“บ่วงบรรจถรณ์” นวนิยายอิงประวัติศาสตร์ กับเรื่องราวความรักข้ามภพที่มีเตียงโบราณเป็นสื่อในการย้อนอดีต บทประพันธ์โดย “กีรตี ชนา” ถูกนำกลับมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์อีกครั้งโดยผู้จัด “หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธ์” แห่ง “บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด” ซึ่งเป็นการดึงพระเอกนางเอกคู่ขวัญพันล้าน “มาริโอ้ เมาเร่อ” และ “ดาวิกา โฮร์เน่” มาประกบคู่กันอีกครั้ง บทโทรทัศน์โดย “ชลนภัสส์ จันทรังษี” และ “จีรนุช ณ น่าน” กำกับการแสดงโดย “อรรถพร ธีมากร” “แพรนวล” (ดาวิกา โฮร์เน่) ตัดสินใจหนีจากสามีเจ้าชู้ “เขตต์” (ปรมะ อิ่มอโนทัย) ซึ่งพบรักและแต่งงานกันขณะเรียนอยู่ที่อเมริกา เธอเดินทางไปบ้านที่เชียงรายเพื่อรับมรดกของบิดา “นายต่วน” (โกสินทร์ ราชกรม) คหบดีเก่าผู้ล่วงลับ แพรนวลพบเตียงไม้โบราณสมัยเชียงตุงในห้องเก็บของ เกิดชอบใจจึงนำมาใช้นอน โดยไม่ฟังเสียงทัดทานของ “คำแดง” (ดวงใจ หทัยกาญจน์) แม่บ้านเก่าแก่ ในคืนแรกขณะที่นอนอยู่ เธอตื่นขึ้นมาในสวนลั่นทมของหอคำแห่งเมืองเชียงตุงและได้พบกับ “หลาวเปิง” (มาริโอ้ เมาเร่อ) และ “เจ้านางตองริ้ว” (กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล) แห่งนครเชียงรุ่ง น้องสาวต่างบิดาของหลาวเปิง ตองริ้วรักอยู่กับ “ซานแปง” (ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์) เพื่อนรุ่นน้องและหุ้นส่วนโรงงานเฟอร์นิเจอร์ของหลาวเปิง แต่ถูกผู้เป็นบิดาบังคับให้แต่งงานกับ “อูชอ” (เจสัน ยัง) เจ้าพม่าผู้มีอิทธิพล ตองริ้วจึงหนีมาหาหลาวเปิงที่เชียงตุง กาลเวลาพาทั้งสองมาบรรจบพบเจอโดยมี “เตียง” เป็นประตูเชื่อม แพรนวลเล่าเรื่องการนอนและตื่นขึ้นมาที่เชียงตุงให้หลาวเปิงฟัง จากการพูดคุยเธอเลยรู้ว่า ตัวเองย้อนอดีตกลับไปใน พ.ศ.2487 หลาวเปิงให้แพรนวลพักอยู่ในห้องนอนของเขา แพรนวลตกตะลึงเมื่อพบเตียงโบราณหลังเดียวกับในห้องนอนของเธอ เธอจึงแน่ใจว่าการตื่นขึ้นมาที่เชียงตุงไม่ใช่ความฝัน แต่เป็นความจริง! พบกับเรื่องราวความรักข้ามภพข้ามชาติของ “แพรนวล” และ “หลาวเปิง” ได้ใน “บ่วงบรรจถรรณ์” ออกอากาศทุกวันจันทร์อังคาร เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33 และสามารถรับชมผ่านทางออนไลน์ แอพพลิเคชั่น 3 Live
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - บ่วงบรรจถรณ์


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: กีรตี ชนา
ISSN: -
DATE: 5 พฤศจิกายน 2017
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 
     “บ่วงบรรจถรณ์” นวนิยายอิงประวัติศาสตร์ กับเรื่องราวความรักข้ามภพที่มีเตียงโบราณเป็นสื่อในการย้อนอดีต บทประพันธ์โดย “กีรตี ชนา” ถูกนำกลับมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์อีกครั้งโดยผู้จัด “หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธ์” แห่ง “บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด” ซึ่งเป็นการดึงพระเอกนางเอกคู่ขวัญพันล้าน “มาริโอ้  เมาเร่อ” และ “ดาวิกา โฮร์เน่” มาประกบคู่กันอีกครั้ง บทโทรทัศน์โดย “ชลนภัสส์ จันทรังษี” และ “จีรนุช ณ น่าน” กำกับการแสดงโดย “อรรถพร ธีมากร” 

     “แพรนวล” (ดาวิกา โฮร์เน่) ตัดสินใจหนีจากสามีเจ้าชู้ “เขตต์” (ปรมะ อิ่มอโนทัย) ซึ่งพบรักและแต่งงานกันขณะเรียนอยู่ที่อเมริกา เธอเดินทางไปบ้านที่เชียงรายเพื่อรับมรดกของบิดา “นายต่วน” (โกสินทร์ ราชกรม) คหบดีเก่าผู้ล่วงลับ แพรนวลพบเตียงไม้โบราณสมัยเชียงตุงในห้องเก็บของ เกิดชอบใจจึงนำมาใช้นอน โดยไม่ฟังเสียงทัดทานของ “คำแดง” (ดวงใจ หทัยกาญจน์) แม่บ้านเก่าแก่ ในคืนแรกขณะที่นอนอยู่ เธอตื่นขึ้นมาในสวนลั่นทมของหอคำแห่งเมืองเชียงตุงและได้พบกับ “หลาวเปิง” (มาริโอ้  เมาเร่อ) และ “เจ้านางตองริ้ว” (กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล) แห่งนครเชียงรุ่ง น้องสาวต่างบิดาของหลาวเปิง ตองริ้วรักอยู่กับ “ซานแปง” (ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์) เพื่อนรุ่นน้องและหุ้นส่วนโรงงานเฟอร์นิเจอร์ของหลาวเปิง แต่ถูกผู้เป็นบิดาบังคับให้แต่งงานกับ “อูชอ” (เจสัน ยัง) เจ้าพม่าผู้มีอิทธิพล ตองริ้วจึงหนีมาหาหลาวเปิงที่เชียงตุง 

      กาลเวลาพาทั้งสองมาบรรจบพบเจอโดยมี “เตียง” เป็นประตูเชื่อม

      แพรนวลเล่าเรื่องการนอนและตื่นขึ้นมาที่เชียงตุงให้หลาวเปิงฟัง จากการพูดคุยเธอเลยรู้ว่า ตัวเองย้อนอดีตกลับไปใน พ.ศ.2487 หลาวเปิงให้แพรนวลพักอยู่ในห้องนอนของเขา แพรนวลตกตะลึงเมื่อพบเตียงโบราณหลังเดียวกับในห้องนอนของเธอ เธอจึงแน่ใจว่าการตื่นขึ้นมาที่เชียงตุงไม่ใช่ความฝัน แต่เป็นความจริง! 

      พบกับเรื่องราวความรักข้ามภพข้ามชาติของ “แพรนวล” และ “หลาวเปิง” ได้ใน “บ่วงบรรจถรรณ์” ออกอากาศทุกวันจันทร์อังคาร เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33 และสามารถรับชมผ่านทางออนไลน์ แอพพลิเคชั่น 3 Live 

Share

 Date: [ 2017-11-27 10:43:39 ]  View : [ 17318 ]   Reply : [ 1 ]


  Reply : 1   IP: 5.188.48.12
Brainue


buy lasix uk
 Date Post : 2021-06-13 22:35:18

 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.