“คลื่นชีวิต” ผลงานละครเรื่องล่าสุดจาก “บริษัท ละครไท จำกัด” โดยผู้จัด “หทัยรัตน์ อมตวณิชย์” สร้างจากบทประพันธ์ของ “กรุง ญ ฉัตร” บทโทรทัศน์โดย “คนปั้นฝัน” กำกับการแสดงโดย “อำไพพร จิตต์ไม่งง” “จีราวัจน์” (อุรัสยา เสปอร์บันด์) ดาราสาวที่เข้าวงการและมีชื่อเสียงด้วยฝีมือการแสดงและข่าวฉาวกับหนุ่มทั้งนอกและในวงการ รวมทั้งนิสัยพูดตรง ถ้าไม่ผิดก็พร้อมกล้าท้าชนโดยไม่สนใจ หน้าไหน จนถูกตราหน้าว่าเป็นผู้หญิงแรง กร้านโลก และง่าย แต่ใครจะกล่าวว่ายังไงก็ไม่ทำให้จีราวัจน์เจ็บเท่ากับถูก “คุณหญิงจริยา” (มยุริญ ผ่องผุดพันธ์) แม่แท้ๆ ที่ไม่เคยดูแลเธอปล่อยเธอเติบโตตามมีตามเกิด เชื่อว่าเธอเป็นผู้หญิงใจแตก จีราวัจน์ถูก “สิทธา” (ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) เจ้าของบริษัทอสังหาริมทรัพย์ สามีคนใหม่ของจริยา สั่งลูกน้องวางยานอนหลับเพื่อหมายข่มขืน แต่เธอก็หนีมาได้ และเมื่อจีราวัจน์บอกเรื่องนี้กับมารดา แทนที่จริยาจะเข้าข้างปกป้องเธอ แต่กลับเข้าข้างสิทธา เพราะเค้าคือคนที่ให้เงิน และอำนาจกับเธอ จากผู้หญิงไร้การศึกษาอยู่ในสลัมดิ้นรนถีบตัวเองขึ้นมาตรงนี้เพื่อให้ชีวิตเธอ และจีราวัจน์สบาย แม้วันนี้จีราวัจน์เกลียดเธอ แต่จริยาเชื่อว่าวันหนึ่งจีราวัจน์ต้องเข้าใจ สำหรับจีราวัจน์สิ่งที่เธอต้องการ ไม่ใช่ชีวิตดีงามบนหน้าหนังสือพิมพ์อย่างที่จริยาต้องการ แต่สิ่งที่เธอต้องการคือ “ความรัก” ปมเดียวในหัวใจที่เธอโหยหา แต่ไม่เคยได้ ถึงแม้จีราวัจน์จะหนีจากเงื้อมมือสิทธามาได้ แต่เพราะฤทธิ์ยานอนหลับ ทำให้ระหว่างที่เธอขับรถหนีอย่างสุดชีวิต ต้องกลายเป็นฆาตกรโดยไม่ได้ตั้งใจ เมื่อรถของเธอชนร่างของ “ติวดี” (พริมา พันธ์เจริญ) จนติวดีเสียชีวิต ด้วยฤทธิ์ยานอนหลับทำให้จีราวัจน์หลับและเบลอจนไม่รู้เรื่อง ภายใต้การดูแล ของ “ดารากา” (ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์) เพื่อนสนิท เมื่อจีราวัจน์ รู้สึกตัวเธอพร้อมที่จะรับความผิดกับตำรวจ แต่มันสายเกินไป เพราะ “สุกี้” (เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ) นักปั้นดารามือทอง ผู้ชักนำเธอเข้าวงการและเป็นผู้จัดการดูแลเธอได้จัดการส่ง “สเตฟาน” (คิง ก่อนบ่าย) คนขับรถคนสนิทให้ไปรับสารภาพผิดกับตำรวจแทนแล้ว แต่เรื่องทุกอย่างกลับไม่จบ เพราะระหว่างที่ติวดีโดนจีราวัจน์ขับรถชน ติวดีกำลังคุยโทรศัพท์กับ “สาธิต” (ปริญ สุภารัตน์) แฟนหนุ่ม ผู้เป็นทนายตงฉิน โดยสาธิตเป็นคนเดียวที่ได้ยินเสียงของจีราวัจน์พูดขอโทษติวดี นั่นทำให้เค้าปักใจว่าคนที่ขับรถชนคนรักไม่ใช่สเตฟาน แต่เป็นจีราวัจน์ สาธิตต้องการทำทุกวิถีทางเพื่อพิสูจน์ให้คนทั้งสังคมเห็นว่าฆาตกรตัวจริงเป็นใคร และนั่นก็คือจุดเริ่มต้นของ “คลื่นชีวิต” ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3HD (ช่อง 33)
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - คลื่นชีวิต


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: กรุง ญ ฉัตร
ISSN: -
DATE: 30 มกราคม 2017
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 
 
    “คลื่นชีวิต” ผลงานละครเรื่องล่าสุดจาก “บริษัท ละครไท จำกัด” โดยผู้จัด “หทัยรัตน์  อมตวณิชย์” สร้างจากบทประพันธ์ของ “กรุง ญ ฉัตร” บทโทรทัศน์โดย “คนปั้นฝัน” กำกับการแสดงโดย “อำไพพร จิตต์ไม่งง”

    “จีราวัจน์” (อุรัสยา เสปอร์บันด์) ดาราสาวที่เข้าวงการและมีชื่อเสียงด้วยฝีมือการแสดงและข่าวฉาวกับหนุ่มทั้งนอกและในวงการ รวมทั้งนิสัยพูดตรง ถ้าไม่ผิดก็พร้อมกล้าท้าชนโดยไม่สนใจ  หน้าไหน จนถูกตราหน้าว่าเป็นผู้หญิงแรง กร้านโลก และง่าย แต่ใครจะกล่าวว่ายังไงก็ไม่ทำให้จีราวัจน์เจ็บเท่ากับถูก “คุณหญิงจริยา” (มยุริญ ผ่องผุดพันธ์) แม่แท้ๆ ที่ไม่เคยดูแลเธอปล่อยเธอเติบโตตามมีตามเกิด เชื่อว่าเธอเป็นผู้หญิงใจแตก จีราวัจน์ถูก “สิทธา” (ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) เจ้าของบริษัทอสังหาริมทรัพย์ สามีคนใหม่ของจริยา สั่งลูกน้องวางยานอนหลับเพื่อหมายข่มขืน แต่เธอก็หนีมาได้ และเมื่อจีราวัจน์บอกเรื่องนี้กับมารดา แทนที่จริยาจะเข้าข้างปกป้องเธอ แต่กลับเข้าข้างสิทธา เพราะเค้าคือคนที่ให้เงิน และอำนาจกับเธอ จากผู้หญิงไร้การศึกษาอยู่ในสลัมดิ้นรนถีบตัวเองขึ้นมาตรงนี้เพื่อให้ชีวิตเธอ และจีราวัจน์สบาย แม้วันนี้จีราวัจน์เกลียดเธอ แต่จริยาเชื่อว่าวันหนึ่งจีราวัจน์ต้องเข้าใจ สำหรับจีราวัจน์สิ่งที่เธอต้องการ ไม่ใช่ชีวิตดีงามบนหน้าหนังสือพิมพ์อย่างที่จริยาต้องการ แต่สิ่งที่เธอต้องการคือ “ความรัก” ปมเดียวในหัวใจที่เธอโหยหา แต่ไม่เคยได้ 

    ถึงแม้จีราวัจน์จะหนีจากเงื้อมมือสิทธามาได้ แต่เพราะฤทธิ์ยานอนหลับ ทำให้ระหว่างที่เธอขับรถหนีอย่างสุดชีวิต ต้องกลายเป็นฆาตกรโดยไม่ได้ตั้งใจ เมื่อรถของเธอชนร่างของ “ติวดี” (พริมา พันธ์เจริญ) จนติวดีเสียชีวิต ด้วยฤทธิ์ยานอนหลับทำให้จีราวัจน์หลับและเบลอจนไม่รู้เรื่อง ภายใต้การดูแล ของ “ดารากา” (ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์) เพื่อนสนิท เมื่อจีราวัจน์ รู้สึกตัวเธอพร้อมที่จะรับความผิดกับตำรวจ แต่มันสายเกินไป เพราะ “สุกี้” (เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ) นักปั้นดารามือทอง ผู้ชักนำเธอเข้าวงการและเป็นผู้จัดการดูแลเธอได้จัดการส่ง “สเตฟาน” (คิง ก่อนบ่าย) คนขับรถคนสนิทให้ไปรับสารภาพผิดกับตำรวจแทนแล้ว แต่เรื่องทุกอย่างกลับไม่จบ เพราะระหว่างที่ติวดีโดนจีราวัจน์ขับรถชน ติวดีกำลังคุยโทรศัพท์กับ “สาธิต” (ปริญ สุภารัตน์) แฟนหนุ่ม ผู้เป็นทนายตงฉิน โดยสาธิตเป็นคนเดียวที่ได้ยินเสียงของจีราวัจน์พูดขอโทษติวดี นั่นทำให้เค้าปักใจว่าคนที่ขับรถชนคนรักไม่ใช่สเตฟาน แต่เป็นจีราวัจน์  

    สาธิตต้องการทำทุกวิถีทางเพื่อพิสูจน์ให้คนทั้งสังคมเห็นว่าฆาตกรตัวจริงเป็นใคร และนั่นก็คือจุดเริ่มต้นของ “คลื่นชีวิต” ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3HD (ช่อง 33) 

Share

 Date: [ 2017-01-31 14:35:25 ]  View : [ 1927 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.