“เกมเสน่หา” ละครแนวโรแมนติก-ดราม่า ผลงานการผลิตเรื่องล่าสุดของผู้จัด “ดา-หทัยรัตน์ อมตวณิชย์” โดย “บริษัท ละครไท จำกัด” ที่เป็นการตอกย้ำความแรงและความจิ้นของพระนางสุดฮอตอย่าง “เจมส์ จิรายุ” และ “แต้ว ณฐพร” โดยการนำทั้งคู่มาพบกันอีกครั้ง สร้างจากบทประพันธ์ของ “กันยามาส” บทโทรทัศน์โดย “คนปั้นฝัน” กำกับการแสดงโดย “ชุดาภา จันทเขตต์” “เหมือนชนก” (แต้ว ณฐพร) เซอร์ไพรส์ครอบครัวด้วยการเลื่อนวันเดินทางกลับมาประเทศไทยก่อนกำหนด หลังจากไปศึกษาต่อต่างประเทศ เธอใจจดจ่อกับการได้กลับบ้าน “บ้าน” ครอบครัวแสนอบอุ่น ซึ่งมี “ธวัช” (ชาย ชาตโยดม) คุณพ่อสุดสมาร์ท “วิสาขา” (ธัญญาเรศ เองตระกูล) สุดยอดคุณแม่ที่เป็นทั้งสาวสังคมชื่อดัง เหมือนชนกไม่รู้เลยว่าครอบครัวสุดเพอร์เฟ็กต์ของเธอนั้นได้เปลี่ยนไปแล้ว พ่อแม่หย่าขาดจากกัน และธวัชกำลังจะแต่งงานกับ “พิมลแข” (ไอซ์ อามีนา) ส่วนวิสาขาก็หันไปคบหาเด็กหนุ่มๆ เหมือนชนกรับไม่ได้กับการกระทำของพ่อแม่ เธอแสดงฤทธิ์เดชเพื่อให้พ่อล้มเลิกงานแต่งงาน และทำให้แม่หวนกลับมาอยู่ที่บ้านให้ได้ แล้วยังพบว่า “ลัคนัย” (เจมส์ จิรายุ) หลานชายไม่มีหัวนอนปลายเท้าของวิสาขา กลับได้รับการนับหน้าถือตาจากคนในบ้าน กลายเป็นผู้จัดการบริษัท แถมยังเป็นผู้ดูแลทรัพย์สินในครอบครัว เหมือนชนกคิดว่าลัคนัยหวังฮุบสมบัติไปจากเธอ ลัคนัยเองก็รู้ตัวดีว่าเหมือนชนกรังเกียจและดูถูก เค้าพยายามเจียมตัว แต่กลับพบว่าเมื่อเวลาผ่านไป แม้เค้าจะเติบโตเป็นชายหนุ่มมีอนาคต แต่ดูว่าเหมือนชนกกลับยิ่งชังน้ำหน้า หาว่าเค้าทะเยอทะยานเกินตัว ความรู้สึกดีๆ ที่ลัคนัยมีมอบให้เหมือนชนกจึงต้องถูกเก็บงำไว้ เพราะรู้ดีว่าไม่มีวันที่ดอกฟ้าอย่างเหมือนชนกจะโน้มกิ่งลงมาหาหมาวัดขี้เรื้อนอย่างเค้าเหมือนชนกตัดสินใจที่จะแก้เกมเพื่อแก้เผ็ดลัคนัยที่ไม่เจียมตัว ด้วยการแสร้งทำเป็นดีด้วย เพื่อหลอกใช้ให้เค้าทุ่มเททำเพื่อเธอทุกอย่าง จากนั้นเธอก็จะแย่งชิงทุกอย่างที่เค้าได้ไปจากพ่อแม่ของเธอกลับคืนมา ลัคนัยอ่านเกมออก แต่ก็ยังยอมให้เหมือนชนกล้อเล่นกับความรู้สึกของเค้าต่อไป และแสร้งพูดความในใจให้เธอรับรู้ที่หลายครั้งก็ทำให้เหมือนชนกเกิดหวั่นไหว ลัคนัยเคลิบเคลิ้มกับบ่วงเสน่หาที่เหมือนชนกตั้งใจล่อเพราะเค้านั้นหลงรักเธอมาหลายปี ช่วงเวลาที่หลอกลวงของทั้งคู่ กลับเป็นช่วงเวลาที่ทั้งสองแอบสานต่อรินรดความรู้สึกลึกๆ ที่อบอุ่นละมุนละไมต่อกัน โดยที่เหมือนชนกไม่รู้ตัวเลยว่าเธอเองก็กำลังติดบ่วงที่เธอดักลัคนัยไว้เช่นกัน ติดตามชมความเข้มข้นของ “เกมเสน่หา” ออกอากาศทุกวันจันทร์และวันอังคาร เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ช่อง 33 และสามารถรับชมผ่านทางออนไลน์ แอพพลิเคชั่น 3 Live
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - เกมเสน่หา


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 977151371104
ผู้แต่ง: กันยามาส
ISSN: -
DATE: 2 กรกฎาคม 2018
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

     “เกมเสน่หา” ละครแนวโรแมนติก-ดราม่า ผลงานการผลิตเรื่องล่าสุดของผู้จัด “ดา-หทัยรัตน์ อมตวณิชย์” โดย “บริษัท ละครไท จำกัด” ที่เป็นการตอกย้ำความแรงและความจิ้นของพระนางสุดฮอตอย่าง “เจมส์ จิรายุ” และ “แต้ว ณฐพร” โดยการนำทั้งคู่มาพบกันอีกครั้ง สร้างจากบทประพันธ์ของ “กันยามาส” บทโทรทัศน์โดย “คนปั้นฝัน” กำกับการแสดงโดย “ชุดาภา จันทเขตต์”

      “เหมือนชนก” (แต้ว ณฐพร) เซอร์ไพรส์ครอบครัวด้วยการเลื่อนวันเดินทางกลับมาประเทศไทยก่อนกำหนด หลังจากไปศึกษาต่อต่างประเทศ เธอใจจดจ่อกับการได้กลับบ้าน “บ้าน” ครอบครัวแสนอบอุ่น ซึ่งมี “ธวัช” (ชาย ชาตโยดม) คุณพ่อสุดสมาร์ท “วิสาขา”  (ธัญญาเรศ เองตระกูล) สุดยอดคุณแม่ที่เป็นทั้งสาวสังคมชื่อดัง เหมือนชนกไม่รู้เลยว่าครอบครัวสุดเพอร์เฟ็กต์ของเธอนั้นได้เปลี่ยนไปแล้ว พ่อแม่หย่าขาดจากกัน และธวัชกำลังจะแต่งงานกับ “พิมลแข” (ไอซ์ อามีนา) ส่วนวิสาขาก็หันไปคบหาเด็กหนุ่มๆ เหมือนชนกรับไม่ได้กับการกระทำของพ่อแม่ เธอแสดงฤทธิ์เดชเพื่อให้พ่อล้มเลิกงานแต่งงาน และทำให้แม่หวนกลับมาอยู่ที่บ้านให้ได้ แล้วยังพบว่า “ลัคนัย” (เจมส์ จิรายุ) หลานชายไม่มีหัวนอนปลายเท้าของวิสาขา กลับได้รับการนับหน้าถือตาจากคนในบ้าน กลายเป็นผู้จัดการบริษัท แถมยังเป็นผู้ดูแลทรัพย์สินในครอบครัว เหมือนชนกคิดว่าลัคนัยหวังฮุบสมบัติไปจากเธอ 

       ลัคนัยเองก็รู้ตัวดีว่าเหมือนชนกรังเกียจและดูถูก เค้าพยายามเจียมตัว แต่กลับพบว่าเมื่อเวลาผ่านไป แม้เค้าจะเติบโตเป็นชายหนุ่มมีอนาคต แต่ดูว่าเหมือนชนกกลับยิ่งชังน้ำหน้า หาว่าเค้าทะเยอทะยานเกินตัว ความรู้สึกดีๆ ที่ลัคนัยมีมอบให้เหมือนชนกจึงต้องถูกเก็บงำไว้ เพราะรู้ดีว่าไม่มีวันที่ดอกฟ้าอย่างเหมือนชนกจะโน้มกิ่งลงมาหาหมาวัดขี้เรื้อนอย่างเค้าเหมือนชนกตัดสินใจที่จะแก้เกมเพื่อแก้เผ็ดลัคนัยที่ไม่เจียมตัว ด้วยการแสร้งทำเป็นดีด้วย  เพื่อหลอกใช้ให้เค้าทุ่มเททำเพื่อเธอทุกอย่าง จากนั้นเธอก็จะแย่งชิงทุกอย่างที่เค้าได้ไปจากพ่อแม่ของเธอกลับคืนมา

      ลัคนัยอ่านเกมออก แต่ก็ยังยอมให้เหมือนชนกล้อเล่นกับความรู้สึกของเค้าต่อไป และแสร้งพูดความในใจให้เธอรับรู้ที่หลายครั้งก็ทำให้เหมือนชนกเกิดหวั่นไหว ลัคนัยเคลิบเคลิ้มกับบ่วงเสน่หาที่เหมือนชนกตั้งใจล่อเพราะเค้านั้นหลงรักเธอมาหลายปี 

       ช่วงเวลาที่หลอกลวงของทั้งคู่ กลับเป็นช่วงเวลาที่ทั้งสองแอบสานต่อรินรดความรู้สึกลึกๆ ที่อบอุ่นละมุนละไมต่อกัน โดยที่เหมือนชนกไม่รู้ตัวเลยว่าเธอเองก็กำลังติดบ่วงที่เธอดักลัคนัยไว้เช่นกัน ติดตามชมความเข้มข้นของ “เกมเสน่หา” ออกอากาศทุกวันจันทร์และวันอังคาร เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ช่อง 33 และสามารถรับชมผ่านทางออนไลน์ แอพพลิเคชั่น 3 Live

Share

 Date: [ 2018-07-04 13:54:47 ]  View : [ 1434 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.