“แต่ปางก่อน” บทประพันธ์สุดอมตะของ “แก้วเก้า” ที่เคยถูกนำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์มาแล้วหลายครั้ง และล่าสุด 2 ผู้อำนวยการผลิต “นิพนธ์ ผิวเณร” และ “ถกลเกียรติ วีรวรรณ” จาก “บริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด” ได้นำ “แต่ปางก่อน” กลับมาสร้างใหม่อีกครั้งเพื่อออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่องวัน 31 เขียนบทโทรทัศน์โดย “ภิรมยา” นำแสดงโดย 2 พระนาง “ยุกต์ ส่งไพศาล” และ “วรรณรท สนธิไชย” กำกับการแสดงโดย “สันต์ ศรีแก้วหล่อ” “หม่อมเจ้ารังสิธร” หรือ “ท่านชายใหญ่” (ยุกต์ ส่งไพศาล) บุตรชายคนเดียวของเสด็จในกรมฯ (เกรียงไกร อุณหะนันทน์) ได้พบรักกับ “เจ้านางม่านแก้ว” (วรรณรท สนธิไชย) ที่ได้เข้ามาฝากเนื้อฝากตัวที่วังของเสด็จฯ เพื่อศึกษาเล่าเรียน แต่ “หม่อมพเยีย” (จารุณี สุขสวัสดิ์) มารดาของท่านชายใหญ่คัดค้าน ซึ่งหม่อมพเยียได้หมายมั่นให้ท่านชายใหญ่ได้สมรสกับ “ท่านหญิงวิไลเลขา” หรือ “ท่านหญิงแต้” (น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์) แต่ท่านชายใหญ่ก็ยังยืนยันที่จะแต่งงานกับเจ้านางม่านแก้ว ในคืนวันส่งตัวเข้าหอเจ้านางม่านแก้วถูกลอบวางยาพิษจนเสียชีวิต สร้างความเสียใจให้แก่ท่านชายใหญ่เป็นอย่างยิ่ง และด้วยความรักที่มีต่อเธอ ท่านชายใหญ่ไม่ยอมที่จะมีรักกับใครอีก กาลเวลาผ่านไปเจ้านางม่านแก้วกลับชาติมาเกิดเป็น “ราชาวดี” ครูสอนภาษา และเธอได้กลับมาที่วังแห่งนี้อีกครั้งโดยปัจจุบันเป็นโรงเรียนสตรี ซึ่งเป็นสมบัติของ “ม.ร.ว.จิรายุส” (ยุทธนา เปื้องกลาง) หลานชายคนเดียวของท่านหญิงแต้ ราชาวดีรู้สึกผูกพันกับที่นี่ ณ ที่แห่งนี้เธอได้พบกับวิญญาณของท่านชายใหญ่ ที่คอยวนเวียนรอคอยเธอมาแสนนาน แม้ว่าราชาวดีจะลืมเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นในอดีตชาติ แต่เธอกลับสนใจเรื่องราวในอดีต และหาโอกาสมาฟังท่านชายใหญ่เล่าเรื่องราวเหล่านั้นให้ฟังอยู่เสมอ โดยที่ไม่ได้รู้สึกเกรงกลัวเขาแม้แต่น้อย วันหนึ่งเธอได้พบรูปของเจ้านางม่านแก้ว ซึ่งมีใบหน้าละม้ายคล้ายเธอ ราวกับพิมพ์เดียวกัน เพราะเหตุนี้เธอจึงมั่นใจว่าเจ้านางม่านแก้วกับเธอจะต้องมีความเกี่ยวพันกันอย่างแน่นอน คุณชายจิรายุสหลงรักราชาวดี ถึงขั้นตัดสินใจจะถอนหมั้นกับ “ม.ร.ว.สวรรยา” (ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์) ทำให้ท่านหญิงแต้ที่มีศักดิ์เป็นย่าไม่พอใจ เมื่อท่านหญิงแต้ได้พบกับราชาวดีเธอก็ปักใจทันทีว่านี่คือเจ้านางม่านแก้วที่กลับชาติมาเกิดเพื่อทำลายเธอ ท่านหญิงแต้ไม่อยากให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย จึงวางแผนวางยาราชาวดีอีกครั้ง แต่คุณชายจิรายุสมาช่วยไว้ทัน และท่านหญิงแต้ก็สิ้นใจไปพร้อมกับความพยาบาท คุณชายจิรายุสขอราชาวดีแต่งงาน แต่กลับถูกเธอปฏิเสธและราชาวดีได้ตัดสินใจละทางโลกไปปฏิบัติธรรมเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้กับท่านชายใหญ่ เวลาผ่านไปอีกไม่นานราชาวดีก็เสียชีวิต ในที่สุดดวงชะตาของคน 2 คน ที่ได้พลัดพรากจากกันมานานแสนนานก็ได้กลับมาพบกันอีกครั้งในชาติภพใหม่ แต่กลับมีสิ่งที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นเมื่อวิญญาณของท่านหญิงแต้ยังคงอาฆาตแค้นและคอยตามจองล้างจองผลาญทั้งคู่ สุดท้ายด้วยอานุภาพความรักที่รอคอยมานานแสนนานของท่านชายใหญ่และเจ้านางม่านแก้ว จะสามารถเอาชนะแรงอาฆาตแค้นครั้งนี้ไปได้หรือไม่ติดตามชมได้ในละครรักเรื่องยิ่งใหญ่ “แต่ปางก่อน” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี 20.30 น. ทางช่องวัน 31
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - แต่ปางก่อน


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513712001
ผู้แต่ง:
ISSN: -
DATE: 23 มีนาคม 2017
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง ONE HD
New!
แต่ปางก่อน
 

CONTENT
 

     “แต่ปางก่อน” บทประพันธ์สุดอมตะของ “แก้วเก้า” ที่เคยถูกนำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์มาแล้วหลายครั้ง และล่าสุด 2 ผู้อำนวยการผลิต “นิพนธ์ ผิวเณร” และ “ถกลเกียรติ วีรวรรณ”  จาก “บริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด” ได้นำ “แต่ปางก่อน” กลับมาสร้างใหม่อีกครั้งเพื่อออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่องวัน 31 เขียนบทโทรทัศน์โดย “ภิรมยา” นำแสดงโดย 2 พระนาง “ยุกต์ ส่งไพศาล” และ “วรรณรท สนธิไชย” กำกับการแสดงโดย “สันต์ ศรีแก้วหล่อ”

     “หม่อมเจ้ารังสิธร” หรือ “ท่านชายใหญ่” (ยุกต์ ส่งไพศาล) บุตรชายคนเดียวของเสด็จในกรมฯ (เกรียงไกร อุณหะนันทน์) ได้พบรักกับ “เจ้านางม่านแก้ว” (วรรณรท สนธิไชย) ที่ได้เข้ามาฝากเนื้อฝากตัวที่วังของเสด็จฯ เพื่อศึกษาเล่าเรียน แต่ “หม่อมพเยีย” (จารุณี สุขสวัสดิ์) มารดาของท่านชายใหญ่คัดค้าน ซึ่งหม่อมพเยียได้หมายมั่นให้ท่านชายใหญ่ได้สมรสกับ “ท่านหญิงวิไลเลขา” หรือ “ท่านหญิงแต้” (น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์) แต่ท่านชายใหญ่ก็ยังยืนยันที่จะแต่งงานกับเจ้านางม่านแก้ว ในคืนวันส่งตัวเข้าหอเจ้านางม่านแก้วถูกลอบวางยาพิษจนเสียชีวิต สร้างความเสียใจให้แก่ท่านชายใหญ่เป็นอย่างยิ่ง และด้วยความรักที่มีต่อเธอ ท่านชายใหญ่ไม่ยอมที่จะมีรักกับใครอีก 

      กาลเวลาผ่านไปเจ้านางม่านแก้วกลับชาติมาเกิดเป็น “ราชาวดี” ครูสอนภาษา และเธอได้กลับมาที่วังแห่งนี้อีกครั้งโดยปัจจุบันเป็นโรงเรียนสตรี ซึ่งเป็นสมบัติของ “ม.ร.ว.จิรายุส” (ยุทธนา เปื้องกลาง) หลานชายคนเดียวของท่านหญิงแต้ ราชาวดีรู้สึกผูกพันกับที่นี่ ณ ที่แห่งนี้เธอได้พบกับวิญญาณของท่านชายใหญ่ ที่คอยวนเวียนรอคอยเธอมาแสนนาน แม้ว่าราชาวดีจะลืมเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นในอดีตชาติ แต่เธอกลับสนใจเรื่องราวในอดีต และหาโอกาสมาฟังท่านชายใหญ่เล่าเรื่องราวเหล่านั้นให้ฟังอยู่เสมอ โดยที่ไม่ได้รู้สึกเกรงกลัวเขาแม้แต่น้อย วันหนึ่งเธอได้พบรูปของเจ้านางม่านแก้ว ซึ่งมีใบหน้าละม้ายคล้ายเธอ ราวกับพิมพ์เดียวกัน เพราะเหตุนี้เธอจึงมั่นใจว่าเจ้านางม่านแก้วกับเธอจะต้องมีความเกี่ยวพันกันอย่างแน่นอน 

     คุณชายจิรายุสหลงรักราชาวดี ถึงขั้นตัดสินใจจะถอนหมั้นกับ “ม.ร.ว.สวรรยา” (ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์) ทำให้ท่านหญิงแต้ที่มีศักดิ์เป็นย่าไม่พอใจ เมื่อท่านหญิงแต้ได้พบกับราชาวดีเธอก็ปักใจทันทีว่านี่คือเจ้านางม่านแก้วที่กลับชาติมาเกิดเพื่อทำลายเธอ ท่านหญิงแต้ไม่อยากให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย จึงวางแผนวางยาราชาวดีอีกครั้ง แต่คุณชายจิรายุสมาช่วยไว้ทัน และท่านหญิงแต้ก็สิ้นใจไปพร้อมกับความพยาบาท คุณชายจิรายุสขอราชาวดีแต่งงาน แต่กลับถูกเธอปฏิเสธและราชาวดีได้ตัดสินใจละทางโลกไปปฏิบัติธรรมเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้กับท่านชายใหญ่ เวลาผ่านไปอีกไม่นานราชาวดีก็เสียชีวิต

     ในที่สุดดวงชะตาของคน 2 คน ที่ได้พลัดพรากจากกันมานานแสนนานก็ได้กลับมาพบกันอีกครั้งในชาติภพใหม่ แต่กลับมีสิ่งที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นเมื่อวิญญาณของท่านหญิงแต้ยังคงอาฆาตแค้นและคอยตามจองล้างจองผลาญทั้งคู่ สุดท้ายด้วยอานุภาพความรักที่รอคอยมานานแสนนานของท่านชายใหญ่และเจ้านางม่านแก้ว จะสามารถเอาชนะแรงอาฆาตแค้นครั้งนี้ไปได้หรือไม่ติดตามชมได้ในละครรักเรื่องยิ่งใหญ่ “แต่ปางก่อน” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี 20.30 น. ทางช่องวัน 31  

Share

 Date: [ 2017-03-23 17:43:43 ]  View : [ 1561 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.