“อนิลทิตา” ละครแนวดราม่าแฟนตาซี ที่เคยสร้างเป็นละครโทรทัศน์มาแล้วเมื่อปี พ.ศ.2549 นำแสดงโดย “กุลณัฐ ปรียะวัฒน์” “ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” และ “ปภาวี เร่งสมบูรณ์” พ.ศ.2557 “บริษัท แอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ จำกัด” นำ “อนิลทิตา” มาปัดฝุ่นสร้างใหม่อีกครั้ง บทประพันธ์โดย “ตรี อภิรุม” บทโทรทัศน์โดย “ฐา-นวดี สถิตยุทธการ และทีมเอ็กแซ็กท์” กำกับการแสดงโดย 2 ผู้กำกับฝีมือคุณภาพ “ฉัตรชัย สุรสิทธิ์” “จาริวัฒน์ อุปการไชยพัฒน์” อำนวยการผลิตโดย “ถกลเกียรติ วีรวรรณ” “นิพนธ์ ผิวเณร” นำแสดงโดย “น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” “นิธิศ วารายานนท์” “ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์” และนักแสดงฝีมือคุณภาพอีกมากมาย “อนิลทิตา” เป็นเรื่องราวที่เริ่มขึ้นเมื่อ ๓๐๐ ปีก่อน ณ เมืองบันทายศิลา เมืองชายแดนระหว่างอยุธยากับเขมร เมื่อ “อนิลทิตา” (บี น้ำทิพย์) ลูกสาวเศรษฐินี ถูกบังคับให้แต่งงานกับ “เจ้าชัยวิริยะ” กษัตริย์หนุ่มแห่งเมืองบันทายศิลา แต่เธอไม่ยอมเพราะรัก “สินธุ” (โบ๊ท นิธิศ) พ่อค้าผ้าชาวอยุธยา เจ้าชัยวิริยะจึงส่งคนไปฆ่าสินธุ ทำให้อนิลทิตาเสียใจมาก หลอกฆ่าเจ้าชัยวิริยะแล้วหนีไปอยู่เชียงรายกับ “บันดาสา” (ต้อม รัชนีกร) พี่เลี้ยงซึ่งมีวิชาไสยศาสตร์มนต์ดำ โดยเฉพาะมนต์คงความสาวไว้ อนิลทิตาจึงขอให้บันดาสาสอนให้ เพื่อรอการกลับชาติมาเกิดของสินธุ สองร้อยกว่าปีผ่านไป บริเวณถ้ำที่อนิลทิตาอยู่กำลังถูกทำเป็นไร่ชา โดย “เจ้าพงษ์สุริยัน ณ เชียงแมน” (บิ๊ก ศรุต) อนิลทิตาใช้มนต์ดำแต่งงานกับเจ้าพงษ์สุริยัน และเธอได้เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น “โฉมสุรางค์” หลังจากนั้นไม่นานอนิลทิตาก็มีลูกสาวชื่อ “ดาเรศ” (เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน) ซึ่งแท้จริงแล้วดาเรศไม่ใช่ลูกของอนิลทิตา แต่เป็นลูกของบันดาสาที่ใช้มนต์ดำไปหลับนอนกับเจ้าพงษ์สุริยันแทน เมื่อเจ้าพงษ์สุริยันรู้ความลับนี้จึงถูกทำร้ายและโดนลบความทรงจำจนหมด กลาย เป็นคนสติไม่ดีชื่อไอ้พัน สินธุกลับชาติมาเกิดเป็น “จักรา” ซึ่งเดินทางมาเชียงรายเพื่อตามหาน้องชายที่หายตัวไป แต่เมื่อได้พบตัวน้องชายจักราก็ต้องพบกับความเสียใจ เมื่อน้องชายของเค้าได้จบชีวิตลงด้วยการ กระโดดตึกตาย โดยที่จักราได้ยินเสียงน้องชายเรียกชื่ออนิลทิตา จักราเสียใจมากและตัดสินใจจะไปทำงานในคุ้มเชียงแมนเพื่อสืบหาคนชื่ออนิลทิตา จักราไปสืบเรื่องราวของคุ้มเชียงแมนกับ “บุญโฮม” (เจค ศตวรรษ) ที่เป็นคนใช้เก่าของคุ้มเชียงแมน อนิลทิตาจึงส่งงูปีศาจชื่อตองเหลืองไปฆ่าบุญโฮม “นายิกี” (เปิ้ล จารุณี) พี่สาวบุญโฮมที่เป็นคนมีวิชาอาคมรีบมาช่วยแต่ไม่ทันการณ์ นายิกีสาบานว่าจะต้องจัดการคนที่ทำให้น้องชายต้องตายให้ได้ เรื่องราวความรักที่มั่นคงและผ่านเวลามากกว่า 300 ปี ของ “อนิลทิตา” จะลงเอยอย่างไรติดตามชมได้ในละคร “อนิลทิตา” ออกอากาศทุกคืนวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.10 น. ทางช่อง 5
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - อนิลทิตา


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771513712001
ผู้แต่ง: ตรี อภิรุม
ISSN: -
DATE: 28 กรกฎาคม 2014
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง5
New!
อนิลทิตา
 
เล่ห์นางฟ้า
 

CONTENT
 

    “อนิลทิตา” ละครแนวดราม่าแฟนตาซี ที่เคยสร้างเป็นละครโทรทัศน์มาแล้วเมื่อปี พ.ศ.2549 นำแสดงโดย “กุลณัฐ ปรียะวัฒน์” “ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” และ “ปภาวี เร่งสมบูรณ์” พ.ศ.2557 “บริษัท แอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ จำกัด” นำ “อนิลทิตา” มาปัดฝุ่นสร้างใหม่อีกครั้ง บทประพันธ์โดย “ตรี อภิรุม” บทโทรทัศน์โดย “ฐา-นวดี สถิตยุทธการ และทีมเอ็กแซ็กท์” กำกับการแสดงโดย 2 ผู้กำกับฝีมือคุณภาพ “ฉัตรชัย สุรสิทธิ์” “จาริวัฒน์ อุปการไชยพัฒน์” อำนวยการผลิตโดย “ถกลเกียรติ วีรวรรณ” “นิพนธ์ ผิวเณร” นำแสดงโดย  “น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” “นิธิศ วารายานนท์” “ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์” และนักแสดงฝีมือคุณภาพอีกมากมาย      

    “อนิลทิตา” เป็นเรื่องราวที่เริ่มขึ้นเมื่อ ๓๐๐ ปีก่อน ณ เมืองบันทายศิลา เมืองชายแดนระหว่างอยุธยากับเขมร เมื่อ “อนิลทิตา” (บี น้ำทิพย์) ลูกสาวเศรษฐินี ถูกบังคับให้แต่งงานกับ “เจ้าชัยวิริยะ” กษัตริย์หนุ่มแห่งเมืองบันทายศิลา แต่เธอไม่ยอมเพราะรัก “สินธุ” (โบ๊ท นิธิศ) พ่อค้าผ้าชาวอยุธยา เจ้าชัยวิริยะจึงส่งคนไปฆ่าสินธุ ทำให้อนิลทิตาเสียใจมาก หลอกฆ่าเจ้าชัยวิริยะแล้วหนีไปอยู่เชียงรายกับ “บันดาสา” (ต้อม รัชนีกร) พี่เลี้ยงซึ่งมีวิชาไสยศาสตร์มนต์ดำ โดยเฉพาะมนต์คงความสาวไว้ อนิลทิตาจึงขอให้บันดาสาสอนให้ เพื่อรอการกลับชาติมาเกิดของสินธุ สองร้อยกว่าปีผ่านไป บริเวณถ้ำที่อนิลทิตาอยู่กำลังถูกทำเป็นไร่ชา โดย “เจ้าพงษ์สุริยัน ณ เชียงแมน” (บิ๊ก ศรุต) อนิลทิตาใช้มนต์ดำแต่งงานกับเจ้าพงษ์สุริยัน และเธอได้เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น “โฉมสุรางค์” หลังจากนั้นไม่นานอนิลทิตาก็มีลูกสาวชื่อ “ดาเรศ” (เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน) ซึ่งแท้จริงแล้วดาเรศไม่ใช่ลูกของอนิลทิตา แต่เป็นลูกของบันดาสาที่ใช้มนต์ดำไปหลับนอนกับเจ้าพงษ์สุริยันแทน เมื่อเจ้าพงษ์สุริยันรู้ความลับนี้จึงถูกทำร้ายและโดนลบความทรงจำจนหมด กลาย เป็นคนสติไม่ดีชื่อไอ้พัน 

     สินธุกลับชาติมาเกิดเป็น “จักรา” ซึ่งเดินทางมาเชียงรายเพื่อตามหาน้องชายที่หายตัวไป แต่เมื่อได้พบตัวน้องชายจักราก็ต้องพบกับความเสียใจ เมื่อน้องชายของเค้าได้จบชีวิตลงด้วยการ   กระโดดตึกตาย  โดยที่จักราได้ยินเสียงน้องชายเรียกชื่ออนิลทิตา จักราเสียใจมากและตัดสินใจจะไปทำงานในคุ้มเชียงแมนเพื่อสืบหาคนชื่ออนิลทิตา จักราไปสืบเรื่องราวของคุ้มเชียงแมนกับ “บุญโฮม” (เจค ศตวรรษ) ที่เป็นคนใช้เก่าของคุ้มเชียงแมน อนิลทิตาจึงส่งงูปีศาจชื่อตองเหลืองไปฆ่าบุญโฮม “นายิกี” (เปิ้ล จารุณี) พี่สาวบุญโฮมที่เป็นคนมีวิชาอาคมรีบมาช่วยแต่ไม่ทันการณ์ นายิกีสาบานว่าจะต้องจัดการคนที่ทำให้น้องชายต้องตายให้ได้ 

     เรื่องราวความรักที่มั่นคงและผ่านเวลามากกว่า 300 ปี ของ “อนิลทิตา” จะลงเอยอย่างไรติดตามชมได้ในละคร “อนิลทิตา” ออกอากาศทุกคืนวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.10 น. ทางช่อง 5

Share

 Date: [ 2016-03-08 13:31:28 ]  View : [ 3494 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.