“รักกันพัลวัน” ผลงานการผลิตเรื่องล่าสุดของ “บริษัท ฟีล กู๊ด เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด” โดยผู้จัด “แหม่ม-ธิติมา สังขพิทักษ์” สร้างจากบทประพันธ์ของ “เชอริณ” เขียนบทโทรทัศน์โดย “ปารดา” โดยเป็นการเปิดตัวกับบทบาทพระเอกละครครั้งแรกของ “นาย-ณภัทร เสียงสมบูรณ์” ที่ควงคู่มากับนางเอกสาว “ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” เมื่อสาวหล่ออย่าง “ตุลญาณา” (ไอซ์ ปรีชญา) ต้องอกหักรักคุดจากสาวๆ มาถึงสามครั้งสามครา ทำให้เธอเริ่มคิดจะยอมเป็นทอมกลับใจ เพราะไม่อาจแบกรับความเจ็บปวดจากการโดนผู้หญิงด้วยกันหักอกซ้ำแล้วซ้ำเล่าได้อีกต่อไป และเมื่อคิดจะกลับมาเป็นผู้หญิงเต็มตัวก็คิดต่อไปว่าควรจะหาผู้ชายดีๆ สักคนมาเป็นแฟน ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เมื่อลึกๆ แล้วเธอต่อต้านมนุษย์เพศชายอย่างสุดลิ่มทิ่มประตู เพราะเกลียดพ่อที่ขี้เมาไม่เป็นโล้เป็นพาย การต้องทำงานปากกัดตีนถีบช่วยแม่ตั้งแต่เด็ก เพราะพ่อไม่มีความรับผิดชอบหล่อหลอมให้ตุลญาณามีนิสัยห้าวและแกร่งเกินหญิง ประกอบกับบุคลิกที่โผงผาง ทรงผมซอยสั้น เสื้อผ้าทะมัดทะแมงที่สวมใส่มาเป็นสิบๆ ปี ปัจจัยเหล่านี้ทำให้ลบภาพสาวหล่อไปจากสายตาผู้พบเห็นได้ยากเย็น ภารกิจเดินเกมรุกจีบหนุ่มจึงเริ่มขึ้นอย่างเต็มรูปแบบ โดยมีสองสาวเพื่อนซี้ “อโนมา” (แจ็คกี้ ชาเคอลีน) และ “ดารินทร์” (น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย) เป็นที่ปรึกษาสำคัญ เพื่อนซี้ทั้งสองต่างก็เชื่อว่า ตุลญาณาสามารถจะเป็นผู้หญิงเต็มตัวได้ เพราะเคยมีหมอดูทำนายตุลญาณาว่าจะมีคู่แท้เป็นผู้ชาย ซึ่งผู้ชายคนนั้นคือ คนที่มอบจูบแรก มอบลมหายใจ และชีวิตใหม่แก่เธอ หนุ่มรุ่นพี่สมัยมหาวิทยาลัยอย่าง “ฐานัท” (เดี่ยว สุริยนต์) คือหนุ่มเดียวที่ปลุกเร้าสัญชาตญาณความเป็นหญิงของเธอได้ แต่เรื่องไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะเค้าเห็นเธอเป็นแค่น้องสาว เอ๊ะ...หรือ น้องชาย แต่เธอไม่ยอมถอยง่ายๆ ตุลญาณาได้พบกับ “เมธากวิน” (นาย ณภัทร) ซีอีโอคนใหม่ของบลูแพลนเน็ต เจ้านายเธอคือคู่อริเก่าที่เธอเคยมีคดีแย่งแฟนสาวของเค้าก็เท่านั้นเอง งานนี้เลยมีเขม่นและปะทะกันไม่เว้น เบื้องบนคงเห็นชีวิตเธอยุ่งไม่พอ ก็เลยส่งทั้งแฟนเก่าของเธอ และแฟนเก่าของเค้าคนแรก และผู้หญิงของเค้าคนที่สองมาพัวพันกับเธอ เรื่องยุ่งๆ ของรักสามเส้าเลยกลายเป็นรักสี่...ห้า...หกเส้าไปเสียอย่างนั้น เรื่องราววุ่นๆ กับความรักของละครเรื่อง “รักกันพัลวัน” จะเป็นเช่นไรต่อไป ติดตามชมกันได้ทุกวันศุกร์เสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33 และสามารถรับชมผ่านทางออนไลน์ แอพพลิเคชั่น 3 Live
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - รักกันพัลวัน


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: เชอริณ
ISSN: -
DATE: 5 พฤศจิกายน 2017
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

     “รักกันพัลวัน” ผลงานการผลิตเรื่องล่าสุดของ “บริษัท ฟีล กู๊ด เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด” โดยผู้จัด “แหม่ม-ธิติมา สังขพิทักษ์” สร้างจากบทประพันธ์ของ “เชอริณ” เขียนบทโทรทัศน์โดย “ปารดา” โดยเป็นการเปิดตัวกับบทบาทพระเอกละครครั้งแรกของ “นาย-ณภัทร เสียงสมบูรณ์” ที่ควงคู่มากับนางเอกสาว “ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร”

     เมื่อสาวหล่ออย่าง “ตุลญาณา” (ไอซ์ ปรีชญา) ต้องอกหักรักคุดจากสาวๆ มาถึงสามครั้งสามครา ทำให้เธอเริ่มคิดจะยอมเป็นทอมกลับใจ เพราะไม่อาจแบกรับความเจ็บปวดจากการโดนผู้หญิงด้วยกันหักอกซ้ำแล้วซ้ำเล่าได้อีกต่อไป และเมื่อคิดจะกลับมาเป็นผู้หญิงเต็มตัวก็คิดต่อไปว่าควรจะหาผู้ชายดีๆ สักคนมาเป็นแฟน ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เมื่อลึกๆ แล้วเธอต่อต้านมนุษย์เพศชายอย่างสุดลิ่มทิ่มประตู เพราะเกลียดพ่อที่ขี้เมาไม่เป็นโล้เป็นพาย การต้องทำงานปากกัดตีนถีบช่วยแม่ตั้งแต่เด็ก เพราะพ่อไม่มีความรับผิดชอบหล่อหลอมให้ตุลญาณามีนิสัยห้าวและแกร่งเกินหญิง ประกอบกับบุคลิกที่โผงผาง ทรงผมซอยสั้น เสื้อผ้าทะมัดทะแมงที่สวมใส่มาเป็นสิบๆ ปี ปัจจัยเหล่านี้ทำให้ลบภาพสาวหล่อไปจากสายตาผู้พบเห็นได้ยากเย็น ภารกิจเดินเกมรุกจีบหนุ่มจึงเริ่มขึ้นอย่างเต็มรูปแบบ โดยมีสองสาวเพื่อนซี้ “อโนมา” (แจ็คกี้  ชาเคอลีน) และ “ดารินทร์” (น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย) เป็นที่ปรึกษาสำคัญ เพื่อนซี้ทั้งสองต่างก็เชื่อว่า ตุลญาณาสามารถจะเป็นผู้หญิงเต็มตัวได้ เพราะเคยมีหมอดูทำนายตุลญาณาว่าจะมีคู่แท้เป็นผู้ชาย ซึ่งผู้ชายคนนั้นคือ คนที่มอบจูบแรก มอบลมหายใจ และชีวิตใหม่แก่เธอ 

     หนุ่มรุ่นพี่สมัยมหาวิทยาลัยอย่าง “ฐานัท” (เดี่ยว สุริยนต์) คือหนุ่มเดียวที่ปลุกเร้าสัญชาตญาณความเป็นหญิงของเธอได้ แต่เรื่องไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะเค้าเห็นเธอเป็นแค่น้องสาว เอ๊ะ...หรือ น้องชาย แต่เธอไม่ยอมถอยง่ายๆ ตุลญาณาได้พบกับ “เมธากวิน” (นาย ณภัทร) ซีอีโอคนใหม่ของบลูแพลนเน็ต เจ้านายเธอคือคู่อริเก่าที่เธอเคยมีคดีแย่งแฟนสาวของเค้าก็เท่านั้นเอง งานนี้เลยมีเขม่นและปะทะกันไม่เว้น เบื้องบนคงเห็นชีวิตเธอยุ่งไม่พอ ก็เลยส่งทั้งแฟนเก่าของเธอ และแฟนเก่าของเค้าคนแรก และผู้หญิงของเค้าคนที่สองมาพัวพันกับเธอ เรื่องยุ่งๆ ของรักสามเส้าเลยกลายเป็นรักสี่...ห้า...หกเส้าไปเสียอย่างนั้น

     เรื่องราววุ่นๆ กับความรักของละครเรื่อง “รักกันพัลวัน” จะเป็นเช่นไรต่อไป ติดตามชมกันได้ทุกวันศุกร์เสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33 และสามารถรับชมผ่านทางออนไลน์ แอพพลิเคชั่น 3 Live 

Share

 Date: [ 2017-11-06 14:41:59 ]  View : [ 16282 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.