พร้อมจำหน่ายและจัดส่ง วันที่ 11 ตุลาคม 2561 มหาเศรษฐีที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกส่วนใหญ่แล้วมักส่อแววของคนรวยมาตั้งแต่เด็กๆคือเป็นเด็กช่างคิดกระตือรือร้น และลงมือทำการทดลองเพื่อหาผลลัพธ์ที่แท้จริงตามความต้องการและโดยมากจะสำเร็จตามที่หวังไว้ ดังเช่น มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก เจ้าของเฟซบุ๊ค ก็ประสบความสำเร็จตั้งแต่เรียนอยู่ในมหาวิทยาลัยอีกตัวอย่างหนึ่งคือ บิลล์ เกตส์ มหาเศรษฐีที่ขายเครื่องคอมพิวเตอร์ไปทั่วโลก จนร่ำรวยมหาศาล ครองความเป็นคนรวยอันดับ 1 ของโลกมานานหลายปี หนังสือ “คู่มือสำหรับเด็กอยากรวย” โดย รวิโรจน์ ได้นำเรื่องราวของมหาเศรษฐีในปัจจุบันมาเปิดเผยถึงวิถีชีวิต วิธีคิด วิธีปฏิบัติตัวในแต่ละวันว่าพวกเขาคิดอย่างไร ทำอย่างไร ถึงได้ร่ำรวยมหาศาลเช่นนี้ ในปัจจุบันประชากรโลกมีทั้งหมด 7.6 พันล้านคน มีเพียง 1 เปอร์เซ็นเท่านั้นที่เรียกว่าคนรวย ที่เหลือ 99% เป็นคนพอมีอันจะกินกับคนจนเท่านั้นเอง จะเห็นได้ว่าสัดส่วนของคนรวยกับคนจนอยู่ห่างกันมากเหลือเกิน...ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น?จากการให้สัมภาษณ์ของมหาเศรษฐีหลายๆคนพอจะสรุปได้ว่ามาจากวิธีการคิด กับความมุ่งมั่นอยากจะรวยอันแท้จริง ความมุ่งมั่นนี้ไม่ใช่เพียงแค่คิดว่าอยากเป็นคนรวยเท่านั้น แต่เขาต้องการที่จะเป็นคนรวย จึงทุ่มเทแรงกายแรงใจสุดชีวิตใช้ความอดทนในการต่อสู้ฟันฝ่าอุปสรรคอย่างไม่เหน็ดเหนื่อยและไม่ย่อท้อ ในที่สุดเมื่อจังหวะและโอกาสเปิดธุรกิจจึงรุ่งเรืองและร่ำรวยได้ตามที่หวังเอาไว้ หนังสือ “คู่มือสำหรับเด็กอยากรวย” มีวิธีคิดของคนรวยหมื่นล้าน แสนล้าน มาให้อ่านอย่างสมบูรณ์ ชีวิตต้องมีต้นแบบถึงจะเดินได้ดีไม่มีหลงทาง โปรดอ่านแล้วเลือกเอาต้นแบบสักคน...คนไหนก็ได้แล้วนำมาประยุกต์ใช้กับวิถีชีวิตของคุณ เชื่อว่าคุณก็จะประสบความสำเร็จได้เช่นกัน...ถึงแม้ไม่รวยเท่า เอาซักครึ่งหนึ่งก็มีเงินหลายหมื่นล้านแล้ว!
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  POCKETBOOKS - คู่มือสำหรับเด็กอยากรวย


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9786162432064
ผู้แต่ง: รวิโรจน์
ISBN: 978-616-243-206-4
DATE: 11 ตุลาคม 2018
PRICE: 130  บาท
SIZE: 14.3 x 20.6 cm
PAGE: 168  หน้า
หมวดหมู่ : สารคดี วิทยานิพนธ์ วิชาการและกฎหมาย
New!
ชีวิตมนุษย์ใน 24 ชั่วโมง
 
คู่มือสำหรับเด็กอยากรวย
 

CONTENT
 
พร้อมจำหน่ายและจัดส่ง วันที่ 11 ตุลาคม 2561

   มหาเศรษฐีที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกส่วนใหญ่แล้วมักส่อแววของคนรวยมาตั้งแต่เด็กๆคือเป็นเด็กช่างคิดกระตือรือร้น และลงมือทำการทดลองเพื่อหาผลลัพธ์ที่แท้จริงตามความต้องการและโดยมากจะสำเร็จตามที่หวังไว้ ดังเช่น มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก เจ้าของเฟซบุ๊ค ก็ประสบความสำเร็จตั้งแต่เรียนอยู่ในมหาวิทยาลัย
อีกตัวอย่างหนึ่งคือ บิลล์ เกตส์ มหาเศรษฐีที่ขายเครื่องคอมพิวเตอร์ไปทั่วโลก จนร่ำรวยมหาศาล ครองความเป็นคนรวยอันดับ 1 ของโลกมานานหลายปี

     หนังสือ “คู่มือสำหรับเด็กอยากรวย” โดย รวิโรจน์ ได้นำเรื่องราวของมหาเศรษฐีในปัจจุบันมาเปิดเผยถึงวิถีชีวิต วิธีคิด วิธีปฏิบัติตัวในแต่ละวันว่าพวกเขาคิดอย่างไร ทำอย่างไร ถึงได้ร่ำรวยมหาศาลเช่นนี้ ในปัจจุบันประชากรโลกมีทั้งหมด 7.6 พันล้านคน มีเพียง 1 เปอร์เซ็นเท่านั้นที่เรียกว่าคนรวย ที่เหลือ 99% เป็นคนพอมีอันจะกินกับคนจนเท่านั้นเอง จะเห็นได้ว่าสัดส่วนของคนรวยกับคนจนอยู่ห่างกันมากเหลือเกิน...ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น?
จากการให้สัมภาษณ์ของมหาเศรษฐีหลายๆคนพอจะสรุปได้ว่ามาจากวิธีการคิด กับความมุ่งมั่นอยากจะรวยอันแท้จริง ความมุ่งมั่นนี้ไม่ใช่เพียงแค่คิดว่าอยากเป็นคนรวยเท่านั้น แต่เขาต้องการที่จะเป็นคนรวย จึงทุ่มเทแรงกายแรงใจสุดชีวิตใช้ความอดทนในการต่อสู้ฟันฝ่าอุปสรรคอย่างไม่เหน็ดเหนื่อยและไม่ย่อท้อ ในที่สุดเมื่อจังหวะและโอกาสเปิดธุรกิจจึงรุ่งเรืองและร่ำรวยได้ตามที่หวังเอาไว้

   หนังสือ “คู่มือสำหรับเด็กอยากรวย” มีวิธีคิดของคนรวยหมื่นล้าน แสนล้าน มาให้อ่านอย่างสมบูรณ์ ชีวิตต้องมีต้นแบบถึงจะเดินได้ดีไม่มีหลงทาง โปรดอ่านแล้วเลือกเอาต้นแบบสักคน...คนไหนก็ได้แล้วนำมาประยุกต์ใช้กับวิถีชีวิตของคุณ เชื่อว่าคุณก็จะประสบความสำเร็จได้เช่นกัน...ถึงแม้ไม่รวยเท่า เอาซักครึ่งหนึ่งก็มีเงินหลายหมื่นล้านแล้ว!


Share

 Date: [ 2023-02-07 17:47:32 ]  View : [ 22635 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.