“เล่ห์นางฟ้า” ละครแนวแฟนตาซีโรแมนติกคอเมดี้ เรื่องใหม่ที่ “บริษัท เอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ” โดย “คุณนิพนธ์ ผิวเณร” และ “คุณถกลเกียรติ วีรวรรณ” ผลิตเพื่อออกอากาศทาง สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 บทประพันธ์โดย “แพรณัฐ” บทโทรทัศน์โดย “พรดี” โดยมีผู้กำกับสาวหน้าใหม่ “วิลาวัณย์ สังฆะภิบาล” มารับหน้าที่กำกับการแสดง “เล่ห์นางฟ้า” นำแสดงโดย พระเอกน้องใหม่ “พุฒิชัย เกษตรสิน” ที่หลายคนคุ้นหน้ากันดีจากบทบาทการเป็นวีเจ และพิธีกรทางค่ายแกรมมี่ ประกบกับนางเอกสาว “วรรณรท สนธิไชย” ร่วมด้วยนักแสดงทั้งรุ่นใหญ่ รุ่นเล็ก อาทิ “นุสบา ปุณณกันต์” “นิโคล เทริโอ” “บุษกร ตันติภนา” “ภัทรพล กันตพจน์” “หทัยภัทร สมรรถวิทยาเวช” “นิธิชัย ยศอมรสุนทร” “สิรินทร์ ก่อเกียรติ” “โอลิเวอร์ พูพาร์ท” “ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี” ฯลฯ “ลัลน์ลลิต” หรือ “บิวตี้” (วิว วรรณรท) สาวไฮโซทายาทผู้ผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูปรายใหญ่ ถูกเลี้ยงดูมาแบบตามใจด้วยเงินทอง เพื่อทดแทนที่เธอขาดแม่ตั้งแต่ยังเด็ก เธอจึงกลายเป็นคนเอาแต่ใจขี้วีนเริ่ดเชิดหยิ่ง และที่สำคัญรักสวยรักงามเป็นที่สุด หลังพ่อของเธอประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต บิวตี้ก็มี “กรเทพ” (อั๋น โอลิเวอร์) อาแท้ๆ คอยดูแลมาตลอด นับวันนิสัยแย่ๆ ของบิวตี้ก็ยิ่งหนักข้อขึ้นเรื่อยๆ จนล่วงรู้ไปถึง “นางฟ้าลลิตา” (นิโคล เทริโอ) มารดาผู้ล่วงลับที่อยู่ในภพภูมินางฟ้า นางฟ้าลลิตากลัวลูกสาวจะต้องมีชีวิตที่ตกต่ำในอนาคต จึงคิดฝืนกฎสวรรค์ใช้อำนาจช่วยลูก แต่ “ปรมะเทวี” (นุสบา ปุณณกันต์) หัวหน้านางฟ้ากลับเข้ามาขัดขวาง และเสนอจะให้บทเรียนกับบิวตี้เพื่อให้เธอสำนึก ด้วยการสาปให้บิวตี้เป็นนกหงส์หยกหลังพระอาทิตย์ตกดิน โดยมีเงื่อนไข 3 ข้อคือ 1. ต้องทำความดีให้มากกว่าความชั่ว 2. ต้องนึกถึงผู้อื่นมากกว่าตนเอง และ 3. ต้องรักชายคนหนึ่งยิ่งกว่ารักตัวเอง หากทำ 3 ข้อ นี้ไม่สำเร็จภายในสามเดือน ร่างของบิวตี้จะกลายเป็นนกหงส์หยกตลอดไป หลังถูกสาปบิวตี้ก็ร้อนใจบินไปขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง แต่เธอกลับได้รู้ว่าไม่มีใครจริงใจกับเธอสักคน แถมเธอยังได้ล่วงรู้ว่ามีคนคิดทรยศบริษัท บิวตี้ช็อกและเสียใจ จึงบินโซซัดโซเซไปถึงบ้านของ “ธีภพ” (พุฒ พุฒิชัย) ลูกชายของหุ้นส่วนบริษัทและเพื่อนของพ่อเธอ ทั้งคู่เป็นไม้เบื่อไม้เมากันมาตั้งแต่เด็ก แต่เมื่อนกหงส์หยกบิวตี้ได้รับการดูแลอย่างอ่อนโยนจากธีภพ เธอจึงเริ่มรู้สึกดีกับเค้า แม้ในใจจะยังระแวงว่าธีภพอาจจะเป็นคนที่คิดทรยศบริษัท บิวตี้ฮึดสู้เพื่อรักษาบริษัทของพ่อโดยขอให้ธีภพช่วยสอนงานให้ บิวตี้จะรักษาบริษัทไว้ได้หรือไม่ แล้วเธอจะหาทางแก้คำสาปได้อย่างไร ความรักระหว่างบิวตี้กับธีภพจะลงเอยเช่นไร ติดตามชมและร่วมลุ้นได้ในละคร “เล่ห์นางฟ้า” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.25 น. สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - เล่ห์นางฟ้า


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771513712001
ผู้แต่ง: แพรณัฐ
ISSN: -
DATE: มีนาคม 2014
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง5
New!
อนิลทิตา
 
เล่ห์นางฟ้า
 

CONTENT
 

     “เล่ห์นางฟ้า” ละครแนวแฟนตาซีโรแมนติกคอเมดี้ เรื่องใหม่ที่ “บริษัท เอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ” โดย “คุณนิพนธ์ ผิวเณร” และ “คุณถกลเกียรติ วีรวรรณ” ผลิตเพื่อออกอากาศทาง สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 บทประพันธ์โดย “แพรณัฐ” บทโทรทัศน์โดย “พรดี” โดยมีผู้กำกับสาวหน้าใหม่ “วิลาวัณย์ สังฆะภิบาล” มารับหน้าที่กำกับการแสดง “เล่ห์นางฟ้า”  นำแสดงโดย พระเอกน้องใหม่ “พุฒิชัย เกษตรสิน” ที่หลายคนคุ้นหน้ากันดีจากบทบาทการเป็นวีเจ และพิธีกรทางค่ายแกรมมี่ ประกบกับนางเอกสาว “วรรณรท สนธิไชย” ร่วมด้วยนักแสดงทั้งรุ่นใหญ่ รุ่นเล็ก อาทิ “นุสบา ปุณณกันต์” “นิโคล เทริโอ” “บุษกร ตันติภนา” “ภัทรพล กันตพจน์” “หทัยภัทร สมรรถวิทยาเวช” “นิธิชัย ยศอมรสุนทร” “สิรินทร์ ก่อเกียรติ” “โอลิเวอร์ พูพาร์ท” “ทรงสิทธิ์  รุ่งนพคุณศรี” ฯลฯ

      “ลัลน์ลลิต” หรือ “บิวตี้” (วิว วรรณรท) สาวไฮโซทายาทผู้ผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูปรายใหญ่ ถูกเลี้ยงดูมาแบบตามใจด้วยเงินทอง เพื่อทดแทนที่เธอขาดแม่ตั้งแต่ยังเด็ก เธอจึงกลายเป็นคนเอาแต่ใจขี้วีนเริ่ดเชิดหยิ่ง และที่สำคัญรักสวยรักงามเป็นที่สุด หลังพ่อของเธอประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต บิวตี้ก็มี “กรเทพ” (อั๋น โอลิเวอร์) อาแท้ๆ คอยดูแลมาตลอด นับวันนิสัยแย่ๆ ของบิวตี้ก็ยิ่งหนักข้อขึ้นเรื่อยๆ จนล่วงรู้ไปถึง “นางฟ้าลลิตา” (นิโคล เทริโอ) มารดาผู้ล่วงลับที่อยู่ในภพภูมินางฟ้า นางฟ้าลลิตากลัวลูกสาวจะต้องมีชีวิตที่ตกต่ำในอนาคต จึงคิดฝืนกฎสวรรค์ใช้อำนาจช่วยลูก แต่ “ปรมะเทวี” (นุสบา ปุณณกันต์) หัวหน้านางฟ้ากลับเข้ามาขัดขวาง และเสนอจะให้บทเรียนกับบิวตี้เพื่อให้เธอสำนึก ด้วยการสาปให้บิวตี้เป็นนกหงส์หยกหลังพระอาทิตย์ตกดิน โดยมีเงื่อนไข 3 ข้อคือ 1. ต้องทำความดีให้มากกว่าความชั่ว 2. ต้องนึกถึงผู้อื่นมากกว่าตนเอง และ 3. ต้องรักชายคนหนึ่งยิ่งกว่ารักตัวเอง หากทำ 3 ข้อ นี้ไม่สำเร็จภายในสามเดือน  ร่างของบิวตี้จะกลายเป็นนกหงส์หยกตลอดไป หลังถูกสาปบิวตี้ก็ร้อนใจบินไปขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง แต่เธอกลับได้รู้ว่าไม่มีใครจริงใจกับเธอสักคน แถมเธอยังได้ล่วงรู้ว่ามีคนคิดทรยศบริษัท บิวตี้ช็อกและเสียใจ จึงบินโซซัดโซเซไปถึงบ้านของ “ธีภพ” (พุฒ พุฒิชัย) ลูกชายของหุ้นส่วนบริษัทและเพื่อนของพ่อเธอ ทั้งคู่เป็นไม้เบื่อไม้เมากันมาตั้งแต่เด็ก แต่เมื่อนกหงส์หยกบิวตี้ได้รับการดูแลอย่างอ่อนโยนจากธีภพ เธอจึงเริ่มรู้สึกดีกับเค้า แม้ในใจจะยังระแวงว่าธีภพอาจจะเป็นคนที่คิดทรยศบริษัท บิวตี้ฮึดสู้เพื่อรักษาบริษัทของพ่อโดยขอให้ธีภพช่วยสอนงานให้ 

      บิวตี้จะรักษาบริษัทไว้ได้หรือไม่ แล้วเธอจะหาทางแก้คำสาปได้อย่างไร ความรักระหว่างบิวตี้กับธีภพจะลงเอยเช่นไร ติดตามชมและร่วมลุ้นได้ในละคร “เล่ห์นางฟ้า” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.25 น. สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 


 จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ

Share

 Date: [ 2016-03-08 13:25:35 ]  View : [ 2793 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.