“หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” ผลงานละครโทรทัศน์เรื่องล่าสุดที่ผลิตโดย “บริษัท ทีวีซีน จำกัด” สร้างจากบทประพันธ์ของ “วรรณวรรธน์” บทโทรทัศน์โดย “เอกลิขิต” กำกับการแสดงโดย “กิตติศักดิ์ ชีวาสัจจาสกุล” ซึ่งเป็นการโครจรมาพบกันเป็นครั้งแรกของ 2 พระนางสุดฮอตจากช่อง 3 “เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” และ “แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์” ในรัชสมัยของพระเจ้าเอกทัศแห่งกรุงศรีอยุธยา “แมงเม่า” (ณฐพร เตมีรักษ์) ลูกสาวของ “มิ่ง” (มนตรี เจนอักษร) เศรษฐีแห่งบ้านนางเลิง กำลังอยู่ในวัยแตกเนื้อสาว มีชายหนุ่มมากมายหมายปอง แต่ว่าแมงเม่าไม่เคยยอมตกลงปลงใจรับหมั้นผู้ชายคนใด เศรษฐีมิ่งก็ไม่สามารถบังคับแมงเม่าได้ เพราะแมงเม่ามีนิสัยแก่นแก้วดื้อรั้นเอาแต่ใจไม่ยอมคน อีกทั้ง “กรมขุนวิมล” (จินตหรา สุขพัฒน์) เชื้อพระวงศ์ชั้นสูงผู้มีบุญคุณกับแมงเม่าและครอบครัวเคยขอร้องไว้ว่าอย่าบังคับใจแมงเม่า แมงเม่ามีความสามารถอ่านออกเขียนได้ผิดจากหญิงสาวทั่วไป เนื่องจากที่บ้านเศรษฐีมิ่งเป็นโรงทำกระดาษ และซ่อมแซมสมุดหนังสือต่างๆ สิ่งที่แมงเม่าสนใจเป็นพิเศษก็คือกลอักษร แมงเม่ามักจะใช้เวลาว่างศึกษาหาความรู้เรื่องกลบทเหล่านั้นจาก “ม่วง” (ดนัย จารุจินดา) พี่ชายแท้ๆ ระหว่างเที่ยวเล่นอยู่ในเมืองแมงเม่าเห็นที่หน้าร้านขายเครื่องหอม มีทหารมายืนคุ้มกัน ใครบางคนอยู่จึงหยุดรอดู แต่กลับถูกพวกทหารไล่ แมงเม่าไม่พอใจมาก จึงมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกัน “หลวงศรีขันทิน” (จิรายุ ตั้งศรีสุข) ขันทีหนุ่มที่อยู่ในร้านเครื่องหอมได้ยินเสียงเอะอะ ก็ออกมาดูและกล่าวขอโทษแมงเม่าแทนทหารของตน แมงเม่ามองการแต่งกายที่ผิดแปลกไปจากขุนนางอื่นที่ตนเคยเห็น อีกทั้งใบหน้าที่งดงามตัวหอมฟุ้งราวกับนางในในวัง สร้างความแปลกใจแก่หญิงสาว เพราะหลวงศรีขันทินคนนี้จะเป็นหญิงก็ไม่ใช่เป็นชายก็ไม่เชิง แต่ความจริงแล้วหลวงศรีขันทินรูปงามก็คือ “ขันทอง” จากบุรุษที่จำเป็นต้องปลอมตัวเป็นขันทีแทนสิขันทินที่เสียชีวิต และเข้าไปยังฝ่ายในเพื่อสืบหาสาเหตุการตายอย่างเป็นปริศนาของพ่อและแม่ของเขาในวังด้วย ติดตามชมเรื่องราวความสนุกสนานและเข้มข้นของ “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” ออกอากาศทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33 และสามารถรับชมผ่านทางออนไลน์ แอพพลิเคชั่น 3 Live
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - หนึ่งด้าวฟ้าเดียว


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: วรรณวรรธน์
ISSN: -
DATE: 7 พฤษภาคม 2018
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

    “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” ผลงานละครโทรทัศน์เรื่องล่าสุดที่ผลิตโดย “บริษัท ทีวีซีน จำกัด” สร้างจากบทประพันธ์ของ “วรรณวรรธน์” บทโทรทัศน์โดย “เอกลิขิต” กำกับการแสดงโดย  “กิตติศักดิ์ ชีวาสัจจาสกุล” ซึ่งเป็นการโครจรมาพบกันเป็นครั้งแรกของ 2 พระนางสุดฮอตจากช่อง 3 “เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” และ “แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์”

     ในรัชสมัยของพระเจ้าเอกทัศแห่งกรุงศรีอยุธยา “แมงเม่า” (ณฐพร เตมีรักษ์) ลูกสาวของ “มิ่ง” (มนตรี เจนอักษร) เศรษฐีแห่งบ้านนางเลิง กำลังอยู่ในวัยแตกเนื้อสาว มีชายหนุ่มมากมายหมายปอง แต่ว่าแมงเม่าไม่เคยยอมตกลงปลงใจรับหมั้นผู้ชายคนใด เศรษฐีมิ่งก็ไม่สามารถบังคับแมงเม่าได้ เพราะแมงเม่ามีนิสัยแก่นแก้วดื้อรั้นเอาแต่ใจไม่ยอมคน อีกทั้ง “กรมขุนวิมล”  (จินตหรา สุขพัฒน์) เชื้อพระวงศ์ชั้นสูงผู้มีบุญคุณกับแมงเม่าและครอบครัวเคยขอร้องไว้ว่าอย่าบังคับใจแมงเม่า แมงเม่ามีความสามารถอ่านออกเขียนได้ผิดจากหญิงสาวทั่วไป เนื่องจากที่บ้านเศรษฐีมิ่งเป็นโรงทำกระดาษ และซ่อมแซมสมุดหนังสือต่างๆ สิ่งที่แมงเม่าสนใจเป็นพิเศษก็คือกลอักษร แมงเม่ามักจะใช้เวลาว่างศึกษาหาความรู้เรื่องกลบทเหล่านั้นจาก “ม่วง” (ดนัย จารุจินดา) พี่ชายแท้ๆ 

      ระหว่างเที่ยวเล่นอยู่ในเมืองแมงเม่าเห็นที่หน้าร้านขายเครื่องหอม มีทหารมายืนคุ้มกัน ใครบางคนอยู่จึงหยุดรอดู แต่กลับถูกพวกทหารไล่ แมงเม่าไม่พอใจมาก จึงมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกัน “หลวงศรีขันทิน” (จิรายุ ตั้งศรีสุข) ขันทีหนุ่มที่อยู่ในร้านเครื่องหอมได้ยินเสียงเอะอะ ก็ออกมาดูและกล่าวขอโทษแมงเม่าแทนทหารของตน แมงเม่ามองการแต่งกายที่ผิดแปลกไปจากขุนนางอื่นที่ตนเคยเห็น อีกทั้งใบหน้าที่งดงามตัวหอมฟุ้งราวกับนางในในวัง  สร้างความแปลกใจแก่หญิงสาว เพราะหลวงศรีขันทินคนนี้จะเป็นหญิงก็ไม่ใช่เป็นชายก็ไม่เชิง แต่ความจริงแล้วหลวงศรีขันทินรูปงามก็คือ “ขันทอง” จากบุรุษที่จำเป็นต้องปลอมตัวเป็นขันทีแทนสิขันทินที่เสียชีวิต และเข้าไปยังฝ่ายในเพื่อสืบหาสาเหตุการตายอย่างเป็นปริศนาของพ่อและแม่ของเขาในวังด้วย 

       ติดตามชมเรื่องราวความสนุกสนานและเข้มข้นของ “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” ออกอากาศทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33 และสามารถรับชมผ่านทางออนไลน์ แอพพลิเคชั่น 3 Live 

Share

 Date: [ 2018-05-07 15:46:21 ]  View : [ 16076 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.