินทางมาสุราษฎร์ธานี และเกิดเป็นรักแรกพบ แต่ทั้งคู่คลาดกันไม่มีโอกาสได้ทำความรู้จัก โดยทั้งคู่ไม่รู้ว่าจะได้เจอกันอีก ชนิกาเป็นนักศึกษาไทยในอเมริกาครอบครัวไม่ได้ร่ำรวยนัก แต่เธอเป็นสาวสังคมชอบงานปาร์ตี้ ด้วยหน้าตาที่สะสวยทำให้เป็นจุดสนใจ ขณะที่ “ศันสนีย์” (ณัฐวรา วงศ์วาสนา) รูมเมทแอบหมั่นไส้ชนิกาลึกๆ ที่เธอชอบทำตัวสวยข่มเพื่อน และศันสนีย์ก็แอบรัก “พัธนินทร์” (นราวิชญ์ จิตรบรรจง) แฟนหนุ่มของชนิกาอยู่ ชนิกาต้องบินกลับเมืองไทยด่วน เพราะพ่อของเธอเส้นเลือดในสมองแตก ด้วยที่บ้านกำลังจะถูกยึดและล้มละลาย เธอขอร้องให้พัธนินทร์ช่วย แต่พัธนินทร์ก็ไม่สามารถช่วยเธอได้ ชนิกาโกรธมากทั้งคู่ทะเลาะกันใหญ่โต ด้วยความที่ยังเรียนไม่จบทำให้เธอไม่สามารถหางานที่เงินเดือนสูงๆ ทำได้ ศันสนีย์เห็นโอกาสถีบหัวส่ง ชนิกา จึงแนะนำให้เธอไปทำงานกับญาติที่สุราษฎร์ธานี โดยบอกว่าจะได้เงินเดือนเป็นแสน ชนิกาอับจนหนทางจึงต้องตกปากรับทำงานนี้

      ขณะที่ชนิกาหาเส้นทางไปบ้านนายจ้าง ก็ได้มาเจอกับร้านกาแฟของ “ปาริฉัตร” (อรุณณภา  พาณิชจรูญ) น้องสาวของ “ปานธง” (อนุสรณ์ มณีเทศ) หนุ่มสุราษฎร์จิตใจดี จากเพื่อนสนิทที่กลายมาเป็นคู่แข่งในทุกด้านกับชินภัทร ปานธงเห็นชนิกาหลงทางจึงอาสาพาชนิกาไปส่งที่บ้านนายจ้าง ซึ่งนั่นก็คือชินภัทร ทั้งปาริฉัตรและปานธงเตือนให้ชนิการะวังตัวเพราะชินภัทรเป็นผู้ชายที่อันตราย เมื่อเห็นหน้าชินภัทรผู้เป็นนายจ้าง ชนิกาเปลี่ยนใจไม่อยากจะทำงาน แต่สุดท้ายเธอ ก็ต้องยอมเพราะศันสนีย์ช่วยยืนยันว่าชินภัทรไม่เป็นอันตราย และเค้ายังให้เงินเดือนเธอสูงถึงหนึ่งแสนบาท

      เมื่อทิฐิอยู่เหนือความรัก ทำให้คนสองคนเหมือนอยู่ไกลกันคนละขอบฟ้า ทั้งยังมีปัญหามากมายตามมาเป็นบททดสอบให้ชินภัทรและชนิกาอย่างไม่จบสิ้น ความรักของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร และเมื่อความจริงใกล้จะถูกเปิดเผยว่าสุดท้ายแล้วชินภัทรเป็นฆาตรกรจริงหรือไม่ โปรดติดตามเรื่องราวต่อไปได้ใน “คนละขอบฟ้า” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และทีวีดิจิตอลช่อง 33  
Share

 Date: [ 2017-03-07 10:01:13 ]  View : [ 1400 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.